Hầu hết các loài gây hại cây trồng trong nhà đều có thể được kiểm soát dễ dàng nếu bạn phát hiện ra chúng sớm và có biện pháp diệt trừ mau chóng. Các điểm nấm mốc, lá bị vàng, héo và các lỗ hổng ở lá cây trong nhà chính là những dấu hiệu cho biết chúng không khỏe mạnh. Vườn tường xin mách bạn 4 cách diệt côn trùng và sâu  gây độc không nguy hiểm nhất cho vườn sau sạch và cây trồng trong nhà.

cach-duoi-gian-va-diet-gian-hieu-qua

Thuốc diệt trừ sâu bọ gây hại cây trồng trong nhà bạn

Trước khi áp dụng các biện pháp diệt trừ côn trùng làm hại cây và vườn rau sạch trong nhà , bạn nên dọn và cắt hết các lá úa, héo và không tưới nước để phòng trừ côn trùng phát tán theo dòng nước ra các cây và lá khác. Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn môi trường trong nhà, bạn không nên sử dụng các loại thuốc trừ sâu và côn trùng có chất hóa học độc hại. Cụ thể, bạn nên áp dụng các cách diệt côn trùng an toàn dưới đây mà một số người yêu thích trồng cây trong nhà nên biết:

dùng thuốc trừ sâu bọ thích hợp.

Hãy đọc kỹ nhãn những sản phẩm để đảm bảo dùng một lượng thuốc diệt kiến vừa đủ để trừ côn trùng mà không làm chết cây trồng. Đồng thời, đừng quên đọc kỹ các khuyến cáo để đảm bảo rằng hóa chất thực vật không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

diet moi tai giang vo

Thuốc diệt trừ sâu bọ gây hại cây trồng trong nhà bạn

sử dụng thuốc diệt côn trùng hữu cơ

Hiện nay, có rất nhiều các loại thuốc trừ sâu hữu cơ được sản xuất rộng rãi. Bạn nên ưu tiên sử dụng các loại thuốc diệt côn trùng và vì chúng an toàn hơn. Ngoài ra, nếu cây trồng trong nhà của bạn bị nấm, một loại thuốc diệt nấm hữu cơ vô cùng có hiệu quả.

Phòng trừ côn trùng gây hại cho cây trồng trong nhà

Cách diệt trừ các loại côn trùng  và những kẻ thù có hại cho vườn rau

Hoặc bạn cũng có thể mua thuốc diệt sâu bọ thiên nhiên cho vườn rau sạch và cây cảnh trong nhà

Diệt côn trùng

Khi đã khoanh vùng cây bị nhiễm bệnh, bạn có thể sử dụng các loại thuốc diệt côn trùng để rửa lá cây để diệt côn trùng ngộ độc. Đây là loại thuốc loại bỏ và côn trùng đơn giản nhất bạn có thể thực hiện không nguy hiểm tại nhà.

kiem_soat_con_trung

Thuốc diệt trừ sâu bọ gây hại cây trồng trong nhà bạn

Làm sạch chậu cây

Dù bạn đã phun thuốc diệt muỗi, rửa cây với thuốc diệt côn trùng và nhưng những túi trứng sâu, kén côn trùng vẫn có thể sống và sinh sôi tiếp. Để chắc chắn, bạn cần lật các lá để loại bỏ các bọc trứng, túi kén có thể sử dụng tăm bông nhúng cồn isopropyl để làm chết các bọc trứng, kén kia.

Xem thêm

các loại thuốc diệt côn trùng tại dịch vụ diệt mối tại Hà Nội của chúng tôi như  thuốc diệt chuột,diệt muỗi,thuốc diệt gián

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter