Ngày nay, nền công nghiệp hiện đại ở Tp.Hà Nội đã và đang sở hữu những bước tiến vượt bậc, hàng loạt công trình địa ốc cao tầng mọc lên ngày một nhiều hơn. Tuy nhiên, việc bảo tồn, bảo dưỡng những giá trị văn hóa, kiến trúc cổ xưa đã và đang được triển khai khá tốt. Vẫn còn đâu đó những ngôi nhà cổ với những cột nhà bằng gỗ cao sừng sững, dường như vẫn còn rất chắc chắn dù đã nhuộm màu bạc của thời gian. tuy nhiên, khi đêm xuống, sở hữu 1 thế lực đã và đang tồn tại ẩn sau bên trong những chiếc trụ bề thế ấy, chúng ngày đêm đục khoét, nếu không sớm phát hiện thì hậu quả khó lường. Đó chí là những tập đoàn mối ăn gỗ. Vậy đâu bí quyết diệt mối cho cột nhà bằng gỗ, hãy cùng Phượng Hoàng theo dõi những nội dung sau nhé.

diet-moi-cot-nha-Phuong-Hoang-3-720x380

Làm thế nào để ngăn cản mối xâm nhập cột nhà bằng gỗ

Mặc dù gỗ thường dùng để làm cột nhà là các loại gỗ tự nhiên sở hữu độ bền cao như lim, đinh, táu,… mặc dù vậy trải qua thời gian dài sử dụng thì chúng vẫn có khả năng bị mối tấn công. Nếu cột nhà bị xâm hại từ bên trong thì công việc diệt mối trở nên khá phức tạp hơn bao giờ hết. Lúc này chúng ta phải cân đo đong đếm đủ 1 loại hóa chất diệt mối đầy đủ mạnh, rồi dùng dụng cụ chuyên dụng để bơm thuốc, tẩm thuốc vào ruột cột nhà. Ngoài ra để mối không có tấn công trở lại thì chúng ta phải tạo thêm 1 hàng rào hóa chất xung quanh nhà có cột bằng gỗ.

Mối gỗ khô – Nguyên nhân gây hại đến cột nhà nhà các bạn

Sở hữu hình dáng cứng cáp, cùng bộ hàm to khỏe, mối gỗ khô rất sẵn lòng khiêu chiến bất kỳ loại gỗ nào bên trên thế giới. Chúng dễ dàng xâm nhập tận bên trong ruột cột nhà, ăn từ trong đó ăn ra. Nếu không biện pháp can thiệp thích hợp, thì sẽ dẫn đến việc làm sữa chữa, di dời nhà cửa, rất tốn kém.

Theo 1 số tài liệu côn trùng học thì diễn biến mối phá rỗng ruột cột nhà vẫn chưa tìm ra được nguyên nhân cùng biện pháp “giải cứu”. Điểm mà làm chúng ta dễ dàng nhận biết nhất là công việc mối gỗ khô là khi chúng xuất hiện ở đâu thì chúng sẽ đắp đất tại đó, làm cho những khu vực xung quanh trở nên ẩm ướt tự bao giờ. công việc không gian ẩm thấp, ẩm độ luôn được giữ ở mức độ cao, vô tình tạo điều kiện vô cùng lý tưởng để nấm mốc phát triển, sẽ ăn 1 phần bên trên cột nhà và khiến kết cấu gỗ của cột nhà trở nên mềm hơn. Và đó cũng là thời điểm mối mọt ăn tiếp những phần xen-lu-lô còn lại bên trong, bề mặt cột nhà.

Việc 2 thế lực thiên địch này phối hợp suốt trong 1 khoản thời gian dài cũng khiến các cột nhà bằng gỗ lim dần biến thành 1 cái ống với ruột rỗng. Vậy đâu là biện pháp tối ưu hỗ trợ diệt & phòng chống mối cho cột nhà?

Phải xây nên 1 tường chắn bằng hóa chất diệt mối quanh ngôi nhà có cột nhà bằng gỗ.

huong-dan-cach-phong-chong-moi-xong-hieu-qua

Khi thấy những đường đất xung quanh cột nhà thì chắc chắn chiếc cột đó đã bị mối tấn công, cần phải nhanh chóng xử lý, can thiệt bằng nhiều loại thuốc diệt mối chuyên dụng, hỗ trợ gỗ sở hữu tác dụng giúp chống nấm, kéo dài độ bền của kết cấu.

Có thể sử dụng thêm các ống tiêm, bơm thêm đa dạng sản phẩm hóa chất diệt mối tổng hợp vào các vị trí sở hữu dấu hiệu mối ăn cột.

Nếu phát hiện hiện trạng sụt lún ở phần nền dưới gốc những cột nhà thì phải sử dụng bình áp suất cao, phun trực tiếp hóa chất diệt mối vào tổ mối bên dưới. Tiếp đó phải đổ xi-măng, cát lấp lại và lát luôn cho nó 1 tấm nền hoàn toàn mới.

Dịch vụ diệt mối cho cột nhà của Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt nam

Các bạn đã và đang đau đầu khi ngôi nhà cổ mà các bạn hằng yêu quý bấy lâu này bỗng xuất hiện các dấu hiệu bị mối, mọt, nấm mốc xâm hại như bên trên thì hãy gọi ngay đến số 04-3211-5082 – 043.21.21.666 – 043.21.21.888, Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt nam sẽ cử chuyên viên diệt mối tại nhà đến tận hiện trường khảo sát, giải thích những gói diệt mối tạo được sự tín nhiệm, giá cả cạnh tranh, giúp tăng tuổi thọ của ngôi nhà.

Dùng dịch vụ diệt mối của Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt nam luôn là sự lựa chọn đúng đắn, cần thiết. với phần dụng cụ kỹ thuật hiện đại, đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình, các gói dịch vụ diệt mối tại nhà có giá cả hợp lý, Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt nam đảm bảo dịch vụ diệt mối của công ty chúng tôi luôn thuộc hàng đầu dịch vụ diệt mối thời nay trên khu vực Tp.Hà Nội. Hãy liên hệ và trải nghiệm những dịch vụ chất lượng, đầy khác biệt.

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter