Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh có rất nhiều các nhà máy, công ty đang hoạt động trên mọi lĩnh vực đặc biệt là trong các khu công nghiệp, với điện tích nhà xưởng lớn, rất đông người lao động, nhà ăn phục vụ 2000-4000 công nhân. Là điều kiện thuận lợi cho các côn trùng gây hại như chuột, ruồi , muỗi ,kiến, gián… sinh sống, chúng phá hại hàng hóa cơ sở vật chất, lây lan dịch bệnh như địch tả, sốt xuất huyết làm có ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh. Chính vì lý dó đó việc ngăn chặn kiểm soát côn trung gây hại là điều cần thiết, với kinh nghiêm nhiều năm trong việc kiểm soát côn trùng gây hại trong khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam  chúng tôi đem đến cho các quý công ty những loại dịch vụ diet con trung tại Bắc Ninh đảm bảo sẽ tiêu diệt côn trùng gây hại hiểu quả nhất.Đối tượng khách hàng nào cần dùng những dịch vụ diệt côn trùng?

diet moi tan 300x119 Phun thuốc diệt côn trùng ở các khu công nghiệp ở bắc ninh

– Khách hàng là các công ty kinh doanh sản xuất trong mọi lĩnh vực trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.

– Khách hàng là các đơn vị có đông nhân viên làm việc tập trung

– Các công ty thường thấy phải tăng ca như các công ty may mặc…

QUY TRÌNH THỰC HIỆN PHUN THUỐC  DIỆT CÔN TRÙNG TẠI KHU CÔNG NGHIỆP.

Để thuận lợi trong việc liên hệ và thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp Trung tâm luôn nêu lên quy trình thực hiện sau khi nhận điện thoại đặt những loại dịch vụ từ phía khách hàng như sau:

diet con trung 1 2 300x126 Phun thuốc diệt côn trùng ở các khu công nghiệp ở bắc ninh

               Hình ảnh: diệt côn trùng tại khu công nghiệp ở Bắc Ninh

Tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ khách hàng.

Khảo sát thực tế tại những khu vực cần cách khắc phục và tư vấn giải pháp quản lý côn trùng phù hợp nhất.

Lên phương án và báo giá chi tiết bằng văn bản có xác nhận từ Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam rồi gửi tới khách hàng

Đại diện Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam và Khách hàng thống nhất và ký Hợp đồng.

Bàn giao cho nhân viên kỹ thuật để thực hiện theo phương án trong hợp đồng đã đề ra.

Sau khi thực hiện hai bên ký nghiệm thu và bàn giao chế độ bảo hành và làm thủ tục thanh lý, thanh toán và thanh lý hợp đồng.

diet con trung 1 3 300x175 Phun thuốc diệt côn trùng ở các khu công nghiệp ở bắc ninh

                     Hình ảnh: Phun thuốc diệt côn trùng tại khu công nhiệp

Trên đây là giải pháp phun thuốc diet con trung tại khu công nghiệp, ngoài ra chúng tôi sẽ đưa ra những đề xuất và những phương án cụ thể đối vơi từng công ty cụ thể để diệt côn trùng hiệu quả tốt nhất.

>>Xem them một số dịch vụ của chúng tôi: – Dịch vụ diet moi tại khu công nghiệp

  •                                                                        – Dịch vụ Phun thuoc muoi tại khu công nghiệp..

Nếu quý công ty, doanh nghiệp của các bạn có nhu cầu diệt côn trùng hãy vui lòng  chủ động liên lạc với chúng tôi theo số hottelne: 0973.622.123 để được tư vấn và báo giá dịc vụ:

 

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter