Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bày bán các loại hóa chất diet con trung với nhiều mẫu mã thuốc khác nhau. Thuốc diệt muỗi, côn trùng nói riêng và thuốc hóa học nói chung đều có đặc tính là Sản xuất, chưng cất từ các thành phần của thuốc Hóa học vô cơ và Hữu Cơ. Các chất vô cơ thường độc hại hơn các chất Hữu cơ trong cùng một công dụng và cùng một Công thức phân tử.

thuôc-diet-muoi

Thuốc diệt muỗi nói riêng và thuốc diệt côn trùng nói chung đã có mặt trên trái đất từ cách đây rất lâu, Cùng với sự tồn tại của các loại muỗi vằn, muỗi Anophen, Muỗi Aegypt, Muỗi Hổ châu á, Muỗi Nhiệt Đới, Muỗi ” máy bay” Muỗi tianet…. Với mỗi loại Muỗi có cách phòng chống khác nhau, và theo đó có một số loại hóa chất khác nhau để phù hợp với chúng.

Hiện nay trên thị trường thuốc diệt muỗi, phải kể đến các nhà phân phối không nhỏ như : Mappacific, Anh Quốc, Cúc Phương, Song Phương, Vitamins Việt Nam, … Còn lại các đơn vị nổi tiếng nhưng thực ra họ không hề kinh doanh mặt hàng này tại các con phố thuốc muỗi quen thuộc như Hoàng hoa Thám, Yecxanh…. Tại đây, họ dựa hơi các Viện như Viện Vệ sinh Dịch tế, Viện sốt rét kí sinh trùng và côn trùng …. Để bán hàng và kiếm lời. Đơn cử, người sử dụng cứ mách nhau lên Viện VSDT để mua thuốc giết muỗi, nhưng kì thực ở đó không bán thuốc muỗi. Chức năng của nó là cung cấp những dịch vụ về y tế cộng đồng…..  Bên cạnh là cửa hiệu thuốc giết muỗi. Và họ bán cái gì – ít ai có thể kiểm chứng. Chính vì thế, một số ai định đi mua thuốc muỗi về tự phun, xin hãy tìm đến địa chỉ uy tín để mua, lựa chọn những công ty có thâm niên làm dịch vụ như Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam chuyên bán thuốc diet con trung, thuốc diêt muỗi chất lượng nhất.

Ngoài các thương hiệu không nhỏ như http://dietmoitaihanoi/, Permethryn 5 EC, HT 200, Oliver, Viper 50, 70. FMC, Delta UK, Sygent…… Thì nay có thêm nhiều loại mới với một số thương hiệu mới như : Alpha, Mover,…Maprubi.. Đóng chai rất đẹp và chất lượng có kiểm định quốc tế. điều này tạo điều kiện cho gia đình bạn có vấn đề kiện sử dụng Thuốc giết muỗi cao cấp cho gia đình mình, phù hợp mức sống và mức yêu cầu không nguy hiểm cao…

Thường thì những loại thuốc diệt muỗi đều có khả năng tiêu giết muỗi ngay tức thì. Tuy nhiên, đối với dạng thuốc mới, Việc diệt muỗi phải mất 2 -3 ngày mới hết. Vì sao vậy?

thuôc-diet-muoi

– vấn đề này cực kỳ dễ hiểu khi nhà sản xuất đưa ra mức không nguy hiểm được cho phép. Sau khi  phun thuoc muoi ra không gian hoặc lên các bề mặt gỗ, tường vôi, tường sơn… chúng có thời điểm phản ứng nhẹ với không khí, tạo ra một phức hợp ( Như phản ứng hóa học) có khả năng diệt muỗi và các côn trùng khác.

Chính một số ưu việt đó, Thuốc diết muỗi ngày càng tinh vi để phù hợp với sự phát triển của các loại muỗi đang ngày càng phát triển cực kỳ phức tạp. vấn đề đó cho thấy công nghệ diệt muỗi vô cùng phát triển và các loại hóa chất ngày càng phong phú và khó kiểm soát.

Chúng tôi là các kỹ sư công nghệ sinh học và kỹ sư Công nghệ hóa tại ĐH BK Hà Nội và ĐH Nông Nghiệp HN đã cùng nhau nghiên cứu và phát triển một số loại thuốc sinh học , thuốc diệt muỗi không nguy hiểm chiết xuất từ hoa cúc, thảo dược và Các loại Dầu khoáng… sẽ phần nào giải quyết vấn nạn của Muỗi và côn trùng hiện nay.

– Khi bạn cần diết muỗi, phun thuoc muoi, hay gọi các loại dịch vụ diệt côn trùng các loại…. hãy gọi tại Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam để chúng tôi tư vấn chi tiết và trợ giúp cho bạn.

thuôc-diet-muoi

Hãy clik vào phần LIÊN HỆ phía trên để liên lạc với chúng tôi khi các bạn có nhu cầu sử dụng thuốc diệt muỗi hay dịch vụ phun thuoc muoi

 

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter