Trong các loài côn trùng thì muỗi là loài côn trùng nguy hiểm nhất vì nó lây truyền rất nhiều bệnh chết người. không chỉ làm đau đầu các hộ gia đình mà các cơ sở kinh doanh quán cà phê cũng rất lo lắng trong việc phòng và tiêu diệt muỗi. những phương pháp diệt muỗi thủ công chỉ tác dụng tạm thời và không lâu dài. Do đó, các chủ quán cà phê nên dùng những loại dịch vụ diệt muỗi từ các công ty chuyên nghiệp để diệt muỗi đạt hiệu quả nhanh và lâu dài nhất.

diet muoi cho quan ca phe 300x199 Giải pháp diệt muỗi hiệu quả cho quán cà phê

                    Diệt muỗi cho quán cà phê

Nguy cơ muỗi gây hại tại các quán cà phê:

Muỗi thường sinh trưởng ở khí hậu nhiệt đới với độ ẩm quanh năm. Đặc biệt ở Việt Nam, khí hậu nhiệt đới quanh năm càng khiến cho muỗi có vấn đề kiện tốt để đẻ trứng và phát triển thành con trưởng thành. Muỗi có thể sinh sống ở bất kỳ nơi đâu, từ thành thị đến nông thôn, từ trong nhà cho đến ngoài đường và đặc biệt là các quán cà phê thư giãn, giải trí. Nơi đây có khá nhiều điều kiện thuận lợi cho muỗi tập trung. Có thể kể đến như:

*Một số quán cà phê sân vườn có nhiều cây cảnh là nơi trú ẩn lý tưởng của muỗi. Muỗi thường neo đậu vào các bụi cây và làm tổ trong đó.

*Những quán cà phê trang trí bằng các hồ nước, bồn phun thuốc nước đẹp nhưng lại là nơi sinh sống lý tưởng của lăng quăng và phát triển thành muỗi. Chưa kể vào mùa mưa, những vũng nước đọng ở quán sẽ là môi trường tốt nhất cho muỗi đẻ trứng và sinh trưởng.

*Một số quán cà phê chung cư có địa điểm ở những tòa nhà cũ kĩ, nhiều bụi bặm, hành lang và cầu thang ẩm thấp dẫn đến gặp phải tình trạng muỗi làm tổ.

diet muoi 300x77 Giải pháp diệt muỗi hiệu quả cho quán cà phê

                                     Diệt muỗi

Nếu không có biện pháp phòng tránh và diệt muỗi thì không chỉ riêng gây khó chịu cho các khách đến quán cà phê mà còn tác động đến sức khỏe của những nhân viên làm việc ở đây. Khi muỗi hút máu người sẽ truyền một số bệnh nguy hiểm như sốt rét, sốt xuất huyết, sốt vàng da, viêm não Nhật Bản… đều là một số bệnh có thể gây tai nạn tử vong cao nếu không điều trị kịp thời.

Diệt muỗi bằng phương pháp thủ công:

Có khá nhiều cách diệt muỗi thủ công mà nhiều quán cà phê  áp dụng. những cách diệt muỗi này tuy không hiệu quả lâu dài nhưng vẫn có thể giúp phòng tránh loại côn trùng có hại này trong thời điểm nhất định. Có thể kể đến các cách sau:

*Sử dụng đèn diệt muỗi: trên thị trường có rất nhiều loại đèn diệt muỗi với hình thức đẹp và giá cả phải chăng. Chủ quán cà phê có thể mua về để vừa phòng tránh muỗi vừa làm đẹp thêm cho quán của mình.

den diet muoi 3 Giải pháp diệt muỗi hiệu quả cho quán cà phê

                                   Đèn diệt muỗi

*Sử dụng tinh dầu diệt muỗi cùng là phương pháp khá thường dùng. Bạn có thể sử dụng một trong các loại tinh dầu như tràm, bạc hà, đinh hương, oải hương, sả hoặc vỏ quýt để đốt hoặc cho một ít một số loại hoa, cây cỏ này đã phơi khô vào một túi lưới rồi để ở những góc nhiều muỗi trong quán. Cách này cũng giúp quán thêm thơm mát và dễ chịu hơn.

*Sử dụng các loại cây đuổi muỗi để vừa trang trí vừa phòng tránh muỗi tấn công mà không gây ô nhiễm môi trường và độc hại cho sức khỏe. một số cây phổ biến bao gồm cây ngũ sắc, cây phong lữ, cây bạc hà, cây ngũ gia bì, hoa dạ hương…

Những loại dịch vụ diệt muỗi đạt hiệu quả tại trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam:

Để diệt muỗi có hiệu quả trên diện rộng và tác dụng lâu dài thì các chủ quán cà phê nên dùng những dịch vụ diệt muỗi từ các công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm diệt côn trùng như ruồi, muỗi, kiến, gián, trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học nước ta giới thiệu các dịch vụ diệt muỗi hiệu quả, không nguy hiểm với các ưu điểm:

*Sử dụng thuốc diệt muỗi cao cấp được nhập khẩu từ Nhật, Mỹ, Châu Âu có giấy phép lưu hành của Bộ Y Tế, cẩm sử dụng thuốc không rõ nguồn gốc, đảm bảo không nguy hiểm cho sức khỏe con người và gây ô nhiễm môi trường.

thuoc diet muoi 3 300x135 Giải pháp diệt muỗi hiệu quả cho quán cà phê

                                Thuốc diệt muỗi

*Các loại dịch vụ diệt muỗi tại nhà của trung tâm chúng tôi luôn cải tiến theo từng công trình và địa hình, giúp diệt muỗi từ gốc và sẽ tư vấn chi tiết cho quý khách các gói những dịch vụ diệt muỗi tại nhà hiệu quả nhất cho từng kết cấu và kiến trúc quán cà phê để bảo vệ sức khỏe tối đa.

*Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam luôn giữ chữ tín với khách hàng, pha thuốc đúng tỉ lệ cần thiết, không phun nước hay pha thêm hóa chất gây hại khác làm thiệt hại chi phí của khách hàng.

*Sử dụng dàn máy móc hiện đại được nhập từ Đức, Mỹ, Nhật để phun thuốc diệt muỗi để đảm bảo mọi ngóc ngách trong quán đều sạch muỗi.

*Giá cả tốt nhất thị trường.

Quý khách chỉ cần gọi ngay cho đường dây nóng: 043.21.21.666 , nhân viên trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam sẽ tư vấn nhiệt tình và xuống tận quán để giúp khách hàng chọn lựa phương án giết muỗi đạt hiệu quả nhất.

Liên hệ:     

Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt nam

website : dietmoitaihanoi.vn

Số điện thoại: 04-3211-5082 – 043.21.21.666 – 043.21.21.888

Email liên hệ: trungtamsinhhoc@gmail.com

 

 

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter