Mối, muỗi, gián, rệp, kiến,… là những loại côn trùng phong phú về loài và đa dạng về môi trường sống, chúng có đặc điểm chung là sinh sản nhanh đặc biệt là vào đầu mùa mưa, khí hậu nóng và ẩm. Qua kinh nghiệm thực tế, chúng tôi xin đề xuất biện pháp phòng trừ tổng hợp đối với các loại côn trùng như sau:

Phun hoá chất định kỳ để diệt côn trùng và các vectơ truyền bệnh.Các diện tích cần phun bao gồm: tường, các khoảnh sân, khoảng trống, các tường phía ngoài bao quanh diện tích cần xử lý, các rèm cửa, quần áo nơi côn trùng có thể trú ngụ; các nắp cống rãnh, Độ cao: phun từ 2m trở xuống. Ở Việt Nam, vào mùa hè và mùa mưa hàng năm, sự phát triển của những loại côn trùng thường xuyên gây ra  các loại dịch bệnh dẫn đến nguy cơ tử vong cho con người.  

Phun thuốc diệt côn trùng tại nhàViệc phòng trừ các loại côn trùng nếu không đúng phương pháp và cách làm sẽ không những không có hiệu quả mà trái lại còn làm cho chúng kháng thuốc và phát triển thêm. Trung Tâm ứng Dụng Công Nghệ Sinh Học Việt Nam là đơn vị chuyên diệt các loại côn trùng gây hại nên thấu hiểu được khách hàng có nhu cầu gì? và ảnh hưởng thế nào tới sức khỏe của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp công ty chúng tôi cũng đã hợp tác với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phòng trừ và diệt côn trùng gây hại và bảo quản lâm sản của Viện Khoa Học Lâm Nghiệp Việt Nam,Trường Đại Học Nông Nghiệp 1,Trường Đại Học Lâm Nghiệpi.Khách Hàng Của Chúng Tôi gồm:

+ Khu công nghiệp.

+ Trụ sở cơ quan nhà nước.

+ Cao ốc văn phòng, căn hộ cho thuê.

+ Nhà máy, Siêu thị, Bệnh viện, Biệt thự, tư gia.

 Về nguồn gốc:Hiện nay, các loại thuốc sử dụng phòng trừ côn trùng gây hại tại Việt Nam hầu hết được nhập khẩu. Chúng được sản xuất bởi các hãng hóa chất nổi tiếng của các nước có nền KHKT phát triển như Mỹ, Đức, Italia, Anh, Pháp, Bỉ, Nhật Bản,…Những loại hóa chất này hầu như đều được chiết xuất từ thực vật. Chính vì vậy, ở một mức độ nào đó, những loại hóa chất này ít gây độc cho con người.

Về cơ chế tác động:Trước hết, cần phải hiểu rằng, các loại thuốc này tác động đến côn trùng qua tiếp xúc và vị độc. Côn trùng chỉ có thể bị tiêu diệt khi chúng đậu (trườn,bò,) trên bề mặt đã phun thuốc và đưa thuốc vào miệng , qua đó tác động tới đường tiêu hóa và hệ thần kinh. Như vậy, thuốc chỉ gây độc khi con người uống hoặc nuốt phải hoặc bôi trực tiếp trên bề mặt da. Điều đó có nghĩa trong không gian khu vực được phun thuốc không có khí độc và không gây ảnh hưởng tới người sử dụng.

.* Về cơ sở pháp lý: Các loại thuốc diệt côn trùng hiện đang được sử dụng đều đã qua các cuộc thử nghiệm nghiêm ngặt bởi  các Viện nghiên cứu của các quốc gia , các Tổ chức Y tế thế giới, và đều được các cơ quan chức năng của các quốc gia cho phép sử dụng.-

Bên cạnh biện pháp phun thuốc phòng trừ  thì việc giữ gìn vệ sinh môi trường (phát quang bụi rậm, nạo vét cống rãnh, vệ sinh nước ứ đọng,..) cũng là một việc làm quan trọng nhằm hạn chế môi trường sinh sản của các loại côn trùng, ngăn ngừa dịch bệnh.

Để được tư vấn và khảo sát miễn phí xin liên hệ:

Trung Tâm ứng Dụng Công Nghệ Sinh Học Việt Nam

Hotline: 0983.82.83.93

Điện thoại: 04.3211-5082

Website:http://dietmoitaihanoi.vn/

Bài viết liên quan: 

>> Diệt mối tận gốc giá rẻ tại Hà Nội

>> Diệt Mối Tận Gốc Tại Sóc Sơn

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter