Hệ thống trạm bả diệt mối là sàn phẩm kiểm soát mối công nghệ hiện đại, đảm bảo loại bỏ hoàn toàn thuộc địa mối đảm bảo diệt mối chúa trong công trình.

Trạm bả diệt mối công nghệ sinh học đã và đang được các nước phát triển: Mỹ, Úc, Nhật…sử dụng và được thế giới hướng tới bởi ưu điểm an toàn đối với sức khoẻ con người, thân thiện môi trường và hiệu quả cao chống lại sự phá hoại của mối với công trình.

Trạm bả diệt mối bsterm

Trạm bả diệt mối bsterm

Cơ chế hoạt động trạm bả diệt mối 

Trạm bả diệt mối sử dụng sử dụng một số lượng rất nhỏ các chất hóa học gây hại cụ thể có độc tính động vật có vú thấp, bả  không mùi và không vị.

Hệ thống trạm bả rất dễ sử dụng , trạm bả được triển khai trên các điểm bị mối, vị trí được lựa chọn bên trong tòa nhà.

Hộp trạm chứa  xenlulo tẩm Bistrifluron (Chitin tổng hợp chất ức chế), được đặt bên trong trạm mồi. Mối thợ đi kiếm thức ăn bị thu hút vào bả xellulose ăn và mang bệnh về tổ.

Hộp bả diệt mối bsterm

Hộp bả diệt mối bsterm

Đây được coi là một hệ thống kiểm soát mối linh hoạt và thuận tiện. Hơn nữa,. Hệ thống  đảm bảo tổng kiểm soát mối trong toàn bộ tòa nhà thông qua việc loại bỏ tất cả các mối đảm bảo diệt được mối chúa trong công trình

Ưu điểm trạm bả diệt mối công nghệ sinh học hiện đại lên Mua thuốc diệt mối tận gốc ở đâu tốt?

:

Trạm bả diệt mối sinh học là sản phẩm diệt mối lý tưởng cho mọi công trình, ngay cả những người nhạy cảm với việc sử dụng thuốc diệt mối.

Trước kia phương pháp diệt mối, kiểm soát mối bằng hóa chất thường liên quan đến công tác khoan và bơm một lượng lớn các chất hóa học vào đất, công trình với một loạt các tác dụng phụ lảnh hưởng đến sức khoẻ con người và thậm chí thiệt hại tài sản không đảm bảo diệt tận gốc tổ mối. Trong khi đó, trạm bả diệt mối lại thân thiện với môi trường điều trị nhiễm ký sinh trùng, sử dụng một lượng rất nhỏ của một hóa chất gây hại cụ thể trong một ứng dụng không gây gián đoạn nguy hiểm thấp.

Khoan nền bơm thuốc diệt mối

Khoan nền bơm thuốc diệt mối

Vì sao nên diệt mối bằng bả mồi sinh học Xterm ?

*Thời gian trước đây chúng ta diệt tổ mối đang tấn công và phá hoại công trình bằng cách dùng hộp nhử và thuốc bột lan truyền PMC 90, phòng chống mối cho các công trình xây dựng bằng cách phun hóa chất. Những hóa chất này ít nhiều cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta, ảnh hưởng xấu đến môi trường, nguồn nước, đất…

Hộp nhử diệt mối

   Hộp nhử diệt mối

*Hệ thống bả diệt mối sinh học Xterm ra đời là một thành tựu vượt bậc, một sản phẩm của công nghệ mới, một công cụ tối ưu để tiêu diệt tận gốc tổ mối mà không phải phun xịt hóa chất.

*Bả mối Xterm sẽ đặt vào các vị trí đang có mối tấn công,chúng sẽ hấp dẫn  mối thợ đến ăn và thu hút một số lượng rất lớn các mối thợ khác đến ăn, bả diệt mối Xterm sẽ được mang về tổ cho toàn bộ tập đoàn mối ăn. Một khi mối đã ăn bả Xterm thì 100% tổ mối bị tiêu diệt.

Bả diệt mối bsterm

 Bả diệt mối bsterm

Hệ thống bẩy mối Xterm hoạt động như thế nào ?

*Hệ thống bẫy mối Xterm bao gồm một hệ thống các trạm nhựa được đặt xung quanh công trình cần bảo vệ, chúng được đặt trong lòng đất được gọi là các trạm IG. Các thanh gỗ hấp dẫn mối được đặt vào các trạm này. Mối muốn tấn công vào công trình sẽ bị hấp dẫn và tấn công các thanh gỗ trong trạm IG này trước, khi kiểm tra các trạm theo chu kỳ nếu thấy có mối tấn công các thanh gỗ thì sẽ cho bả diệt mối Xterm Bait vào để dẫn dụ mối thợ ăn bả và tiêu diệt tận gốc tổ mối.

*Các trạm Xterm trên mặt đất được gọi là trạm AG, chúng được đặt vào ngay các vị  trí đang có mối tấn công, bả Xterm sẽ được đặt vào các trạm AG này để thu hút mối thợ ăn bả và diệt cả tổ mối.

*Bả diệt mối Xterm Bait là một sản phẩm tuyệt vời của các chuyên gia Sumitomo Nhật bản, chúng chứa hơn 99% là Cellulose và một phần rất nhỏ chất điều hòa sinh trưởng ở côn trùng ( IGRs ), chất IGRs có chức năng làm ngăn chặn quá trình hình thành bộ vỏ ( khung xương ) của côn trùng, vì thế chúng không thể tự lột  xác để lớn lên và chuyển hóa qua các giai đoạn khác. Và cuối cùng sẽ bị tiêu diệt.

*Bả diệt mối sinh học Xterm Bait được nạp dạng viên nén nhằm đảm bảo mối đến ăn một cách dễ dàng, với bản chất hút ẩm mạnh, cho phép độ ẩm có thể thâm nhập vào các viên bả mồi nhằm làm tăng thêm sự thu hút của mồi.

*Sau khi ăn bả, mối thợ sẽ không chết liền mà có đủ thời gian  để mang mồi có độc tố về tổ cho các cá thể khác cùng ăn, mồi này sẽ được lam truyền cho cả tổ và kết quả là cả tổ mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.

Vì sao nên diệt mối và phòng chống mối bằng hệ thống Xterm ?

*Bả Xterm rất dễ sử dụng, diệt 100% tổ mối khi mối ăn bả.

*Không cần khoan, bơm hóa chất.

*An toàn tuyệt đối với môi trường.

*Thiết kế gọn gàng, đảm bảo thẩm mỹ.

Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam cung cấp các thiết bị chuyên dùng chạy bằng động cơ: Máy Stihl SR420, Máy Stihl SR5600, Máy Stihl SG31, Bình xịt Gloria 505T, Máy phun khói Pulfog K10SP, Máy Makita PM7650H…dùng để diệt muỗi, diệt ruồi, diệt kiến, diệt gián, diệt rệp…

Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam cung cấp các máy phun thuốc diệt côn trùng bằng điện: Máy SM Bure (Hàn Quốc), Máy C100 ( Hàn Quốc) dùng để diệt muỗi, diệt ruồi, diệt kiến, diệt gián, diệt rệp…

Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam  còn phân phối các loại chế phẩm diệt côn trùng uy tín hàng đầu: Map Permethrin 50EC, Maxx Thor, Aqua Resigen 10.4EW, Gel diệt gián Maxforcxe, Perme UK 50EC ,Thuốc diệt kiến Optigard AB 100, Thuốc diệt chuột Storm, Thuốc diệt mối Lenfos 50EC, Thuốc diệt mối Agenda 25EC, Thuốc diệt mối Cislin 2.5EC………được sản xuất ở Bỉ, Đức, Anh Quốc,  Thụy Sĩ..

Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam còn cung cấp dịch vụ: diệt muỗi, diệt ruồi, diệt kiến, diệt gián, diệt rệp, diệt trừ mối, diệt trừ mọt, diệt chuột tại  nhà hàng, khách sạn, karaoke,  cơ quan, văn phòng, trường học, nhà phố, bãi rác……..

Khi bạn cần diệt mối bằng bả mồi sinh học Xterm, phòng chống mối bằng hệ thống bẫy mối Xterm hãy liên hệ với Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam: 043.21.21.666.  Đơn vị thi công và phân phối sản phẩm Xterm đã được đào tạo và huấn luyện bởi các chuyên gia của Sumitomo ( Nhật Bản ) để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thuốc diệt muỗi hiệu quả, không mùi, không độc hại

Giá thuốc diệt côn trùng 

Thuốc diệt côn trùng

Liên hệ:     

Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt nam

website : dietmoitaihanoi.vn

Số điện thoại: 04-3211-5082 – 043.21.21.666 – 043.21.21.888

Email liên hệ: trungtamsinhhoc@gmail.com

 

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter