Kho hàng, nhà xưởng là nơi để chứa toàn bộ hàng hóa, và nguyên vật liệu của quá trình sản xuất nên nó rất quan trọng. Nhưng, ở kho hàng, nhà xưởng thường sử dụng nhiều loại vật liệu như gỗ và bìa carton để đựng hoàng hóa nên nó trở thành mục tiêu phá hoại của mối, và để các tổ mối hình thành và phát triển mạnh mẽ. Đây là điều lo lắng của tất cả doanh nghiệp. Bài viết này không một số chỉ cho bạn cách trừ mối có hiệu quả, cách phòng trừ mối tấn công vào nhà xưởng, mà còn chỉ cho bạn khắc phục mối tấn công nhà xưởng hiệu quả, không gây có ảnh hưởng đến hàng hóa.

Đối với  các công ty thì kho hàng luôn là vị trí rất quan trọng vì chứa toàn bộ hàng hóa và nguyên liệu của quá trình sản xuất. Nhưng vì đặc điểm dùng nhiều loại vật liệu như gỗ và bìa carton nên nó trở thành mục tiêu phá hoại của mối. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có các cách phòng chống và diệt mối tận gốc cho nhà kho hiệu quả nhất.

Các loại dịch vụ diệt mối tại kho hàng, nhà xưởng có hiệu quả từ trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Viêt Nam:

Loài mối là mối nguy hiểm ẩn mình luôn rình rập xung quanh mà chúng mình không hề hay biết, bởi chúng luôn biết cách tìm nơi trú ẩn không nguy hiểm cho mình. Vậy để phòng trừ và tiêu diệt mối hiệu quả chúng mình cần phải làm gì?

Mối không chỉ gây ra nhiều tác hại cho con người, các công trình kiến trúc, đền thờ cổ, văn phòng – trường học, công ty – nhà xưởng,…có thành phần thuốc bằng gỗ, mà chúng còn phá hoại cả những vật dụng có thành phần của thuốc xen – lu -lô như giấy, vải, chăn. Chính vì thế, trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam xin giới thiệu đến quý khách hàng một số biện pháp cách xử lý mối không nguy hiểm mà hiệu quả cho Kho hàng, nhà xưởng .

diet-moi-tan-goc-cho-kho-hang-nha-xuong

Kho hàng, nhà xưởng là nơi để chứa nhiều loại vật liệu như gỗ và bìa carton nên nó trở thành mục tiêu phá hoại của mối. 

Phương pháp xử lý mối tại kho hàng, nhà xưởng hiệu quả từ trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Viêt Nam :

Đặt bả xterm: trong bả mà trung tâm chúng tôi dùng có chứa 2 loại chất đó là: điều hòa sinh trưởng côn trùng (iGRS) và chất độc phát hành chậm. Chất iGRS là chất chứa kích thích tố côn trùng (hóc môn). Bả mối Xterm chủ yếu là ngăn chặn sự hình thành bộ xương ngoài (vỏ) của côn trùng, chúng cũng được gọi là chất ức chế tổng hợp Chitin (CSI). Sau khi ăn bả có chứa chất CSI, mối sẽ không thể thay vỏ đúng cách và cuối cùng là chết.

dat-moi-nhu-diet-moi-ta-kho-hang-nha-xuong

Nhân viên trung tâm đặt mồi nhử ( bả xterm)

Kỹ thuật phun tồn lưu: ngoài việc dùng bả xterm, chúng tôi còn giới thiệu đến khách hàng phương pháp phun thuốc xịt hóa chất dọc các chân tường để ngăn chặn và tiêu diệt chúng trước khi chúng tiến hành xâm nhập vào kho hàng, nhà xưởng sản xuất để phá hoại.

phun-thuốc-diet-moi-tai-kho-hsang-nha-xuong

Nhân viên trung tâm phun thuốc xịt hóa chất tiêu diệt mối

Quy trình kiểm soát mối tại kho hàng, nhà xưởng bằng hệ thống Xterm

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, nhân viên trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Viêt Nam sẽ tiến hành xẹt duyệt, khảo sát toàn diện Khu vực trong và xung quanh nhà xưởng. Tìm các điểm chúng tập trung đông nhất để đặt bả.

Lắp đặt bả Xterm: tiến hành đặt bả Xterm tại các vị trí đã xác định, tùy vào mức độ xâm nhập của mối mà đặt mồi nhử ít hay nhiều.

Kiểm tra: sau 1 tuần xẹt duyệt lại, nếu thấy bả ăn đến 60% thì tiến hành đặt thêm.

Sau 3 – 4 tuần tiến hành xẹt duyệt lần nữa, nếu mối bị đổi màu, mất phản xạ, hoặc số lượng ít đi thì tổ mối có dấu hiệu đang bị tiêu diệt.

Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Viêt Nam cung cấp gói diệt mối tận gốc:

Với hơn 10 năm kinh nghiệm diệt mối cho mọi khách hàng với đa dạng công trình, lĩnh vực, bao gồm cả diệt mối cho kho hàng , nhà xưởng, xí nghiệp, chúng tôi cam kết cung cấp các gói dịch vụ diệt mối tại nhà tận gốc với có hiệu quả lâu dài, giúp bạn phòng tránh các thiệt hại kinh tế nặng nề do mối như hàng hóa bị hư hại, nhà xưởng xuống cấp… những loại dịch vụ diệt mối tại trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Viêt Nam có những đặc điểm nổi bật mà ít công ty diệt mối nào có được:

* Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Viêt Nam cam kết chỉ sử dụng thuốc diệt mối chính hãng nhập khẩu từ Nhật, có giấy phép lưu hành của Bộ Y Tế, tác dụng diệt mối đạt hiệu quả mà không gây độc cho sức khỏe của con người và không gây ô nhiễm môi trường.

* Thiết bị, máy móc phun thuốc đều nhập khẩu từ Đức, Mỹ để đảm bảo thuốc được rải đều khắp mọi ngóc ngách, giúp diệt mối tận gốc lâu dài.

* Nhân viên trung tâm luôn pha thuốc diệt mối đúng nồng độ, tỉ lệ nội quy, không thêm bớt thuốc hay phun thuốc quá nhiều nước gây thiệt hại cho khách hàng.

* Chúng tôi xuống tận nơi để khảo sát tình trạng mối mọt và tư vấn chi tiết gói các loại dịch vụ phù hợp.

* Giá cả tốt nhất thị trường, nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

* Bảo hành một năm cho những dịch vụ diệt mối tại kho hàng , nhà xưởng, xí nghiệp. Quý khách sẽ được làm lại miễn phí trong thời điểm 1 năm nếu mối có trở lại.

Các công trình, vật dụng bị mối xâm nhập, ăn mòn trông bề ngoài vẫn nguyên vẹn nhưng bên trong đã bị mục ruỗng, mất giá trị sử dụng và gây ra nhiều thiệt hại kinh tế cho chủ nhà kho, nhà xưởng. Do đó, tốt nhất khi có nghi ngờ mối xâm nhập, bạn nên nhờ các công ty diệt mối chuyên nghiệp xuống tận nơi kiểm duyệt và khảo sát và diệt mối tận gốc.Liên hệ:

ĐỊA CHỈ CƠ SỞ 1

số 01 nhà E2 Kim Giang
Số 10B ngõ 254 Giáp Bát
Số 26D Nam Dư
9CT4 – Linh Đàm
Điện thoại : 043.756.06.06
Di Động : 0973.622.123
Fax : 043.756.06.06

 ĐỊA CHỈ CƠ SỞ 2
B3- Khu A Đại Học Công Nghiệp- HN
P913 CT5 Mễ trì – Mễ Đình
26A – Thành công- Hà Đông
11 Ngõ 2 Phạm văn Đồng
Điện thoại : 043.756.11.22
Di Động : 0973.622.123
Fax : 043.756.06.06
ĐỊA CHỈ CƠ SỞ 3
12 Ngõ 1 Âu Cơ
18C4 Ciputra – Tây Hồ
12-P603 Trần Hưng Đạo
Số 1 Ngõ 19 Tô Ngọc Vân
Điện thoại : 043.756.13.13
Di Động : 0973.622.123
Fax : 043.756.06.06 
ĐỊA CHỈ CƠ SỞ 4
B3- Khu A Đại Học Công Nghiệp- HN
P913 CT5 Mễ trì – Mễ Đình
26A – Thành công- Hà Đông
11 Ngõ 2 Phạm văn Đồng
Điện thoại : 043.756.11.22
Di Động : 0973.622.123
Fax : 043.756.06.06

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter