Nếu bạn biết gì về loài gây hại, bạn có thể biết rằng mối là một số tồi tệ nhất bạn có thể nhận được. Những con côn trùng nhỏ bé có sức mạnh để thực hiện bất kỳ chủ nhà cuộc sống của một cơn ác mộng sống với tất cả các thiệt hại cấu trúc họ có thể gây ra. Trong thực tế, họ gây ra hàng tỷ thiệt hại tài sản một năm. Những câu hỏi khó về mối là bao nhiêu phòng là đủ phòng ngừa. Là làm điều đó cho mình có thể? Đó là một mức độ nào đó. Chắc chắn có biện pháp bạn có thể làm để giảm nguy cơ bị mối mọt.

Một trong số đó là để sửa chữa tất cả các rò rỉ nước. Cho dù đó là một đường ống bị rò rỉ bồn rửa hoặc một đầu vòi sen, bạn cần phải chắc chắn rằng không có gì gây vũng nước thừa được hình thành trong hoặc xung quanh ngôi nhà của bạn. Bằng cách loại bỏ nước dư thừa, bạn muốn loại bỏ một nguồn tài nguyên cần thiết mà đàn mối cần để tồn tại. Điều này sẽ giúp  loại bỏ mối chúng ra khỏi ngôi nhà của bạn.lam nhung gi co the de phong ngua moi Làm những gì có thể để loại bỏ mối

Loại bỏ các thảm thực vật xung quanh nhà cũng là một chiến thuật hữu ích để ngăn ngừa mối mọt. Cọ và thực vật khác nhau có xu hướng có rất nhiều nước và độ ẩm trong và xung quanh họ. Mối cần nước để tồn tại, do đó lấy đi bất cứ thứ gì mà có thể sản xuất hoặc có nước là một cách tốt để giữ chúng ở vịnh. Điều này bao gồm cọc gỗ. Mặc dù họ có thể bị khô, họ vẫn cung cấp bến cảng an toàn cho mối bên ngoài ngôi nhà của bạn. Ngăn xếp của gỗ là môi trường sống trong mơ của đàn mối, và khi bạn đặt chúng lên chống lại căn nhà của bạn, bạn đang cung cấp một quá trình chuyển đổi thuận tiện từ bên ngoài nhà của bạn vào bên trong ngôi nhà của bạn. Giữ tất cả gỗ bạn cần lưu trữ xa nhà của bạn.

Mùn – Mối thích sử dụng đất như một ngôi nhà cho các thuộc địa của họ, và lớp phủ là bất động sản thủ. Nó có cả thực phẩm và nước cho các mối mọt, vì vậy sử dụng mùn quanh nhà của bạn cung cấp một môi trường sống tốt đẹp cho họ để tồn tại trong khi họ cố gắng để tạo thành đường hầm bùn vào nền của nhà bạn.

Các vết nứt hoặc lỗ xung quanh bên ngoài của ngôi nhà của bạn cung cấp dễ dàng cho mối xâm nhập. Họ về cơ bản làm cho công việc của họ dễ dàng hơn rất nhiều. Niêm phong bất kỳ vết nứt hoặc lỗ phát sinh trong nhà của bạn là một bước tiến tốt đối với phòng chống mối mọt.

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều bạn có thể làm để ngăn ngừa mối mọt. Dù có hay không có người nào ít có thể vượt qua tất cả các biện pháp phòng ngừa sẽ thay đổi tùy theo trường hợp. Nếu bạn thấy rằng họ không làm việc, bạn có thể muốn xem xét việc kêu gọi kiểm soát dịch hại chuyên nghiệp.

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter