Không khó để nhận ra, việc lát sàn gỗ hay dùng đồ gia dụng bằng gỗ đang là xu hướng được đa số yêu thích và lựa chọn. Thế nhưng, vấn đề này cũng gây không ít trăn trở cho mọi người vì gỗ chính là chất liệu  ưa thích  của loài mối và làm thế nào đê diet moi.

 

quy-trinh-diet-moi-sinh-hoc

Diệt mối tận gốc chó các nhà sàn gỗ

 

Mối hay lựa chọn các công trình xây dựng, các kết cấu có gỗ để làm nơi trú ngụ vì chúng có thể tìm được nguồn thức ăn dễ dàng. Hãy thử tưởng tượng nếu sàn gỗ trong nhà hay văn phòng của bạn bị mối tấn công thì sẽ như thế nào? Đương nhiên, mức độ thiệt hại sẽ không thể nào lường trước được. Loài côn trùng này có thể gặm nhắm, ăn mòn mọi thứ trong thời gian ngắn. Có thể các lớp gỗ sàn sẽ trở nên mục rỗng, gây mất mĩ quan và có ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống hay công việc của bạn.

Để thoát khỏi nỗi ám ảnh này, bạn cần có giải pháp có hiệu quả nhất. đối với dạng mối sàn gỗ, chúng ta cần phải phòng ngừa kết hợp với diệt tận gốc chúng. những giải pháp tối ưu nhất bao gồm.

 

nguyen_nhan_gay_ra_moi_pha_hoai

Diệt mối tận gốc chó các nhà sàn gỗ

 

Nếu số lượng mối trên sàn gỗ chưa nhiều, chúng chỉ mới ăn ở những vị trí thì phương án tối ưu nhất là sử dụng mồi nhử sinh học để nhử mối khiến chúng lây nhiễm cho cả tổ và mối chúa để diệt mối  tận gốc.

Nếu bạn chuẩn bị thay thế sàn mới thì cần phải tiến hành diệt mối, dọn sạch tàn dư, đồng thời có biện pháp phun thuốc phòng chống mối quay trở lại sau khi thay sàn mới.

Cách tối ưu nhất trong việc diệt mối tận gốc mối trên sàn gỗ chính là sử dụng công nghệ diệt mối sinh học. Công nghệ này có cơ chế hoạt động dựa trên tính lây nhiễm và đánh mạnh vào tập quán sống bầy đàn của mối. Khi bất cứ con nào trong tổ hít phải mồi nhử, nó sẽ mau chóng lây lan cho cả đàn và mối chúa, từ đó tiêu diệt tận gốc cả tổ mối.

diet-moi-tan-goc

Diệt mối tận gốc chó các nhà sàn gỗ

Trình tự diệt mối sinh học được tiến hành như sau:

Bước 1. Khảo sát và phân loại mối

Bước 2: Đặt mồi nhử sinh học để diệt mối cho nhà gỗ

Bước 3: xẹt duyệt, vấn đề chỉnh quá trình đặt hộp nhử diệt mối sàn nhà  gỗ

Bước 4: phun chế phẩm sinh học diệt mối sàn nhà  gỗ

Bước 5: Dọn vệ sinh kết thúc quá trình diệt mối sàn nhà gỗ

Xem thêm

den diet con trung

diet muoi

thuốc diệt kiến

diệt muỗi

diệt chuột

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter