Trong số den diet con trung công nghiệp, những sản phẩm hầu hết dùng đèn huỳnh quang, chỉ riêng các sản phẩm đèn diệt côn trùng QE 3L-2 dùng đèn LED. Vì sao đèn tuýp LED có lợi thế hơn đèn ống huỳnh quang?

Chúng ta sẽ tìm hiểu cấu tạo của chúng để thấy được vấn đề này.

Den diệt con trung tuýp led

             Den diệt con trung tuýp led

Cấu tạo đèn huỳnh quang:

Đèn huỳnh quang được cấu tạo từ một ống thủy tinh dài với các phụ kiện kim loại trên 2 đầu nơi dòng điện đi qua vào chúng. Bên trong ống thủy tinh được phủ một bột phốt pho, kèm theo một lượng nhỏ magiê và một khí trơ, thường là argon. Khi điện lưu thông qua vào nắp kim loại ở mỗi đầu, nó kích thích các nguyên tử magie bên trong ống giải phóng năng lượng dưới dạng ánh sáng tia cực tím, không nhìn thấy được bằng mắt thường. Khi ánh sáng tia cực tím chạm vào lớp phủ phốt pho, phốt pho bắt đầu phát sáng, tạo ra ánh sáng mà chúng ta vẫn nhìn thấy.

Bóng tuýp led dùng cho đèn diet con trung

Bóng tuýp led dùng cho đèn diet con trung

Đối với đèn tuýp LED: LED là viết tắt của Light Emitting Diode. Không giống như nguồn ánh sáng của đèn huỳnh quang và đèn dây tóc, đèn LED không chứa một chất khí hoặc một sợi đốt nào. Thay vào đó, toàn bộ đèn tuýp LED được tạo thành từ một loại vật liệu được gọi là chất bán dẫn. Khi dòng điện truyền qua các vật liệu bán dẫn, các electron bên trong bắt đầu hoạt động giải phóng năng lượng dưới dạng ánh sáng nhìn thấy.

Đặc điểm nổi bật của đèn tuýp LED so với đèn huỳnh quang:

Tiếng ồn: Đèn ống huỳnh quang sau khi sử dụng một thời gian sẽ gây ra tiếng ồn trong quá trình dùng, đặc biệt nếu dùng những lượng không nhỏ đèn trong các tòa nhà văn phòng thì tổ hợp tiếng ồn này sẽ gây khó chịu, mất tập trung cho nhân viên và mọi người. Ngược lại đèn tuýp LED không gây tiếng ồng trong quá trình sử dụng.

Chi phí ban đầu: Đèn tuýp LED có giá tốt hơn hơn so với đèn huỳnh quang nhưng thể tiết kiệm tiền cho bạn trong thời gian dài. Trong khi đèn sợi đốt có tuổ thọ chỉ từ 800-1.500 giờ, và đèn huỳnh quang kéo dài tới 5.000 giờ, đèn tuyp LED có thể kéo dài tuổi thọ lên tới 25.000 giờ. Vì vậy đèn LED có thể tiết kiệm đáng kể chi phí thay thế cần phải mua mới bóng đèn.

Màu sắc ánh sáng: Hầu hết các đèn huỳnh quang có ánh sáng màu xanh lạnh / trắng. Đây là điểm hạn chế của đèn ống huỳnh quang. Trong khi đèn tuyp LED dễ dàng tạo ra được nhiều màu sắc ánh sáng trung thực không bị chói và lóa. tự bảo vệ mắt, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Mức độ ảnh hưởng môi trường: bóng đèn huỳnh quang bản chất có chứa một lượng nhỏ thủy ngân. Do vậy khi tái chế đây là vật liệu có nguy cơ gây ô nhiễm môi trường. Còn đèn LED thì hoàn toàn không chứa các vật liệu độc hại nên nhiều người hoàn toàn yên tâm.

Bóng den led diet con trung tiết kiệm điện

Bóng den led diet con trung tiết kiệm điện

Thời gian mở, tắt của đèn: đèn tuyp LED sáng lên ngay sau khi có dòng điện đi qua còn đèn huỳnh quang dùng chấn lưu cơ cần thời điểm để nhấp nháy trước khi sáng. Ngoài ra đèn tuyp LED đạt được mức độ chiếu sáng tối ưu trong một vài phút khởi động, đèn huỳnh quang cần thời điểm lâu hơn.

Lượng điện tiêu thụ: Đèn huỳnh quang tiêu tốn năng lượng gấp 2 lần năng lượng điện của đèn tuyp LED. chính vì vậy sử dụng đèn LED tiết kiệm năng lượng và chi phí bạn nhất.

Điểm danh những loại den diet con trung bóng LED siêu “hot” khách hàng nên tham khảo:

Sản phẩm đèn Led ngày càng được người tiêu sử dụng ưa chuộng vì giúp tiết kiệm khá nhiều hóa đơn tiền điện so với các dòng đèn huỳnh quang.

Muỗi bủa vây căn nhà cả ngày lẫn đêm khiến cuộc sống sinh hoạt không chỉ khó chịu mà các căn bệnh lây truyền qua muỗi làm vật trung gian cũng khiến chúng mình lo lắng. Trong sinh hoạt là vậy, trong sản xuất còn nguy hiểm hơn, sản phẩm hư hỏng, nhiễm khuẩn làm thiệt hại kinh tế rất nhiều cho doanh nghiệp… Hàng trăm nguyên nhân khiến chúng ta không thể bỏ qua cho cho chúng. Ý thức rõ vấn đề này, chúng tôi đã tìm hiểu và mang về cho bạn sản phẩm den diet con trung và giết muỗi cực kì hoàn hảo, đạt hiệu quả không ngờ dùng trong cả gia đình và công nghiệp, đảm bảo không nguy hiểm cho sức khỏe mọi người.

Dưới đây là sản phẩm den diet con trung dùng đèn Led được các khách hàng cực kỳ yêu thích tại trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam:

Một số mẫu đèn dùng trong gia đình:

*Den diet con trung QE L4.

*Den diet con trung AZ 01.

Den diet con trung tuýp led gia đình

Den diet con trung tuýp led gia đình

*Den diet con trung AZ 08.

*Den diet con trung AZ 39.

Những mẫu den diet con trung dùng trong công nghiệp:

*Den diet con trung QE L6.

*Den diet con trung QE 3L-2.

Den diet con trung tuýp led công nghiệp

Den diet con trung tuýp led công nghiệp

Qua quá trình dùng, nhiều đặc điểm nổi bật của các sản phẩm đã được chứng minh, làm hài lòng vô số khách hàng. Bên cạnh tiết kiệm điện cao, đèn còn:

*Đèn tuýp LED không gây tiếng ồn trong quá trình sử dụng.

*Đèn tuýp LED có thể kéo dài tuổi thọ lên tới 25.000 giờ. Vì vậy có thể tiết kiệm đáng kể chi phí thay thế mua bóng đèn mới.

*Màu sắc ánh sáng xanh dịu không bị chói và lóa. tự bảo vệ mắt, tạo cảm giác thoải mái cho nhiều người.

*Đèn tuýp LED hoàn toàn không chứa các vật liệu độc hại như thủy ngân thường có trong bóng đèn huỳnh quang vì vậy mức độ không nguy hiểm của chúng tốt hơn rất nhiều

*Ngay sau khi có dòng điện đi qua đèn sáng ngay còn đèn huỳnh quang cần thời gian lâu hơn.

Dù bạn không có nhiều thời gian lựa chọn sản phẩm den diet con trung cho các gia đình hay công trình của doanh nghiệp, đến với trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam sẽ là đảm bảo tốt nhất cho có hiệu quả và chất lượng của các sản phẩm này. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết chính xác chủng loại, mẫu mã các sản phẩm thích hợp cho môi trường cần lắp đặt.

Vậy nếu bạn đang tìm các sản phẩm den diet con trung dùng đèn LED hãy liên hệ ngay với trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học nước ta. Chúng tôi cung cấp cho bạn sản phẩm đạt hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho bạn.

Liên hệ:     

Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt nam

website : dietmoitaihanoi.vn

Số điện thoại: 04-3211-5082 – 043.21.21.666 – 043.21.21.888

Email liên hệ: trungtamsinhhoc@gmail.com

 

 

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter