Mặc dù mối là một phần thiết yếu của hệ sinh thái, bên ngoài thiên nhiên chúng có thể bị huỷ hoại khi chúng quan tâm đến nhà cửa và  nơi kinh doanh của chúng ta. Nếu tiến trình của họ vẫn không được kiểm soát, họ  sẽ phải tốn rất nhiều tiền để sửa chữa.

Hãy xem xét các yếu tố này, chúng ta có thể thấy  việc diệt mối mọt quan trọng như thế nào khi nhận biết dấu hiệu mối đe dọa của mối mọt và tìm hiểu về các phương pháp khác nhau về cách diệt mối mối một cách tự nhiên .

Xác định các dấu hiệu của sự xâm nhập của mối mọt:

Có hai nhóm mối quan trọng có thể gây ra thiệt hại. Chúng được biết đến dưới tên gọi các mối quan sát dưới lòng đất và mối mọt gỗ. Dấu hiệu nhiễm bệnh sẽ thay đổi tùy thuộc vào loại mối nào. Mối dưới lòng đất sống dưới lòng đất và xây dựng các khuẩn lạc trên đất. Chúng để lại dấu hiệu nổi bật của sự hình thành bùn trên tường ngoài của tòa nhà.

Bạn cũng có thể nhận thấy những con mồi có cánh hoặc những cánh bỏ đi ở những khu vực bị ảnh hưởng. Mối gỗ có xu hướng tấn công các miếng đồ gỗ. Bạn có thể nhận thấy mùn cưa trên sàn nhà cùng với sơn nứt và hư hỏng. Những hạt nhỏ xung quanh nền của đồ đạc bị hư hỏng có thể là đồng cỏ, phân của mối mối gỗ. Có một số phương pháp có thể cố gắng loại bỏ một khu vực bị mối mọt. Nếu bạn tự lựa chọn giải quyết vấn đề, có một số kỹ thuật có thể được nghiên cứu thêm để tìm hiểu làm thế nào để thoát khỏi mối mối tự nhiên.

diet moi tai nha 300x200 Làm thế nào để diệt mối trong nhà bạn hiệu quả nhất

Bẩy phương pháp diệt mối sống tự nhiên:

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy bảy phương pháp khác nhau giải thích làm thế nào để diệt mối mối tự nhiên .

-Sử dụng một cái bẫy  bằng bìa cat tong.

-Phơi khu vực ra ánh sáng mặt trời.

-Loại bỏ độ ẩm.

-Sử dụng ký sinh ký sinh trùng.

-Sử dụng phương pháp điều trị thực vật.

-Sử dụng Borates

-Sử dụng các phương pháp điều trị nhiệt và lạnh.

Sử dụng một cái bẫy bằng bìa các tông:

Sử dụng bẫy bằng giấy được coi là một trong những cách tự nhiên và không độc hại của việc loại bỏ mối mối tự nhiên. Bẫy bằng bút có hiệu quả vì chúng chứa một hợp chất nhất định gọi là xenlulô thu hút các con mối cái. Tấm bìa tạo ra mùi gỗ nhờ xenlulô này. Đó là mùi thơm này có thể chứng minh không thể cưỡng lại mối. Xịt nhẹ các tông cứng với một lượng nước nhỏ để làm cho mùi mạnh hơn. Đặt các tấm giấy bị làm giảm gần vùng đích. Các mối sau đó sẽ nhóm lại chính nó trên nó, sau đó nó có thể được thu thập và xử lý bằng cách đốt.

Phơi khu vực bij mối mọt ra ánh sáng mặt trời:

Thật ra, mối mọt cực kỳ nhạy cảm với ánh sáng mặt trời và thực sự chết đi khi họ tiếp xúc với nó và nhiệt dẫn đến. Nó có thể giúp loại bỏ bất kỳ thảm thực vật che phủ xung quanh các khu vực nơi một thuộc địa dưới lòng đất đã có chỗ ở. Một giải pháp hiệu quả hơn có thể là đào lên phần mục tiêu và để mối mối trực tiếp vào ánh sáng mặt trời. Đối với đồ nội thất có mối mọt, nó có thể giúp không khí các miếng đồ nội thất bên ngoài trong ánh sáng mặt trời tươi sáng trong thời gian nóng nhất trong ngày. Điều này có thể giết chết bất kỳ mối nào có thể ẩn bên trong đồ đạc và ngoài tầm nhìn.

Loại bỏ độ ẩm:

Đối với hầu hết các phần, nó được biết rằng mối phát triển mạnh và nhân lên ở các khu vực có nhiều nước ẩm. Giữ điều này trong tâm trí, bạn có thể đảm bảo rằng nội thất của căn phòng hoặc tòa nhà được giữ khô và bất kỳ khu vực dễ bị ẩm được sửa chữa. Sẽ rất hữu ích nếu bạn nhìn quanh chu vi tòa nhà và đảm bảo rằng không có bể nước hoặc nước rò rỉ tiếp xúc với nền móng.

Sử dụng ký sinh trùng:

Có những con giun nhỏ được gọi là Giun ký sinh trùng ăn các sinh vật cực nhỏ như vi khuẩn và nấm. Thật thú vị, có một vài nhóm ký sinh trùng giun tròn được biết đến vì ăn côn trùng nhỏ như mối. Đây là một hình thức kiểm soát sinh học mà người ta có thể sử dụng để giới thiệu một động vật ăn thịt tự nhiên vào thuộc địa mối và để cho tự nhiên tiến hành. Sử dụng các loài giun tròn nhỏ này là một cách cực kỳ hiệu quả để loại bỏ mối mọt cắn. Để tìm ký sinh trùng ký sinh trùng cho mục đích này, bạn có thể tìm kiếm các cửa hàng trực tuyến hoặc cửa hàng thuốc trừ sâu địa phương của bạn.

Sử dụng phương pháp điều trị thực vật:

Sử dụng dầu cam có thể có hiệu quả vì nó chứa hợp chất hoạt động được gọi là d-limonene. Hợp chất này đủ mạnh để diệt mối khi tiếp xúc. Quần thể mọt gỗ khô với ranh giới được xác định rõ ràng là dễ bị tổn thương nhất đối với việc xử lý dầu cam. Tinh dầu Neem là một phương pháp điều trị hữu hiệu cho các mối mọt. Nó được chiết xuất từ ​​cây neem châu Á và phải được ăn trực tiếp bởi các mối để có được hiệu quả mong muốn. Khi sử dụng dầu Neem, thường cần phải lặp lại ứng dụng nhiều lần trước khi toàn bộ thuộc địa được loại bỏ.

Sử dụng Borates:

Khi hỏi về cách diệt mối mọt tự nhiên, một giải pháp phổ biến mà nhiều người quen thuộc là việc sử dụng bột borax. Sử dụng natri borat, còn được gọi là borax, là một cách khác để loại bỏ mối trong một cách tự nhiên. Mối đất có thể bị giết bằng cách sử dụng dung dịch natri borat hoặc bằng cách sử dụng bột natri borat cho khu vực mục tiêu. Lợi thế của việc sử dụng borat, như với hầu hết các cách tự nhiên để loại trừ sâu bệnh hại, là nó không phải là độc đối với cả người và vật nuôi. Một phương pháp xử lý một dung dịch borat là phun hoặc sơn lên bề mặt gỗ của các tòa nhà mới được xây dựng. Phương pháp sơn này có thể ngăn ngừa sự lây lan của mối trong tương lai. Khi điều trị một thuộc địa trong một cấu trúc hiện có, rất khó để xác định xem bột borat có xâm nhập vào toàn bộ thuộc địa hay không. Có thể hiệu quả hơn để phun khuẩn với dung dịch lỏng để bảo vệ tốt nhất. Có thể cần lặp lại các ứng dụng của phương pháp điều trị borat để đảm bảo rằng toàn bộ thuộc địa bị tiêu diệt. Nó cũng đặc biệt hiệu quả khi sử dụng các phương pháp điều trị borate kết hợp với các phương pháp điều trị tự nhiên khác.

Sử dụng các phương pháp điều trị nhiệt và lạnh.

Đối với dịch hại cừu khô, có thể tìm ra giải pháp sử dụng nhiệt và xử lý lạnh. Để chuẩn bị cho việc xử lý nhiệt, trước tiên bạn phải loại bỏ một số vật phẩm nhất định khỏi tòa nhà. Điều này là do, trong quá trình xử lý nhiệt, một luồng không khí nóng áp lực được đẩy vào một cấu trúc kín với nhiệt độ lên đến 140 độ. Khu vực được xử lý phải đạt đến nhiệt độ 120 độ trong vòng ba mươi lăm phút để thành công diệt khuẩn. Khi sử dụng phương pháp điều trị lạnh, nhiệt độ cực lạnh là 15 độ phải được duy trì trong bốn ngày để có hiệu quả.

Làm quen với cách diệt mối mối một cách tự nhiên có thể trang bị cho một người hiểu biết về nhiều phương pháp an toàn và hiệu quả khác nhau. Những phương pháp loại bỏ này thậm chí có thể được kết hợp với nhau khi điều trị một thuộc địa mối quan hệ đặc biệt lớn hoặc có vấn đề. Kết hợp các kỹ thuật tự nhiên này cũng giúp đảm bảo sự an toàn tối đa vì tránh sử dụng các hóa chất độc hại.

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter