Trạm bả diệt mối công nghệ sinh học hiện đại

09 Nov 2017

Hệ thống trạm bả diệt mối là sàn phẩm kiểm soát mối công nghệ hiện đại, đảm bảo loại bỏ hoàn toàn thuộc địa mối đảm bảo diệt mối chúa trong công trình. Trạm bả diệt mối công nghệ sinh học đã và đang được các nước phát triển: Mỹ, Úc, Nhật…sử dụng và được thế giới hướng tới bởi ưu điểm an toàn đối với sức khoẻ con người, thân thiện môi trường và hiệu quả cao chống lại sự phá hoại của mối với công trình. Cơ chế hoạt động trạm bả diệt mối  Trạm bả diệt mối sử dụng sử dụng một số lượng rất nhỏ các.

Diệt muỗi gây sốt Rift Valley nguy cơ tử vong cao

06 Nov 2017
Diệt muỗi gây sốt Rift Valley nguy cơ tử vong cao

Giống như dịch sốt Ebola nguy hiểm, Tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO) đã khuyến cáo rằng sốt Rift Valley do virus Rift Valley Fever (RVF) truyền qua đường muỗi chích gây nên có tỉ lệ tử vong rất cao hiện nay. Xuất phát từ các nước Châu Phi, hiện nay người nước ta, đặc biệt là trẻ em đều có sự cố mắc bệnh. Năm 2007, tại Kenya đã có 220 người mắc bệnh này, trong đó có 82 người tử vong. Nguyên nhân gây bệnh chủ yếu vẫn là loài muỗi mang virus Rift Valley Fever đi truyền cho con người. Để phòng tránh bệnh lây lan,.

Phun thuốc diệt muỗi đảm bảo chất lượng huyện Sóc Sơn

06 Nov 2017

Mỗi khi mùa hè đến là dịp thuận tiện để muỗi sinh trưởng và phát triển. Là nguy cơ các bệnh do muỗi gây ra như: sốt xuất huyết, viêm não…nhất là đối với dạng trẻ nhỏ khi mà sức đề kháng yếu. cách tốt hiện nay để phòng tránh là phun thuốc diệt muỗi. Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam cung cấp những dịch vụ phun thuốc diệt muỗi chuyên nghiệp – an toàn – có hiệu quả tại huyện Sóc Sơn. Các loại dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại huyện Sóc Sơn: Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam  nhận.

Diệt mối để lưu giữ giá trị di tich lịch sử văn hoá tại Hà Nội

18 Oct 2017

Các loại dịch vụ phòng mối từ trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam đã đóng góp một phần quan trọng trong việc gìn giữ giá trị của các di tích lịch sử văn hóa của cả nước. Công việc diệt mối đóng vai trò quan trọng trong việc bảo quản các di tích lịch sử văn hóa Các di tích lịch sử văn hóa tại Việt Nam hiện nay ngày càng được để ý và chú ý hơn đến việc tu bổ, bảo quản nhằm phát huy tối đa giá trị của các di tích này. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến gặp phải tình trạng.

Diệt mối tận gốc hại cây trồng như thế nào?

11 Oct 2017
Diệt mối tận gốc hại cây trồng như thế nào?

Mối là một loại côn trùng gây hại không những phá hủy đồ đạc, nhà cửa, các công trình đê điều, mối còn hại cả cây trồng Ở Viêt Nam loại mối gây hại cây trồng là các loại mối gây nấm và các loại nhóm mối gỗ ẩm. Để diệt mối tận gốc đòi hỏi phải biết đặc điểm của loại con trùng gây hại này để áp dụng công nghệ diệt mối phù hợp. Các loại cây trồng mà mối có thể gây hại: *Cây cao su thường bị giống mối Odontotermes obscuriceps gặm vỏ, làm cho cây yếu rồi chết. *Cây sắn thường bị các giống mối.

Các bước cơ bản để loại bỏ gián ra khỏi đường ống nước thải tại nhà ở Hà Nội

07 Oct 2017
Các bước cơ bản để loại bỏ gián ra khỏi đường ống nước thải tại nhà ở Hà Nội

Nếu bạn tìm thấy gián xuất hiện trong hệ thống thoát nước nhà bạn (ống cống), hãy thực hiện những bước sau đây để kiểm soát chúng. Gián làm ô nhiễm thức ăn, lây lan các vi khuẩn gây bệnh và thậm chí còn gây ra những cơn hen suyễn. Nếu bạn nhìn thấy chỉ một con gián duy nhất xuất hiện trong tổ ấm của mình, vấn đề đó cũng đồng nghĩa với việc, đã có một ổ gián đang tấn công ngôi nhà của bạn đấy. Việc loại bỏ gián có thể là thách thức lớn bởi chúng là sinh vật rất khỏe mạnh, có thể sống mà.

Tự diệt mối tại nhà – bạn phải thận trọng những điều gì

20 Sep 2017
Tự diệt mối tại nhà – bạn phải thận trọng những điều gì

Diệt mối tại nhà là nhiệm vụ cấp thiết cần phải tiến hành ngay khi sở hữu sự xuất hiện của loài côn trùng không ưa này. Bởi không hẳn tự nhiên mà mối mọt được xếp vào nhóm các loài côn trùng nguy hại nhất. tuy nhiên, nếu các bạn muốn tự diệt mối tại nhà bằng thuốc thì cần phải nhớ những lưu ý quan trọng sau: Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe Mặc dù hôm nay đã có rất nhiều bí quyết diệt mối tại nhà hiện đại, tiên tiến được áp dụng như diệt mối bằng công nghệ sinh học, dùng thuốc diệt.

Biện pháp phòng tránh mối xông tủ gỗ đựng giấy tờ cho các công ty tại Hà Nội

12 Sep 2017
Biện pháp phòng tránh mối xông tủ gỗ đựng giấy tờ cho các công ty tại Hà Nội

Mối là loài cực kỳ nguy hiểm cho con người, nó có thể hủy hoại cả một công trình xây dựng, phá hủy những kho tài liệu trong văn phòng, đặc biệt là các đồ sử dụng trong công ty thường bị mối ăn là tủ tài liệu đựng hồ sơ giấy tờ, bàn, cửa gỗ hay sàn nhà, chúng ăn từ phía trong ra mà chúng ta không hề hay biết. Để có những biện pháp phòng trừ và tiêu diệt mối chúng mình cần tuân thủ các biện pháp sau đây: Mối – kẻ thù nguy hiểm của đồ nội thất bằng gỗ.  lựa chọn các đồ dùng.

Thuốc diệt gián _ Diệt gián hiệu quả

29 Jul 2017

Gián là loài thích nghi với mọi môi trường sống, có khả năng chịu đựng cao như thiếu nước,thiếu thực phẩm,… Trong thời điểm dài. Nên việc tiêu diệt gián gặp rất nhiều khó khăn. Gián có thể bay, bò, lội nước ,di chuyển khắp mọi nơi trong nhà như tủ bếp, bàn ăn, tủ chén, bát,…,Mặc dù đã được đóng kín. Gián có lối sống bầy đàn, trong bóng tối và đặc biệt là môi trường ẩm ướt như gầm tủ, gầm bàn, nhà vệ sinh, cống rãnh,…Những nơi dơ bẩn, rất nhiều vi trùng gây bệnh. Để tiêu diệt Gián rất đơn giản, có 2 phương pháp: 1/.

Diệt kiến bằng phương pháp dân gian

19 Jul 2017

Theo mùa tại việt Nam thì cũng sắp gần vào mùa mưa nên sẻ là thời điểm để loài kiến tấn công vào nhà của mỗi gia đình. loài kiến rất sợ nước nên vào mỗi mùa mưa chúng thường tìm chỗ cao ráo để làm tổ nên nhà dân là môt nơi rất được loài kiến lựa chọn nên vấn đề diệt kiến của các hộ gia đình vào mùa này rất chi là cần thiết. Không phải riêng loài kiến mà loài mối cũng vậy. Thông thường có khoảng 100.000 con kiến trong một đàn nhưng tất cả chúng chỉ có một mẹ (được gọi là kiến chúa)..

Subscribe to Newsletter