phun thuốc diệt muỗi tại nhà đang là vấn đề được nhiều gia đình để ý khi các dịch bệnh truyền nhiễm bùng phát mạnh như sốt rét, sốt xuất huyết, sốt vàng ra, virut Zika,…. Do muỗi và các côn trùng gây độc khác gây ra cho con người.

phun-thuoc-diet-muoi

Để diệt muỗi đạt hiệu quả, các chuyên viên kiểm soát côn trùng Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam khuyên bạn nên áp dụng sinh học và hoá học để có thể đạt kết quả diệt muỗi tốt nhất.

Biện pháp giết muỗi sinh học.

Trồng các loại cây có tác dụng xua đuổi muỗi khiến chúng tránh xa nhà bạn như cây hoa cúc (vạn thọ), cây sả, húng quế, cà chua, hương nhu, ….. đây là các loại cây khiến muỗi rất kỵ với loài muỗi và lại dễ trồng, có thể ăn trái hoặc làm rau thơm rất tiện lợi.

phun tinh dầu sả lên bề mặt tường hoặc gầm giường, tủ, trần nhà để xua đuổi muỗi và côn trùng.

dùng den diet con trung để diệt muỗi và các côn trùng bay khác.

Biện pháp giết muỗi bằng thuốc diệt muỗi không nguy hiểm.

Ngoài các cách diệt muỗi bằng dân gian, diệt muỗi sinh học chúng mình cũng cần phải áp dụng thêm biện pháp diệt muỗi hoá học để có thể kiểm soát muỗi được hoàn toàn. Đó là thường thấy phun thuốc muỗi an toàn trong nhà và khuôn viên xung quanh nhà.

phun-thuoc-diet-muoi

                                                  Thuốc diệt muỗi sinh học

Hiện nay Bộ y tế khuyên sử dụng 2 loại thuốc diết muỗi tốt nhất có thể dùng trong nhà, kể cả môi trường có người già và trẻ nhỏ, thuốc diệt muỗi này được nhập khẩu từ Anh Quốc rất an toàn với con người và vật nuôi, đạt hiệu quả giết muỗi nhanh và đạt hiệu quả lâu dài.

Thuốc giết muỗi Map.Permethrin 50EC – Thuoc diet muoi của Map pacific.

Thuốc giết muỗi Alé 10SC – Thuoc xit muoi của Anh Quốc.

Xem thêm >>> một số loại thuốc diệt côn trùng tốt nhất trên thị trường.

Quy trình phun thuốc diệt muỗi tại nhà của Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam:

Phun thuốc tồn lưu bên trong nhà: dùng bình phun áp lực phun thuốc hỗn hợp thuốc Alé 10SC cho toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, bồn cây, cống rãnh,….Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ côn trùng dài ngày sau khi phun.

Phun không gian bên trong nhà: dùng máy phun ULV phun Map.Permethrin 50EC dưới dạng sương mù trong không gian đồng thời đưa thuốc lên trần cao để tiêu giết muỗi và các côn trùng ẩn nấp phía trên trần nhà.

Phun thuốc tồn lưu bên ngoài nhà: dùng máy phun áp lực phun thuốc diệt muỗi Map.Permethrin 50EC cho toàn bộ bề mặt tường phía ngoài nhà, bụi cây, bãi cỏ, cống rãnh, Khu vực xả rác, Khu vực có đèn chiếu sáng ban đêm,…nhằm diệt trừ côn trùng và ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào bên trong.

phun thuốc không gian bên ngoài nhà: sử dụng máy phun mù nhiệt phun thuốc hỗn hợp thuốc Map.Permethrin 50EC dưới dạng khói vào các bụi cây, nắp cống rãnh,…nhằm diệt trừ và phá hủy nơi trú ngụ, sinh sản của côn trùng.Nguyên tắc làm việc phun thuốc giết muỗi tại nhà khách hàng:

Khảo sát Khu vực cần phun muỗi.

Báo giá những loại dịch vụ diệt muỗi tại nhà cho khách hàng.

Cung cấp thuốc diệt muỗi và các chứng nhận an toàn thuốc của bộ y tế cấp.

Pha thuốc diệt muỗi tại cơ sở khách hàng.

Thu gom vỏ chai thuốc sau khi dich vu phun thuốc diệt muỗi tại nhà kết thúc.

phát huy tác dụng của thuốc diệt muỗi sau khi phun:

Thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng có công dụng diệt trừ muỗi và một số loài côn trùng gây độc như: ruồi, muỗi, gián, kiến, nhện, bọ xít…. sử dụng trong y tế phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết và các bệnh lan truyền từ muỗi gây ra.

phun-thuoc-diet-muoi

                                          Dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà

Sự dụng thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng bằng cách ngâm tẩm mùng, quần áo, phun thuốc còn lưu tại nơi trú ngụ của muỗi, nhằm tiêu giết muỗi, côn trùng khi tiếp xúc với các bề mặt thuốc được phun thuốc, ngâm tẩm. Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam là đơn vị cung cấp những loại dịch vụ diệt muỗi, diệt côn trùng hàng đầu VN cung cấp cho các các gia đình, nhà máy, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại,…

Các loại dịch vụ kiểm soát côn trùng của chúng tôi:

phun thuốc diệt muỗi tại nhà gia đình của bạn.

giết muỗi, diệt ruồi cho nhà hàng, quán ăn.

phun thuốc diệt muỗi định kỳ cho cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại.

Kiểm soát côn trùng cho nhà máy, kho xưởng, khu công nghiệp.

Để dùng các dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ với công ty phun thuốc diệt muỗi tại nhà của chúng tôi:

>>> Cách phòng chống, diệt mối mối tấn công vào nhà bạn.

>>> Phương pháp diet moi sinh học đạt hiệu quả 100%.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà của trung tâm chúng tôi vui lòng clik vào phần LIÊN HỆ phía trên để liên lạc với chúng tôi.

 

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter