Mọi người thường có vẻ ngạc nhiên tin rằng mình đã thoát khỏi sự phá hoại của mối. Sự thật là không , mối có thể lẻn vào nhà bạn như những ninja chính hiệu trong đêm . Dấu hiệu khẳng định rằng sẽ cảnh báo bạn về sự hiện diện của họ Nhưng họ cũng rất nhút nhát – mối không thường xuyên đi ra vào khu vực sinh sống của ngôi nhà. Và nếu bạn xảy ra để thấy một mối mọt trong nhà, tốt, sau đó bạn đang thực sự gặp rắc rối. Có thể sẽ có một sự phá hoại mối phổ biến, và trong những kịch bản, một khói cấu trúc chỉ trông cậy đáng tin cậy của bạn.

>> Làm thế nào để diệt mối?

Vì vậy, làm thế nào để những mối kết thúc bên trong? Hãy thảo luận về những gì đã đi sai.

lam the nao nhan biet moi co the xam nhap vao nha ban 300x200 Làm thế nào nhận biết mối có thể xâm nhập vào nhà bạn

Nhà bạn gần các bãi cỏ

Mối phải tìm cách vào bên trong bạn về nhà từ thế giới bên ngoài, và đây là một trong những cách dễ dàng nhất. Bạn nên có một hàng rào nhỏ vỉa hè, gạch hay cái gì khác giữa các bức tường của ngôi nhà của bạn và các bãi cỏ. Nếu không, bạn đang đem lại cho mối một đoạn trực tiếp đến nhà của bạn.
Quan tâm đến các loại cây xung quanh nhà bạn và phá bỏ nó sạch sẽ nếu cần thiết. Mối có thể thâm nhập từ cây vào nhà bạn 1 cách dễ dàng.

Bạn có mộtgác xép ẩm, hay 1 tầng hầm

Ngay cả một gác xép sẽ làm nơi trú ngụ lý tưởng cho mối. Về cơ bản, chúng tôi đang tìm kiếm cho bất kỳ khu vực tối, vắng vẻ mà cũng có thể có một số độ ẩm. Mối sống ẩn dật, và độ ẩm chỉ là đóng băng trên bánh. Nếu bạn có một số đường ống bị rò rỉ bên trong các bức tường, đó là một bầu không khí mới cho mối.

Có vấn đề với mối trước khi mua nhà

Một sự phá hoại mối mất một thời gian để đạt được bất kỳ lực kéo, vì mối là rất nhỏ. Tuy nhiên, họ cuối cùng sẽ lan rộng khắp nhà, nếu có đủ thời gian. Vì vậy, khi nào bạn di chuyển vào không gian này? Có phải trong vài tháng qua, hoặc thậm chí một năm? Nếu vậy, đây có thể là một vấn đề mà bạn thừa hưởng đó chỉ là hiện nuôi đầu xấu xí của nó. Trong mua nhà, một kiểm tra mối là vụ phải được tiến hành , nhưng nó không phải luôn được. Và nếu bạn đang thuê? Có không có lý do một thanh tra cần phải được thực hiện. Hãy chuyển chỗ ở khác.

Bài viết liên quan:

Mối thường được tìm thấy ở đâu?

Phòng chống mối mọt: thứ nhất và bước quan trọng nhất

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter