Con gián gây ra mùi hôi thối có thể gây ô nhiễm thức ăn và đồ dùng gần đó. Do nguy cơ sức khoẻ tiềm ẩn này và sự sợ hãi chung của việc có những dịch hại này trong nhà của bạn, điều rất quan trọng là phải ngăn chặn những con vật xấu xí này xâm nhập vào nhà của bạn và để biết làm thế nào để thoát khỏi gián.

Gián có thể vào nhà thông qua vật liệu đóng gói, thực phẩm, đồ gia dụng, đồ nội thất sử dụng. gián  cũng có thể đến nhà của bạn thông qua kỳ nghỉ hoặc hành lý đi du lịch.

Mẹo phòng chống gián:

Một khi bạn đã kiểm tra các dấu hiệu của một con gián, có một số hành động quan trọng bạn cần thực hiện để thoát khỏi gián:

Niêm phong các điểm vào trong không gian sống: Đây là cách đầu tiên để loại bỏ gián và có thể giúp ngăn chặn gián đến nhà của bạn. Con gián chủ yếu vào nhà bạn thông qua các khe cửa và vết nứt trong các ống cung cấp cho đường ống nước, dây cáp, thông gió … Những con vật này sống về đêm và giấu vào những vết nứt và khe trong các bức tường, xung quanh các tấm chắn hoặc đằng sau các ổ cắm điện, Con gián Mỹ và Con gián Phương Đông.

Các con gián thích sống ở những nơi ấm và ẩm ướt: Đảm bảo rằng các phòng đều được thông gió và thoáng mát.

Nếu gần đây bạn đã trở về từ một chuyến đi nghỉ mát: Cất cả hành lý kỳ nghỉ của bạn – kể cả quần áo – và lắc ra ngoài nhà. Kiểm tra tất cả các dư lượng của gián (côn trùng, da rụng, trứng, vv).

image 706101 Làm thế nào để diệt gián trong nhà

Gián trong nhà bạn

Làm thế nào để thoát khỏi  gián trong nhà của bạn:

Cách tốt nhất để thực hiện kiểm soát gián và đảm bảo bạn thoát khỏi gián trong lần đầu tiên, là ngăn cản gián tiếp cận thực phẩm và nước. Các thủ thuật giữ vệ sinh khác mà bạn có thể sử dụng để loại bỏ gián xe rác là:

Làm sạch chất thải và đổ ra xe rác.

Lưu trữ thực phẩm trong bình chứa hoặc trong túi ni lông kín và quét và lau các mảnh vụn thức ăn sạch từ dưới tủ lạnh hoặc nồi cơm điện.

Làm sạch tất cả rác thải và chất thải ngay lập tức và giữ cho rác thải hoặc phân ủ trong thùng kín. Con gián Đức có khuynh hướng thíc sốn trong nhà bếp và có thể bị thu hút bởi các mảnh vụn thực phẩm trong nhà bạn.

Don và rửa dụng cụ dùng dao cạo và dao kéo ngay.

Tháo thức ăn cho vật nuôi, khay đựng nước và rác rưởi không để qua đêm.

Giặt ngay tã lót bẩn hoặc quần áo bẩn.

Không để chất lỏng trong bồn hoặc xô trong một ngày.

Xử lý chất thải phải được loại bỏ mỗi ngày từ nhà và đặt trong thùng rác kín hoặc thùng chứa chất thải.

Đổ chất thải hoặc phân compost vào các thùng kín.

Loại bỏ gián một cách chuyên nghiệp

Gọi cho chuyên gia trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam  để loại bỏ gián

Nếu không được loại bỏ, gián sẽ nhanh chóng phát triển với số lượng lớn và sẽ lan sang các khu vực khác trong nhà bạn. Rất khó để tiếp cận được tất cả các chỗ trốn của gián với các sản phẩm nghiệp dư. Các con gián có thể tái xuất hiện, đặc biệt là khi trứng gián tiếp tục nở sau một hoặc hai tháng.

Con gián có khả năng kháng thuốc cao và trong khi các sản phẩm DIY có thể giải quyết được vấn đề ngay lập tức, việc tiêu diệt gián bởi một kỹ thuật viên kiểm soát gián thích hợp thường là cần thiết để loại bỏ gián trong thời gian dài.

Chuyên gia kiểm soát gián của chúng tôi có một loạt các mồi gián đặc hiệu  để kiểm soát gián.

Nguy cơ sử dụng thuốc hoá họctrong nhà của bạn được giảm thiểu bằng các sản phẩm độc quyền như RID không độc hại (chất diệt côn trung Rentokil) hoặc PyGo, mục tiêu cao nhắm tới những khe nứt nơi ẩn chứa gián.

Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam   cung cấp một dịch vụ gọi điện thoại để thoát khỏi gián và các vấn đề dịch hại khác trong nhà.

Dịch vụ kiểm soát gián của chúng tôi nhanh, hiệu quả và mang lại mức an toàn cao nhất cho gia đình và vật nuôi.

Nếu bạn lo lắng, hãy liên hệ với chuyên viên kiểm soát gián tại địa phương của bạn miễn phí số điện thoại 0973.622.123 hoặc gửi email cho chúng tôi để được trợ giúp thêm về các vấn đề gián trong nhà của bạn hoặc lời khuyên về cách thoát khỏi gián.

Liên hệ:

 

ĐỊA CHỈ CƠ SỞ 1

số 01 nhà E2 Kim Giang
Số 10B ngõ 254 Giáp Bát
Số 26D Nam Dư
9CT4 – Linh Đàm
Điện thoại : 043.756.06.06
Di Động : 0973.622.123
Fax : 043.756.06.06

 ĐỊA CHỈ CƠ SỞ 2
B3- Khu A Đại Học Công Nghiệp- HN
P913 CT5 Mễ trì – Mễ Đình
26A – Thành công- Hà Đông
11 Ngõ 2 Phạm văn Đồng
Điện thoại : 043.756.11.22
Di Động : 0973.622.123
Fax : 043.756.06.06
ĐỊA CHỈ CƠ SỞ 3
12 Ngõ 1 Âu Cơ
18C4 Ciputra – Tây Hồ
12-P603 Trần Hưng Đạo
Số 1 Ngõ 19 Tô Ngọc Vân
Điện thoại : 043.756.13.13
Di Động : 0973.622.123
Fax : 043.756.06.06

 

ĐỊA CHỈ CƠ SỞ 4
B3- Khu A Đại Học Công Nghiệp- HN
P913 CT5 Mễ trì – Mễ Đình
26A – Thành công- Hà Đông
11 Ngõ 2 Phạm văn Đồng
Điện thoại : 043.756.11.22
Di Động : 0973.622.123
Fax : 043.756.06.06

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter