Một ngày đẹp trời, bỗng các bạn phát hiện ra những đường đất chạy ngang dọc bức tường ốp gỗ mà các bạn hằng yêu quý. dùng tay gõ vào tường thì nghe tiếng lục bục, lục bục. Như vậy là bức tường đã có dấu hiệu mối ăn rỗng từ bên trong. Vậy chúng ta xử lý như thế nào bây giờ? Đừng hoang mang nhé, hãy bỏ 1 ít phút cùng theo dõi những nội dung sau thì các bạn sẽ biết phải xử lý như thế nào!!!

Làm thế nào để ngăn cản mối xâm nhập tường nhà?

Mối sẽ phát triển mạnh mẽ nếu chúng ta tạo cho mối 1 môi trường có nhiều thức ăn, cùng 1 ẩm độ vừa ý. Do đó, việc làm tạo 1 bức tường hóa chất diệt mối từ bên ngoài nhà ở sẽ hỗ trợ chặn phần lớn mối xâm nhập. Ngoài ra, chúng ta nên phương pháp ly nhà kho cung cấp đồ cũ, vườn tược với phần gian nhà chính. Thường xuyên lau chùi và vệ sinh nhà ở sẽ hỗ trợ phần nào hạn chế mối mọt phát triển cũng như sớm phát hiện các dấu hiệu bất thường nơi tường nhà.

to-moi-tren-vach-tuong (1)

Mối gỗ khô, mối đất, mối nhà – những kẻ thù của bức tường nhà bạn

3 loài mối này thường xuất hiện ở những vị trí như sau: gỗ ốp tường, bảng gỗ của những ổ cắm điện, công tắc tắt mở, chỗ tiếp xúc giữa tường với nền nhà, ống nước rò rỉ bên trong bức tường,… Ngoài ra, tổ của mối gỗ khô trong tường nhà là dễ phát hiện nhất, bởi loài mối này làm tổ ngay trong những tấm gỗ ốp tường nhà, mối đục đường đi trong gỗ dạng khe dích-dắt, vừa khai thác xen-lu-lô, vừa làm địa chỉ cư trú.

Phương pháp diệt mối trong tường nhà

Với nhà có tường ốp gỗ, chúng sẽ đào những đường hầm ngầm sâu bên trong gỗ ốp tường. Mặt khác, với phần nhà là tường gạch thì chúng sẽ đào hầm xuyên qua những khúc rỗng, tơi xốp của tường, là địa chỉ giao nhau giữa lớp gạch ở trong và lớp vôi phía ngoài. Nếu gặp phải những chướng ngại vật mà cơ hàm mối không có thể đục khoét, chúng đi vòng ra phía ngoài bằng cách xây dựng các đường mui đến kho thức ăn định sẵn từ trước. Chính nhờ điểm lưu ý này, chúng ta mới dễ dàng phát hiện được tường nhà đã bị mối hay chưa bằng mắt thường. Trong lúc đào hầm gom thức ăn trong gỗ, mối sẽ trộn đất với nước bọt của mình để xây lấp, các đường hầm thông với phía ngoài, địa điểm tiếp xúc với không có khí.

to-moi-tren-vach-tuong (1)

Đối với những đường đất phía ngoài mà đang được mối sử dụng thì chúng sẽ luôn trong tình trạng ẩm ướt, nối nhau liên tục, không có bị đứt khúc, bẻ cong. Còn những đường đất cũ không mối phía trong thường sẽ ở trong trạng thái nứt nẻ, dễ bong tróc..

Với phần tường nhà mà không tồn tại các dấu hiệu bên trên thì chúng ta phải kiểm tra bằng số lượng lớn phương pháp khác nhau. dùng búa gõ vào tường ốp gỗ để lắng nghe âm thanh vọng lại. Nếu nghe tiếng bục bục như tiếng gõ mõ thì chắc chắn là tường bên trong đã rỗng. Lúc này chúng ta phải chuẩn bị cho mình thêm rất nhiều biện pháp kiểm tra kỹ lưỡng hơn nữa. không có chỉ bức tường, chúng ta cũng phải cần trọng kiểm tra tường ở tất cả những tầng lẫn mái nhà, gác xếp.

Và đâu là biện pháp diệt mối cho tường nhà?

Áp dụng biện pháp diệt mối sinh học. sử dụng hộp sở hữu cung cấp thức ăn mà mối yêu thích rồi nhử mối vào, phun thuốc diệt mối vào các cá thể mối bên trong hộp. Sau đó để hộp nhử mối về vị trí cũ. Mối dính thuốc sẽ di chuyển về tổ là lây thuốc diệt mối cho những cá thể mối khác trong tổ. 1 Biện pháp luôn được các chuyên gia diệt mối tại nhà khuyên dùng.

Phun thuốc diệt mối chuyên dụng trực tiếp vào sâu bên trong tường, địa chỉ mà mối đang làm tổ. Nên dùng nhiều loại bình phun sở hữu áp suất cao để đạt hiểu cực kỳ rõ quả cao hơn.

Tạo 1 hàng rào chắn bằng hóa chất diệt mối xung quanh ngôi nhà của bạn để ngăn cản mối từ bên ngoài xâm nhập.

Dịch vụ diệt mối trú ngụ trong tường nhà của Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt nam

Nếu phát hiện các đường đất loằng ngoằng trên tường nhà các bạn, hãy gọi ngay đến số04-3211-5082 – 043.21.21.666 – 043.21.21.888, Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt nam bằng các chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn của mình trong lĩnh vực diệt mối tại nhà, sẽ hỗ trợ các bạn giải quyết mối trong tường nhà nhanh chóng, hiệu quả, an toàn nhất.

diet-moi

Hoạt động với phần tiêu chí đảm bảo an toàn, nguyên vẹn tài sản quý khách, xây dựng uy tín, thương hiệu diệt mối tại nhà Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt nam, hơn 10 năm nay, của chúng tôi không ngừng học hỏi, trau dôi kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn, nâng cấp thiết bị, cho ra mắt rất nhiều gói dịch vụ diệt mối tại nhà chi phí tiết kiệm, hiệu quả tối đa.

có dàn nhân viên kỹ thuật dồi dào, cơ sở vật chất khang trang, thiết bị tân tiến, Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt nam dễ dàng xử lý những trường hợp nhà ở, công trình bị mối tấn công, tiết kiệm quỹ thời gian quý báu của khách hàng, khẳng định độ tạo được sự tín nhiệm, tên tuổi diệt mối Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt nam.

Mọi phương thuốc, hóa chất diệt mối tại nhà mà Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt nam dùng đều là hàng chính hãng, nhập khẩu từ nước bạn, giấy chứng nhận nguồn gốc rõ ràng, đã được cấp phép dùng của những Cơ Quan Y Tế.

Chi phí của các gói diệt mối tại nhà rất đa dạng, tùy vào địa hình, quy mô của khu vực diệt mối, nên quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình những dịch vụ vừa ý. Hiển nhiên, việc này để bảo đảm cho quyền lợi của những khách hàng. Tất cả những hợp đồng mà quý khách cùng đơn vị chúng tôi Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt nam ký kết thì phía Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt nam sẽ cam kết đúng tiến độ, hiệu quả của việc làm diệt mối tại nhà.

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter