Có rất nhiề người khi mua thuốc diệt côn trùng, thuốc diệt muỗi luôn băn khoăn loại thuốc diệt côn trùng nào k gây ảnh hưởng đến con người.

diet con trung 2 1 300x169 Thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng

                                             Dịch vụ diệt trừ côn trùng gây hại

Ở Việt Nam hiện nay, có nhiều loại thuốc diệt muỗi, thuốc diet con trung có hiệu quả được Bộ Y tế cấp phép dùng. Tuy nhiên, muỗi ngày càng trở lên kháng thuốc do tình trạng người dân sử dụng thuốc diệt côn trùng bừa bãi. những đơn vị không uy tín sử dụng sai trái kỹ thuật thậm chí còn sử dụng các loại thuốc diệt muỗi côn trùng không chất lượng.

Giải quyết thực trạng muỗi kháng thuốc hiện nayTrung ttam ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam, các đơn vị cung cấp những dịch vụ phun thuốc muỗi khuyến cáo. Để công tác diệt muỗi, côn trùng thực sự hiệu quả cần kết hợp những biện pháp phun và hóa chất dùng.Các loại thuốc diết muỗi, diệt côn trùng hiệu quả được các Trung Tâm y tế dự phòng, những đơn vị cung cấp những loại dịch vụ diệt muỗi chất lượng thường sử dụng:

Thuốc diệt muỗi FENDONA 10SC: thuốc không có mùi, không gây hoen ố. Thuộc dòng cao cấp nhất và được dùng rộng rãi nhất.

diet muoi 1 9 300x169 Thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng

Thuốc diệt muỗi Fendon 10SC có quy cách chai 1 lít, chai 500ml, 50ml và gói 5ml Thuốc diệt muỗi Cracdown 10SC :sản phẩm của Bayer , là loại thuốc chuyên dùng để diệt Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến. Thuốc tác dụng tồn lưu lâu trên bề mặt sau khi cách xử lý, không làm hoen ố mặt cách khắc phục.

Thuốc giết muỗi côn trùng AQUA RESIGEN 10.4 EW: Là chế phẩm diệt muỗi số 1 của Hãng Bayer, với liều lượng cực nhỏ giúp tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả tối đa

diet muoi 1 10 300x224 Thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng

Thuốc giết muỗi Map Permethin 50EC: các sản phẩm của Anh QuốcThuốc giết muỗi Permecide 50Ec: các sản phẩm của Ấn Độ

phun thuoc muoi 2 300x212 Thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng

Thuốc diệt muỗi Icon 2.5 CS: là chế phẩm diet con trung của Syngenta Thụy Sỹ, những sản phẩm được Tổ Chức Y Tế Thế Giới Khuyên sử dụng. sử dụng để diệt muỗi, Gián, Kiến, Ruồi. phun thuốc tồn lưu hoặc tẩm mùng (màn)

diet muoi 1 12 300x225 Thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng

Thuốc ALÉ 10SC là chế phẩm diệt côn trùng dân dụng phổ rộng – sản phẩm hàng đầu của Anh Quốc, sử dụng phòng trừ côn trùng ngộ độc cho các khu dân cư như : nhà ở, khách sạn, những trường học, bệnh viện, doanh trại quân đội, chuồng trại chăn nuôi, nhà máy chế biến thực phẩm, chế biến thức ăn gia súc, kho tồn trữ nông sản,…

phun thuoc diet muoi 7 300x212 Thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng

Lưu ý:

Kết hợp hợp các loại thuốc diệt côn trùng với nhau cùng gỗ, khác nhóm,… Đúng thứ tự nhóm nào cần pha trước, nhóm nào cần pha sau.

Thuốc nào pha được với nước, thuốc nào phải pha với dầu…

Do đó, hộ gia đình không nên tự ý mua thuốc về pha chế, sai lầm cách pha thuốc, không đúng tỷ lệ, nồng độ sẽ gây độc cho bản thân và các gia đình.

Thuốc diệt muỗi, thuốc diệt côn trùng trên được bộ y tế khuyên cáo dùng

Đa phần các chế phẩm này đều được xẹt duyệt, đánh giá mức độ tác động đến người và động vật. Khi tiếp xúc nhiệt độ môi trường bên ngoài lâu nó dễ dàng phân hủy nên an toàn cho người, động vật máu nóng

yếu điểm của các loại thuốc diệt muỗi: Độc với thủy sinh, ong không nên rửa bình phun thuốc đổ ao hồ, không phun vào Khu vực bể cá, Khu vực có tổ ong.

Với những dịch vụ diệt muỗi tại Hà Nội, quý khách có thể chọn loại thuốc giết muỗi theo yêu cầu hoặc chọn các thuê trọn gói những loại dịch vụ.

Quý khách ở tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận, có nhu cầu mua thuốc diệt muỗi và thuê những dịch vụ phun thuốc diệt muỗi. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và rất mong được phục vụ quý khách.0973.622.123

 Email liên hệ: trungtamsinhhoc@gmail.com

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter