Đèn diệt muỗi, gián, kiến, mối,… Hay chúng mình gọi chung là “den diet con trung”. Ai cũng nói hiện nay có thị trường có rất nhiều loại đèn diệt côn trùng. Nhưng có lẻ rất nhiều người chưa biết. Ở đây chúng tôi xin giới thiệu những loại đang chiếm lĩnh thị trường nước ta cho các bạn tham khảo.

 1. Đèn diệt côn trùng Well:
  den diet con trung 1 300x168 Những loại đèn diệt côn trùng thông dụng

                                                Đèn diệt côn trùng hiệu quả

  Hãng này phổ biến nhất hiện nay, xuất xứ từ Taiwan nhưng sản xuất tại VN (Bình Dương). Đèn Well phân thành 2 loại: loại sử dụng trong gia đình và loại dùng cho công nghiệp.

 2. Đèn Kill Pest: den diet con trung 2 300x300 Những loại đèn diệt côn trùng thông dụngLoại này xuất xứ từ Trung Quốc. Không có nhà máy tại nước ta mà nhập trực tiếp từ Trung Quốc. Hiện nay trên thị trường chủ yếu là bán đèn Kill Pest dùng cho hộ gia đình, phạm vi từ 30- 50m2.
 3. Đèn diệt côn trùng Pluszap – Vương Quốc Anh.
 4. den diet con trung 3 300x179 Những loại đèn diệt côn trùng thông dụngĐây là thương hiệu nổi tiếng của United Kingdom (Anh) về đèn diệt côn trùng chống cháy nổ. Hiện nay thị trường phân phối chủ yếu là 3 loại:PZ30Al, PZ30S và PZ40W.
 5. Đèn diệt côn trùng Mushipon – Nhật Bản.den diet con trung 4 300x156 Những loại đèn diệt côn trùng thông dụng Hiện nay thị trường đa phần nhập từ Malaysia.
 6. Đèn diệt côn trùng Sky – F –Hàn Quốc.den diet con trung 5 300x300 Những loại đèn diệt côn trùng thông dụng
 7. Đèn diệt côn trùng Delta – Đức.den diet con trung 6 300x182 Những loại đèn diệt côn trùng thông dụng

……..

Còn rất nhiều loại đèn khác như: Happy Cook, Carez, Shuizhibao, Kingson,… Nhưng tôi chỉ xin giới thiệu một số loại phổ biến trên thị trường hiện nay.

 

Bây giờ chúng mình nói về cách diệt côn trùng của đèn:

– Ánh sáng do đèn phát ra sẽ thu hút côn trùng (muỗi, gián,…) Bay đến.

– Đèn có cấu tạo thảy khí giống cơ thể và máy hút để dẫn dụ và hút muỗi.Giúp diệt muỗi được hiệu quả hơn

– Lưới điện bên trong tác dụng tiêu diệt chúng.Có bài viết đã nói “không phải máy bắt muỗi bằng bước sóng ánh sáng nào cũng đạt hiệu quả, bởi mỗi loài muỗi thích một loại ánh sáng nhất định”. Vậy có phải các loại đèn diệt côn trùng hiện nay trên thị trường đang “nói dối” chúng ta. Thực ra, nếu chúng ta quan tâm một chút, trên một số loại đèn chúng ta sẽ thấy có ký hiệu “insect killer”. Đây xác nhận của tổ chức “insect killer” xác nhận: “ đèn diệt côn trùng có khả năng diệt côn trùng hiệu quả và an toàn cho sức khỏe”. Hiện nay, chúng mình có thể nhìn thấy hầu như các nước phát triển như Nhật, Mỹ, Đức, Anh, Trung Quốc, Singapore,… Đều dùng đèn diệt côn trùng rất phổ biến. Ngoài sử dụng trong nhà, trong sân, hiện nay chính phủ nhiều nước đã dùng đèn diệt côn trùng ở Công viên, đường phố,….Từ đó có thể xác nhận là đèn diệt côn trùng thật sự hiệu quả.

 

Ở đây tôi chỉ giới thiệu hai kết quả của 02 thí nghiệm về đèn diệt côn trùng để các bạn có thể xác nhận thêm.

– TN 1: Giáo sư người Đức dùng 01 bóng đèn phát ánh sáng cùng loại với đèn diệt côn trùng để thu hút muỗi (nông thôn), kết quả 01 đêm ông thu hoạch được 200g muỗi.

– TN2: Họ đem TN1 vào chế tạo đèn diệt côn trùng như sau: Họ sử dụng lưới điện quấn quanh bóng đèn. Dựa trên nguyên tắc điện cực đặt xen kẽ với nhau, đặt trong một điện trường một chiều tần số cao, có điện thế khá cao cỡ một vài nghìn vol. Cánh quạt phía trước hút gió vào máy từ cửa ở phía sau. Khi luồng gió đi qua lưới điện cực sẽ xảy ra quá trình tổng hợp ozôn (O3) và nhiều ion âm sau đó thổi ra phía trước. Sau đó đem đèn đặt ngoài ruộng. Kết quả: Sau một lúc máy đã đầy ắp các loại côn trùng như muỗi, phù du, rầy nâu, bọ xít, bọ cánh cứng và nhiều nhất là dế nhũi hại rễ lúa.Vậy chúng ta vẫn thấy đèn diệt côn trùng không đạt hiệu quả là do đâu. Nguyên nhân là do chúng ta không hiểu cách sử dụng và quy chế hoạt động của đèn. Vì thế hãy hỏi công ty cung cấp đèn cho bạn.

Ngoài cung cấp các loại đèn diệt muỗi trung tâm cúng tôi còn cung ác dịch vụ phun thuoc muoi tại nhà.

Chúc Quý khách tìm được loại đèn diệt muỗi như ý…!!!

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua đèn tại Trung tâm chúng tôi vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hottlene:  0973.622.123

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter