Mối mọt thường phá hủy rất nặng nề đồ vật, đồ dùng và cả một số tài sản có giá trị như đồ gỗ, tàu thuyền, ghe… Vì vậy, nhiều ngư dân vẫn luôn tìm kiếm cách diệt mối trên tàu thuyền ghe sao cho hiệu quả sẽ giúp bảo vệ tài sản cũng như sự không nguy hiểm tính mạng con người khi ra khơi.

Cách diệt mối trên tàu thuyền ghe chất lượng, hiệu quả mà trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việ Nam mang tới sẽ là giải pháp toàn diện cho khách hàng.

diet moi cho tau thuyen ghe 300x203 Phương pháp diệt mối trên tàu thuyền ghe đạt hiệu quả  tại Hà Nội

                                                                               Dệt mối cho tàu thuyên ghe

Vì sao cần diệt mối trên tàu thuyền ghe:

Tàu thuyền hay ghe là một số tài sản có giá trị lớn của con người, nhất là với những loại các ngư dân. Nhưng tàu thuyền, ghe thường được làm bằng gỗ là thức ăn yêu thích của loài mối nên rất dễ bị loài côn trùng này chui rúc bên trong, ăn mòn gây sự cố thủng tàu.

Đặc biệt, đối với tàu thuyền ghe nếu bị mối tàn phá thì hậu quả chẳng thể nào tưởng tượng nổi. Chỉ một lỗ nhỏ trên tàu cũng có thể làm đắm thuyền bất cứ lúc nào, nguy hiểm nhất là khi đang ra khơi. Vì vậy diệt mối trên tàu thuyền, ghe là nhiệm vụ hết sức quan trọng.

diet moi duc san tau thuyen ghe 300x277 Phương pháp diệt mối trên tàu thuyền ghe đạt hiệu quả  tại Hà Nội

Nhưng để diệt mối tận gốc cho tàu thuyền ghe thì không chỉ dùng thuốc phun bền ngoài, phía trên hay phía trong thuyền là xong mà phải có cách diệt mối khoa học, hiệu quả đến từ những dịch vụ diệt mối cho tàu thuyền chuyên nghiệp.

Vì trên tàu, thuyền, ghe… Toàn bằng gỗ nên mỗi khi có mối là chung chui rúc bên trong thứa gỗ mà ăn dần ăn mòn đên tai nạn thủng tàu. Đặt thù tàu có nhiều gỗ nên mối khó có thể chua ra để mình thấy chúng. Chúng thầm thụt bên trong. Nếu diệt băng phương pháp mua thuốc nước về sịt nhiều khả năng sẽ không hết. chúng ta phải diệt chúng băng cách đặt hộp nhữ diệt tận gốc.

Do vậy, việc diệt mối tận gốc cho tàu thuyền ghe là rất quan trọng và cần được tiến hành ngay từ đầu. Thế nhưng để diệt mối tận gốc cho tàu thuyền ghe, việc dùng thuốc phun bền ngoài, phía trên hay phía trong thuyền là chưa đủ mà phải có cách diệt mối khoa học, đạt hiệu quả đến từ các loại dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp.

Diệt mối tận gốc cho tàu thuyền ghe bằng phương pháp hóa sinh

Cách tiến hành diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh với hộp nhử được tiến hành như sau:

Bước 1: Tìm ra tổ mối và tiến hành đặt mồi nhử

Đầu tiên, ngư dân cần kiểm tra mọi ngõ ngách xung quanh tàu thuyền của mình để tìm và phát hiện ra tổ mối. Sau đó, dùng dao cậy lớp vỏ bên ngoài để lộ mối ra. tiếp theo, ngư dân cần làm ướt hộp nhử mối rồi đặt tại đường đi của chúng để dẫn dụ mối thợ đến kiếm ăn.

hop nhu moi diet moi 300x169 Phương pháp diệt mối trên tàu thuyền ghe đạt hiệu quả  tại Hà Nội

                Hộp nhử mồi diệt mối

Bước 2: Tiến hành phun thuốc diệt mối dạng bột

Sau khoảng từ 10 – 15 ngày đặt hộp nhử, chúng ta sẽ tiến hành xẹt duyệt xung quanh xem có đường mối đến kiếm ăn không. Nếu có nhiều đường mối đi thì nghĩa là mối đã mắc bẫy và đến ăn khá nhiều rồi. Lúc này, chúng ta sẽ tiến hành dở hộp nhử ra. Đổ hết các miếng mồi và những con mối vào một chậu khô rồi tiến hành phun thuốc mối dạng bột lên trên đám mối thợ. Sau đó, tiếp tục xếp chúng vào vị trí như cũ.

Bước 3: Thực hiện phun thuốc diệt mối dạng nước

*Sau khoản 1 – 2 ngày sau khi mối rút chạy về tổ, chúng ta sẽ tiếp tục tiến hành phun thuốc diệt mối dạng dung dịch vào các đường đi của mối, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại. phun thuốc trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào.

thuoc diet moi 300x225 Phương pháp diệt mối trên tàu thuyền ghe đạt hiệu quả  tại Hà Nội

*Để đảm bảo không nguy hiểm khi phun thuốc mối, phải mang đồ bảo hộ lao động như quần áo, găng tay, khẩu trang bảo hộ… Không nên để thuốc dây ra tay . Sau khi phun thuốc mối chúa và dọn bỏ hộp nhử đã phun phải dọn vệ sinh, giặt sạch quần áo. Phế thải của quá trình diệt mối phải được chôn cách xa khu dân cư và nguồn nước, không được tùy tiện đốt hoặc vứt xuống biển.

Bước 4: Nghiệm thu kết quả và dọn dẹp

Sau khoảng từ 4 – 5 ngày tiến hành phun thuốc diệt mối dạng nước, tổ mối sẽ bị lây nhiễm và chết hết. Lúc này, chúng mình tiến hành nghiệm thu và dọn dẹp xung quanh để tránh tàn thuốc còn tồn đọng làm có ảnh hưởng đến môi trường sống của mình

Với quy trình diệt mối tận gốc hoàn hảo cho tàu ghe thuyền mà trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việ Nam mang chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp ích được cho người dân trong việc bảo vệ khối tài sản đắt tiền của mình. Chúc các bạn thành công.

Liên hệ:     

Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt nam

website: dietmoitaihanoi.vn

Số điện thoại: 04-3211-5082 – 043.21.21.666 – 043.21.21.888

Email liên hệ: trungtamsinhhoc@gmail.com

 

 

 

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter