Diệt muỗi có rất nhiều phương pháp, mỗi phương pháp có những bước tiến hành khác nhau. Dưới đây Trung Tâm Ứng Dụng Công Nghệ Sinh Học Việt Nam với kinh nghiệm 10 năm xin giới thiệu một phương pháp hiệu quả nhưng an toàn đó là : Phương pháp phun thuốc diệt muỗi.

Phương pháp phun thuốc diệt muỗi

Dưới đây là các bước tiến hành của cúng tôi khi phun thuốc diệt muỗi

Bước 1: Cần che phủ đồ trước khi phun thuốc diệt muỗi

Thuốc diệt muỗi thường là các chất hóa học được sản xuất chuyên diệt muỗi vì vậy dù về mặt nào đó thì nó cũng ảnh hưởng đến vật dụng trong gia đình do đó trước khi phun thuốc diệt muỗi thì việc che phủ đồ là rất cần thiết.  Nên dùng các tấm vải sạch để che phủ đồ đạc,chăn màn, giường chiếu, … trước khi phun để tránh thuốc bắn vào khi phun.

Bước 2: Phun tồn lưu

Sử dụng bình phun áp lực phun hỗn hợp thuốc Lamda Hockley UK 10 CS và Permerthrin 50EC cho toàn bộ bề mặt tường, gầm giường,rèm cửa, gầm bàn,vách, bồn cây, cống rãnh…Thuốc có tác dụng tồn lưu và tiêu diệt côn trùng dài ngày sau khi phun.

Bước 3: Phun vào không gian

Sử dụng máy phun ULV để phun thuốc dưới dạng sương mù trong không gian để đưa thuốc lên trần cao và đến những nơi mà bình phun áp lực không thể phun thuốc tới. Mật độ phun thuốc trung bình là 300m2 /1 bình 5lit.

Bước 4: Vệ sinh sau khi phun

Thu các tấm vải đã che phủ và vệ sinh sạch sẽ những nơi có thuốc bắn bẩn.

* Yêu cầu của Công ty kiểm soát côn trùng việt nam đối với nhân viên khi phun thuốc: Che phủ đồ cẩn thận; sử dụng thuốc phun đúng loại, phun thuốc đúng kỹ thuật và đầy đủ; pha thuốc đúng nồng độ.

Bước 5: Thực hiện nghiệm thu và thanh toán dịch vụ

+ Sau khi phun xong thì khách hàng sẽ cùng với nhân viên đi kiểm tra chất lượng dịch vụ ( ví dụ như Kiểm tra xem đã phun thuốc khắp các khu vực cần phun chưa?)

Bảo hành dịch vụ phun thuốc diệt muỗi

Thông thường dịch vụ sẽ được bảo hành trong 03 tháng tính từ ngày bắt đầu thực hiện phun thuốc.

Trong thời hạn bảo hành dịch vụ, nếu khách hàng phát hiện thấy côn trùng có tiếp xúc với thuốc nhưng không bị tiêu diệt thì khách hàng có thể liên hệ đến chúng tôi . Chúng tôi sẽ có trách nhiệm kiểm tra nguyên nhân và khắc phục kịp thời. Việc xử lý bảo hành dịch vụ dù là một phần hay toàn bộ thì khách hàng cũng không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào. Trung Tâm Ứng Dụng Công Nghệ Sinh Học Việt Nam xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty!

(Chúng tôi làm việc 24/24 toàn bộ các ngày trong tuần và ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ, ngày lễ)

Bài viết liên quan:

>> Dịch vụ diệt chuột

>> Báo giá dịch vụ diệt côn trùng

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter