Diệt mối tận gốc là quá trình sử dụng các biện pháp khắc phục lây nhiễm, vi sinh, bả nhằm diệt và ngăn ngừa mối quay trở lại với nơi bạn sống và làm việc. Công việc này diễn ra trong một thời điểm nhất định tùy thuộc vào những phương pháp diệt côn trùng.

diet moi tan goc 7 300x132 Diệt mối tận gốc ngay tại nhà 100%

                                             Diệt mối tận gốc tại nhà

Phương pháp diệt mối có hiệu quả nhất hiện nay

Cứ vào mùa hè khi trời có mưa nhiều thì y như rằng loài mối xuất hiện phá phá hoại rất nhiều công trình gây hậu quả thiệt hại rất lớn cho mọi nhà, vì vậy việc diệt mối tận gốc tại nhà luôn cần được thực hiện cấp thiết vào ngay lúc này. Nếu như không thực hiện việc tiêu diet moi tận gốc thì có thể sẽ mang lại nhiều bất lợi hơn. Khi đó hậu quả sẽ không nhỏ hơn.

Về loài mối:

Mối là côn trùng xã hội, sống thành quần thể. Một tổ mối có thể gọi là một quần thể hoặc một đàn mối.

Trong tổ mối có phân chia thành đẳng cấp và mỗi đẳng cấp có chức năng khác nhau (mối vua, mối chúa, mối lính, mối thợ…)

Mối gỗ ẩm (còn gọi là mối nhà chiếm 95 -97% là CoptotermesĐàn mốiMối gỗ khô điển hình là CryptotermesMối đất điển hình là: Odontotermes, Macrotermes, Microtermes.

Thuốc phòng chống mối diệt mối tận gốc

Là hợp chất hóa học hoặc là chế phẩm vi sinh tác dụng diệt, ngăn ngừa, bảo vệ vật liệu chứ xen-lu-lô hoặc công trình không cho mối phá hoại.

diet moi tan goc 8 300x225 Diệt mối tận gốc ngay tại nhà 100%

                                    Thuốc diệt mối hiệu quả nhất

 

Thuốc diệt mối lây nhiễm

Là hợp chất hóa học hoặc chế phẩm vi sinh không gây dính độc hoặc bệnh cấp tính, chuyên sử dụng cho phương pháp diệt mối lây nhiễm như PMC – 90

diet moi tan goc 9 300x218 Diệt mối tận gốc ngay tại nhà 100%

                                  Thuốc gây lây nhiễm bệnh cho mối

Bả diệt mối chất lượng

Là hỗn hợp gồm thức ăn mà mối yêu thích trộn với chất hấp dẫn và chất độc gây chết mối chậm, sau khi mối ăn bả sẽ truyền chất độc cho nhau qua đường tiêu hóa làm mối chết.

diet moi tan goc 10 300x189 Diệt mối tận gốc ngay tại nhà 100%

                                            Bả diệt mối sinh học BDM10

 

Diệt mối và phòng chống mối cho công trình xây dựng đang sử dụng diệt mối

Là diệt các đàn mối đang hoạt động trong các công trình sau đó tiến hành phòng chống mối cho công trình ấy

Diệt mối theo phương pháp lây nhiễm diệt mối

Là sử dụng mồi nhử dẫn dụ nhiều cá thể mối và hộp nhử sau đó dùng thuốc lây nhiễm phun thuốc lên cơ thể mối, mối chưa chết ngay mà trong quá trình di chuyển tìm kiếm thức ăn về tổ sẽ làm lây nhiễm cho đàn mối, gây mất cân bằng sinh học và làm đàn mối bị tiêu diệt.

Diệt mối bằng phương pháp sử dụng bả mối diệt mối

Là dùng bả thu hút mối đến ăn, mối thợ đến ăn và bị dính độc. Trong thời gian đầu mối chưa chết ngay, mối vẫn mớm thức ăn cho các cá thể khác trong đàn. Sau thời điểm hàm lượng chất độc trong cá thể mối tăng lên đến ngưỡng gây chết thì đàn mối sẽ bị tiêu diệt

diet moi tan goc 11 300x200 Diệt mối tận gốc ngay tại nhà 100%

                                                    Bả diệt mối hiệu quả

Nếu quý khách cần diệt mối, hãy dùng những dịch vụ diệt mối của chúng tôi.Cam kết những loại dịch vụ diệt mối chất lượng của Trung tâm ưng dụng công nghệ sinh học Việt Nam luôn đem đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.

diệt mối tại nhà tận gốc là quá trình dùng các biện pháp khắc phục lây nhiễm, vi sinh, bả nhằm diệt và ngăn ngừa mối quay trở lại với nơi bạn sống và làm việc. Công việc này diễn ra trong một thời điểm nhất định tùy thuộc vào một số phương pháp diệt côn trùng.

Nếu quý khác hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ diet moi tan goc vui lòng clik vào phần liên hệ phía trên để liên lạc với chúng tôi để sử dụng dịch vụ.

 

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter