Trong xu thế thời ký đổi mới công nghiệp hóa gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm.  Nên công nghệ ép gỗ công nghiệp ra đời nhầm để phục vụ cho nhu cầu của con người.  Đa số vật dụng nôi thất đa số đều được làm bằng gỗ trong đó gỗ công nghiệp chiếm 80%. Nên mọi người đang băn khoăn về vấn đề.

diet moi 2 300x251 Giải pháp diệt mối tận gốc hiệu quả khi dùng gỗ công nghiệp

                                             Gỗ công nghiệp bị mối xông

“Dùng nội thất bằng gỗ công nghiệp có bị mối mọt xông không”, để giải quyết vấn đề diệt mối tận gốc cho gỗ công nghiệp Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam. xin đưa ra cách phòng chống mối cho nội thất được làm bằng gỗ công nghiệp.

Gỗ công nghiệp là giải pháp khá lý tưởng cho các nhu cầu sử dụng gỗ trong thi công thiết kế nội thất công trình hiện nay. Từ cửa gỗ, sàn gỗ, vách gỗ, tủ gỗ, kệ trang trí trong nhà,… hầu như không có dòng những sản phẩm nào thiếu bóng dáng của gỗ công nghiệp. Giá cả hợp lý, mẫu mã đẹp lại được đánh giá thân thiện hơn với môi trường, có rất nhiều lý do để mọi người đưa ra quyết định lựa chọn.

Thường thì khi chúng ta nghe tư vấn của nhân viên bán hàng, đa phần đều mô tả các tính năng của sản phẩm từ gỗ công nghiệp như khả năng chống thấm nước, chống cong vênh,… hay chống mối mọt tốt. như vậy, không ít gia đình của bạn phải té ngửa khi cánh cửa gỗ công nghiệp lắp trong nhà được biết đến với khả năng chống mối mọt lại đang có một tổ mối to đúng ngay tại đó.

diet moi 2 300x200 Giải pháp diệt mối tận gốc hiệu quả khi dùng gỗ công nghiệp

                                  Sàn gỗ được làm bằng gỗ công nghiệp

Vậy thực tế thì gỗ công nghiệp có bị mối mọt ăn không?Theo công nghệ sản xuất các dòng những sản phẩm gỗ công nghiệp như cửa gỗ hay sàn gỗ đều yêu cầu khâu xử lý sấy và phun hóa chất chống mối. Tuy nhiên, thực tế thì quá trình sản xuất có diễn ra đúng theo tiêu chuẩn không thì chỉ có nhà sản xuất mới biết. Do đó, việc các gia đình sử dụng đồ gỗ công nghiệp mà vẫn bị mối xông không có gì quá ngạc nhiên.

Giải pháp tối ưu cho các rắc rối này là gì? Khi phát hiện ra mối mọt trong nhà, vấn đề đầu tiên bạn phải xác định nguồn gốc nơi phát sinh mối, hay tổ mối, khoanh vùng tàn phá của chúng để có thể tiến hành diet moi tận gốc. Vị trí tổ ưa thích của loại côn trùng này là những khu vực ẩm thấp, thiếu ánh sáng như chân tường ốp gỗ, sàn gỗ, chân cột gỗ chôn dưới đất hoặc các đồ sử dụng bằng gỗ kê sát tường,…

Sau khi xác định được vị trí tổ mối, chúng mình nên sử dụng phương pháp diet moi tai nha sinh học để đảm bảo hiệu quả khắc phục triệt để cùng sự an toàn cho môi

trường và sức khỏe con người.

Quy trình tiến hành diệt mối tận gốc ăn gỗ công nghiệp như sau:

diet moi tan goc 3 1 300x227 Giải pháp diệt mối tận gốc hiệu quả khi dùng gỗ công nghiệp

                                     Đặt hộp nhữ mối tại nơi mối xâm nhập

B1. Đặt hộp nhử diệt mối tại nhà tại vị trí cố định trên những khu vực đường mối ăn. Số lượng điều chỉnh sao cho phù hợp với số lượng mối, trung bình nên đặt 2 – 3 hộp trên một đường ăn. Đợi khoảng 2 tuần.

B2. Đổ số mối đang ăn trong hộp nhử ra một cái xô hoặc chậu sạch, rắc thuốc diệt mối tận gốc lên rồi đặt chúng lại vào hộp ở vị trí cũ.

B3. Đợi số mối vấy thuốc di chuyển về tổ, phát tán thuốc cho các cá thể không ăn trong hộp nhử để có được hiệu quả triệt để. Đợi khoảng 2 – 3 ngày.

B4. xẹt duyệt lại, phun thuốc diệt mối tận gốc quanh những khu vực có tổ mối để ngăn chặn mối tái xuất hiện.

B5. Vệ sinh dọn dẹp sạch sẽ, phân loại hộp đựng thuốc cân nhắc, không ném bừa bãi.

Để phòng tránh các trường hợp không mong muốn, khi sắm sửa đồ gỗ trong nhà, quý khách nên đến những địa chỉ uy tín đảm bảo chất lượng tốt nhất. Thêm vào đó, dọn vệ sinh định kỳ thường xuyên cũng có thể tăng khả năng tự bảo vệ ngăn chặn mối phá hoại.

Công ty kiểm soát côn trùng nước ta luôn sẵn sàng đồng hành theo cuộc sống của mọi khách hàng.

Bất kỳ khi nào có nhu cầu cần thông tin hỗ trợ hoặc dịch vụ diet moi tai nha chuyên nghiệp, xin vui lòng liên hệ đến: 0973.622.123

 Email liên hệ: trungtamsinhhoc@gmail.com

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter