Có rất nhiều vấn đề làm một chủ nhà lo lắng nhưng có lẽ không có nhiều tốn kém hơn so với những con mối . Điều mà nhiều người không biết là có hai loại mối – mối gỗ khô và mối ngầm. mối gỗ khô thích khí hậu ấm hơn, vì vậy nếu đó là nơi bạn sinh sống bạn sẽ dễ dàng tìm thấy chúng , Cả 2 loài mối này đều có thể được tìm thấy khá nhiều bất cứ nơi nào ở Việt Nam. Cả hai đều có khả năng gây ra cùng một lượng thiệt hại, nhưng có xu hướng cư trú ở những nơi khác nhau. Đây là cách bạn sẽ biết được nơi để tìm thấy chúng.

> Xem chi tiết cách diệt mối 

Mối ngầm xây dựng thuộc địa trong đất xung quanh ngôi nhà của bạn. mối gỗ khô sống hoàn toàn bằng gỗ. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tìm thấy chúng trong nền móng, khung, đồ nội thất và sàn gỗ cứng của bạn. Mối có thể xâm chiếm và gây thiệt hại khá nhiều bất kỳ thời gian của năm, nhưng họ là đặc biệt nguy hiểm trong mùa xuân. Đây là thời gian chúng hay xuất hiện nhất.
Khi bạn đang tìm kiếm mối mọt, không bị lừa bởi bất kỳ bề mặt mịn có thể xuất hiện bên ngoài của một đoạn gỗ. Mối thích môi trường tối và ẩm, vì vậy họ không thực sự thích ăn ở bên ngoài gỗ. Nếu gõ vàm gỗ phát ra âm thanh rỗng, đó là một dấu hiệu cho thấy mối có bên trong.

moi duoc tim thay o dau 300x201 Mối thường được tìm thấy ở đâu?
Cũng nên nhớ rằng mối cần một cách để vào bề mặt của gỗ để làm việc của họ. Họ làm điều này bằng cách làm cho khe hở nhỏ và các vết nứt có thể mỏng như một đồng xu. Vì vậy khe hở hoặc vết nứt trong các bên của khung bằng gỗ hoặc sàn gỗ cứng là một dấu hiệu phổ biến mà mối gỗ khô đã xâm nhập và cần phải được xử lý.
Điểm mấu chốt là mối có thể tìm thấy bất cứ nơi nào ở nước ta xung quanh nhà, chúng sẽ được phổ biến nhất được tìm thấy trong đất hoặc gỗ. Nếu bạn có nghi ngờ về mối và đang gặp khó khăn trong việc xác định chúng mình,bạn có thể gọi Trung Tâm Ứng Dụng Công Nghệ Sinh Học Việt Nam để được giúp đỡ.

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter