Hiện nay, các loại thuốc diệt muỗi, diệt mối được sản xuất bởi các hãng hóa chất nổi tiếng của các nước có nền KHKT phát triển như Anh, Pháp, Bỉ, Mỹ, Đức, Italia, Nhật Bản,…Những loại thuốc xịt muỗi, diệt mối này hầu hết được chiết xuất từ thực vật. Chẳng hạn, hoạt chất permethrin (chiếm 50% trong thuốc Map Permethrin 50EC của Hockley International Ltd. – Anh quốc) thuộc nhóm pyrethroid tổng hợp được chiết xuất từ hoa cây Cúc trừ sâu (Chrysanthemum cinerariaefolium Vis.) Hoặc hoạt chất rotenon trong một số hóa chất khác được chiết xuất từ hạt cây Củ đậu (Pachyrhizus erosus (L.) Urb.),…Chính vì vậy, ở một mức độ nào đó, những loại thuốc xịt muỗi, diệt mối này ít ngộ độc cho con người.

diet muoi 1 300x212 Phun thuốc diệt muỗi sinh học phòng bệnh sốt xuất huyết                                                   Thuốc diệt muỗi sinh học không gây độc hại cho con người

Các loại thuốc phun muỗi, diet moi này ảnh hưởng đến côn trùng qua hít và vị độc. Côn trùng chỉ có thể bị tiêu diệt khi chúng đậu (bò, trườn) trên bề mặt đã phun và đưa thuốc vào miệng (vòi), qua đó có ảnh hưởng tới đường tiêu hóa và hệ thần kinh. chính vì vậy, thuốc chỉ ngộ độc khi con người uống (nuốt) phải hoặc bôi trực tiếp trên bề mặt da. Không giống với hương (nhang) muỗi hay các bình xịt diệt tức thì, các loại thuốc phun muỗi này không diệt côn trùng bằng khí độc. điều đó có nghĩa trong không gian các khu vực được phun thuốc diệt muỗi không có khí độc và không gây có ảnh hưởng tới đa số.

Hơn nữa, các loại thuốc này chỉ có tác động đối với dạng động vật máu lạnh (côn trùng) mà ít ngộ độc cho động vật máu nóng (con người, vật nuôi).Mặt khác, dư lượng thuốc tồn lưu trên bề mặt được phun thuốc là rất nhỏ. Dư lượng ấy chỉ đủ để diệt côn trùng khi côn trùng tiếp xúc trực tiếp với thuốc chứ không gây hại cho nhiều người, ngay cả trẻ nhỏ.– đối với dạng một số người có da mẫn cảm với hóa chất thì rất dễ bị dị ứng, mẩn ngứa khi hít với thuốc, ngay cả với lượng rất nhỏ.

thuôc diet muoi 300x201 Phun thuốc diệt muỗi sinh học phòng bệnh sốt xuất huyết

                     Phun thuốc diệt muỗi sinh học không gian bên trong nhà

– Trong số các loại thuốc dùng phun thuốc diệt muỗi hiện nay, có nhiều loại khá không nguy hiểm, ít gây dị ứng. Tuy nhiên, để tránh việc này có thể xảy ra, Quý Khách hàng nên yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ có các biện pháp che phủ đồ đạc, quần áo, chăn màn cân nhắc trước khi phun thuốc. khi dùng thuốc, tránh để thuốc bắn bẩn, rơi vãi lung tung. Khăn mặt, khăn tắm cần được thu lại hoặc giặt kỹ trước khi dùng.

– Đặc biệt, đồ sử dụng của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nên được mang ra ngoài trước khi phun thuốc

==> Vì vậy nên việc phun thuốc muỗi cần sự can thiệp của người có chuyên môn

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, dịch vụ diệt muỗi uy tín – chất lượng tại :

Trung Tâm ứng Dụng Công Nghệ Sinh Học Việt Nam

website : dietmoitaihanoi.vn

Số điện thoại: 04-3211-5082 – 043.21.21.666 – 043.21.21.888

Email liên hệ: trungtamsinhhoc@gmail.com

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter