Làm sao để diệt mối tận gốc tận gốc tại nhà hiệu quả? Là câu hỏi mà rất nhiều người đang cần câu trả lời.

Sau đây Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam (Trung tâm  Pest Control ). Sau đây chúng tôi  xin giới thiệu 2 cách diệt mối tận gốc tại nhà đạt hiệu quả nhất.

Cách diệt mối tận gốc 1: Diệt mối tận gốc bằng thuốc diệt mối PMC90 dạng bột. Áp dụng khi mối xâm nhập một số nơi khó diệt như trần thạch cao, tủ bếp, khung bao cửa, sau lưng tủ quần áo … Mối tập trung thưa thới rải rác nhiều nơi.

diet moi 40 300x225 Diệt mối tận gốc tại nhà hiệu quả bằng hai phương pháp

                                                    Thuốc diệt mối hiệu quả

+ Bước 1: Đặt mồi nhử để diet moi:

Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

die moi tai nha 300x218 Diệt mối tận gốc tại nhà hiệu quả bằng hai phương pháp

                                                Đặt hộp nử mối tại nhà

+ Bước 2: Rắc thuốc mối dạng bột:

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả một số con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

+ Bước 3: phun thuốc mối dạng dung dịch:

diet muoi 1 1 300x206 Diệt mối tận gốc tại nhà hiệu quả bằng hai phương pháp

                                        Phun dung dich thuốc diệt mối

Sử dụng hóa chất chuyên sử dụng dạng dung dịch phun thuốc trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun thuốc trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, một số nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Mẹo diet moi tai nha tận gốc: Với qui trình diệt mối 3 bước ở trên quý khách có thể diệt mối bằng cách này nhưng không sư dụng bước 3 cũng được. Vì bước 3 cần phải có thuốc dạng nước và bình xịt. Nếu quý khách muốn chắc chắn hơn thì mình làm hết cả 3 bước là đạt hiệu quả nhất.

Cách diệt mối tận gốc 2: Diệt mối tận gốc bằng thuốc diệt mối Mythic. Áp dụng cho trương hợp mối đã tập trung ăn một vật dụng nào đó như đống gỗ, thùng giấy chứa hàng…

diet muoi 1 2 300x300 Diệt mối tận gốc tại nhà hiệu quả bằng hai phương pháp

Dùng thuốc diệt mối tận gốc Mythic phun trực tiếp lên mình con mối.

Tỷ lệ pha dung dịch: Pha 12ml thuốc mythic 240Sc/1 lít nước.

Tỷ lệ phun: 5 lít dung dich/m2

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín – chất lượng tại :

Trung Tâm ứng Dụng Công Nghệ Sinh Học Việt Nam

website : dietmoitaihanoi.vn

Số điện thoại: 04-3211-5082 – 043.21.21.666 – 043.21.21.888

Email liên hệ: trungtamsinhhoc@gmail.com

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter