địa chỉ Mua thuốc diệt mối tận gốc trên hị trường hiện nay bán rất nhiều loại thuốc diệt muỗi với đa dạng giá cả và thành phần thuốc. Rất nhiều gia đình của bạn mua thuốc diệt muỗi về tự phun thuốc mà chưa hiểu rõ về tác hại bên cạnh công dụng diệt muỗi cực nhanh của chúng cũng như một số tác động không tốt về sức khỏe có thể xảy ra. Chính vì thế, không một số gặp phải tình trạng muỗi không thuyên giảm mà đôi lúc còn gây hại cho mình và người thân. Sau đây là những lý do mà bạn không nên tự ý phun thuoc muoi  tại nhà, với một số hậu quả khó lường với con người và cho môi trường xung quanh.

Diệt muỗi đòi hỏi hiểu biết sâu rõ về côn trùng:

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại thuốc diệt muỗi và côn trùng dạng bột hoặc bình xịt với đa dạng giá cả. Người dân do tin vào những quảng cáo và nghĩ rằng việc giết muỗi đơn giản nên đã tuỳ tiện mua thuốc về tự pha và phun thuốc cho nhà mình. Tuy nhiên, điều này khá nguy hiểm vì nếu phun tùy tiện, không đúng liều lượng hoặc phun trong một thời điểm quá dài… sẽ dẫn tới tình trạng côn trùng kháng thuốc. vấn đề này nghĩa là một khi thuốc không còn tác dụng lên các loại muỗi và côn trùng có trong nhà nữa thì dù phun bao nhiêu cũng vô ích. Hơn nữa, thị trường có rất nhiều loại hóa chất diệt muỗi được bày bán tràn lan, nếu người dân cứ mua và tự phun thuốc mà không hiểu rõ về thành phần của thuốc và tác dụng, tác hại của chúng thì rất khó để kiểm soát mức độ nguy hiểm. Chỉ có những chuyên gia diệt côn trùng với hiểu biết và nhiều kinh nghiệm thì mới có thể đưa ra phương pháp diệt muỗi đúng với các loại thuốc phù hợp, không gây độc cho sức khỏe của con người.

Sự tuỳ tiện phun thuoc muoi không đúng cách của người dân

Sự tuỳ tiện phun thuoc muoi không đúng cách của người dân

Không đảm bảo không nguy hiểm sức khỏe cho con người:

Theo các chuyên viên vệ sinh dịch tễ, thuốc diệt muỗi và côn trùng thường có thành phần của thuốc gồm các hóa chất mang độc, từ các loại thuốc diệt muỗi chuyên dụng đến các bình xịt diệt côn trùng thông thường. Dù trình độ nhận thức của người tiêu dùng đã được nâng cao nhưng không phải ai cũng hiểu rõ hết tác dụng và tác hại của các chất này. Không phải ai cũng hiểu và áp dụng các quy tắc an toàn khi xịt thuốc như đeo khẩu trang, che chắn các vật dụng, để xa tầm tay của trẻ em… Nhất là đối với dạng thuốc giết muỗi chuyên dụng cho các dịch vụ diệt côn trùng đòi hỏi phải có kĩ thuật phun và máy móc hiện đại, việc tuỳ tiện phun không chỉ không có tác dụng với côn trùng mà còn gây nguy hiểm cho con người, nhất là trẻ em và thậm chí là môi trường xung quanh. Do đó, chỉ có những chuyên gia diệt côn trùng chuyên nghiệp mới có thể dùng thuốc diệt côn trùng đúng phương pháp và đạt hiệu quả, đảm bảo không nguy hiểm cho sức khỏe của con người.

Tuỳ tiện phun có thể làm tăng dịch bệnh:

Như đã nói ở trên, việc dùng nhiều, tuỳ tiện phun thuốc hóa chất diệt muỗi không đúng cách của người dân là một trong những nguyên nhân chính khiến muỗi truyền bệnh kháng hóa chất. Chúng không còn bị tiêu diệt bởi các loại hóa chất đã được phun thuốc trước đó nữa. Điều này có nghĩa là các chuyên viên diệt côn trùng không thể phun thuoc muoi các khu vực xung quanh, khiến dịch bệnh có thể lan nhanh mà không thể kiểm soát được. Giải quyết gặp phải tình trạng này rất khó khăn và trước khi các loại muỗi bị diệt lần nữa thì dịch bệnh đã lan nhanh. Do đó, việc phun thuoc muoi với nồng độ và liều lượng phù hợp là rất quan trọng, giúp diệt muỗi đạt hiệu quả mà chúng không kháng thuốc nhanh chóng.

Phun thuoc muoi tuỳ tiện

 Phun thuoc muoi tuỳ tiện

Những loại dịch vụ diệt muỗi có hiệu quả tại trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam:

Vì những lý do trên, tốt nhất là người dân nên tìm đến dịch vụ diệt muỗi từ các công ty diệt côn trùng uy tín như trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam. Trung tâm đã có 10 năm kinh nghiệm diệt côn trùng như ruồi, muỗi, kiến, gián sẽ mang đến cho các hộ gia đình và doanh nghiệp phương pháp diệt muỗi đạt hiệu quả, không nguy hiểm phù hợp với từng địa hình. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn chi tiết cho quý khách các cách sử dụng bình xịt hay nhang diệt muỗi phổ thông sao cho an toàn để khắc phục muỗi cục bộ tại nhà.

Dịch vụ diệt muỗi va phun thoc-muoi

Dịch vụ diệt muỗi va phun thuoc-muoi

Những loại dịch vụ diệt muỗi tại trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam  có một số đặc điểm nổi bật sau:

*Cam kết chỉ dùng thuốc diệt muỗi chuyên dụng thế hệ mới, không nguy hiểm tuyệt đối, được nhập khẩu từ Nhật, Mỹ, Châu Âu có giấy phép lưu hành của Bộ Y Tế.

*Tư vấn và thực hiện phương pháp diệt muỗi riêng cho từng các gia đình, doanh nghiệp, đảm bảo diệt muỗi hiệu quả mà không làm có ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

*Nhân viên trung tâm chúng tôi pha thuốc đúng tỉ lệ, không ăn gian thuốc gây thiệt hại cho khách hàng.

*Trang bị dàn máy móc hiện đại phun thuốc cực mạnh được nhập từ Đức, Mỹ, Nhật để đảm bảo diệt muỗi trên diện rộng đạt hiệu quả, không nguy hiểm.

*Giá cả hợp lý nhất.

Quý khách chỉ cần gọi cho đường dây nóng: 043.21.21.666 , nhân viên trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam sẽ tư vấn chi tiết nhiệt tình, xuống tận chung cư để khảo sát và gửi báo giá gói những loại dịch vụ phù hợp nhất.

Liên hệ:     

Thuốc diệt côn trùng

Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt nam

website : dietmoitaihanoi.vn

Số điện thoại: 024-3211-5082 – 0243.21.21.666 – 043.21.21.888

Email liên hệ: trungtamsinhhoc@gmail.com

 

 

 

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter