Diệt muỗi, kiến, gián, rệp  Chúng là những sinh vật phong phú về loài, đa dạng về môi trường sống, sinh sản nhanh đặc biệt là vào đầu mùa mưa, khí hậu nóng và ẩm

Vòng đời của muỗi gồm có 3 pha: Muỗi, trứng, bọ gậy. Để khống chế chúng đạt hiệu quả, ta phải nghiên cứu kỹ địa bàn tập trung để lựa chọn lựa pha nào tiêu giết muỗi thuận lợi và có hiệu quả nhất.

muoi 1 300x168 Những cách phun diệt muỗi

Những cách phun diệt muỗi

Qua kinh nghiệm thực tế, chúng tôi xin đề xuất biện pháp phòng trừ tổng hợp đối với dạng loài muỗi như sau:

  1. Khống chế trứng và bọ gậy: San lấp các hố nước đọng, khai thông cống rãnh, đổ hết nước đọng tại các dụng cụ tồn lưu nước như chum, vại, lọ có chứa nước (nếu có) để làm mất nơi cư trú của bọ gậy và nơi sinh sản của muỗitrưởng thành.
  2. Dọn dẹp, phát quang tất cả các bụi cây, thu dọn rác thải xung quanh những khu vực cần cách xử lý. Dọn dẹp đồ đạc gọn gàng làm mất môi trưòng sinh sống của muỗi trưởng thành.
  3. Phun hoá chất định kỳ để diệt côn trùng và các vectơ truyền bệnh, thời điểm phun thuốc tốt nhất là vào đầu mùa mưa và cuối mùa mưa. Các diện tích cần phun thuốc bao gồm: Tuờng, các khoảnh sân, khoảng trống, các tường phía ngoài bao quanh diện tích cần cách xử lý, các rèm cửa, quần áo nơi muỗi có thể trú ngụ; các nắp cống rãnh nơi trú ẩn của bọ gậy…

Hóa chất sử dụng:

Quốc Phong cam kết dùng các thuốc diệt muỗi nhập khẩu theo tiêu chuẩn Châu Âu, an toàn cho người và vật nuôi, đã được Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế Việt Nam cấp phép sử dụng.

Thời gian có thể sinh hoạt và làm việc sau khi phun từ 1 đến 3 giờ đồng hồ.

Tùy thuộc từng đối tượng côn trùng, thời điểm và số lần phun thuốc diệt muỗi, chúng tôi sẽ sử dụng các loại thuốc thích hợp nhất nhằm hiệu quả cao.

muoi 2 Những cách phun diệt muỗi

Phun thuốc tồn lưu bên trong và bên ngoài nhà, phun thuốc trực tiếp lên bề mặt tường, gầm giường, gầm bàn ghế, cống rãnh, cây cối,….Thuốc tác dụng diệt  muỗi và côn trùng khi côn trùng hít trực tiếp với thuốc và đưa thuốc vào đường tiêu hóa.

Phun thuốc không gian: đưa thuốc lên trần cao và các ngóc ngách, diệt trừ côn trùng giăng mắc côn trùng bò, trườn gián, kiến, cuốn chiếu.

Bảo hành:

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi được bảo hành là 2 tháng. Trong thời hạn bảo hành nếu quý khách phát hiện côn trùng muỗi, kiến, gián xuất hiện tiếp xúc với thuốc mà không bị tiêu diệt, quý khách sẽ được cách khắc phục lại một phần hay toàn bộ, tuỳ theo mức độ xuất hiện của côn trùng mà không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào.

muoi 3 300x227 Những cách phun diệt muỗi

 Hóa chất sử dụng:

Là các hóa chất an toàn cho người và vật nuôi, đã được Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế VN cấp phép dùng. – Tùy thuộc từng đối tượng côn trùng, thời gian và số lần phun thuốc, chúng tôi sẽ sử dụng các loại thuốc thích hợp nhất nhằm có hiệu quả cao:

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter