Mối là loài côn trùng gây hại có thể sinh sản và phát triển ở bất kỳ đâu nếu nơi đó phù hợp với điều kiện phát triển của chúng. Không những thế, chúng còn có khả năng lây lan rộng ra Khu vực xung quanh và gây thiệt hại không nhỏ về tài sản cho người dân nếu không có biện pháp xử lý hoặc có thể hợp tác với dịch vụ diet moi tai tphcm.

diet moi 27 Diet moi tai tphcm  diệt mối tận gốc  diệt mối tại nhà giá rẻ

 1. Diet moi tan goc tại TPHCM:

Theo phong thủy, việc mối xuất hiện trong nhà bạn là điềm báo về môi trường sống đang xuống cấp, phong thủy gọi là Âm Suy. Âm suy thì Dương khí cũng tất xuống. Gia đình bạn tất gặp vấn đề về tài chính và sức khỏe. Cần phải diệt mối và thay đổi vật dụng hỏng hóc.

Tuy mối trông nhỏ bé và yếu ớt, nhưng đừng xem thường sức tàn phá của chúng, vì mối có số lượng rất không nhỏ, và rất khó để phát hiện. Vậy nên, nếu bạn phát hiện mối đang phá hoại các vậy dụng trong căn nhà của mình, thì hãy tìm đến những người có kiến thức về mối để họ tư vấn giúp bạn giải quyết điều này.

diet moi 28 300x203 Diet moi tai tphcm  diệt mối tận gốc  diệt mối tại nhà giá rẻ

 1. Vì sao mối xuất hiện trong nhà bạn ?

Bạn đã từng đặt câu trả lời này chưa ? Cần nhớ rằng, mối cũng giống như những loài côn trùng và động vật khác. nơi nào thuận lợi cho sự phát triển của chúng thì chúng sẽ tập trung sinh sống và làm tổ ở đó.

Như vậy mối chọn cho mình một số nơi có bộ phận hít với mặt đất như nền móng nhà, góc tường nhà, chân cầu thang, tủ gỗ kê sát tường… Hay những nơi thường thấy ẩm ướt như nhà tắm, nhà vệ sinh, đường ống nước, khe lún nền nhà…

diet moi 30 300x267 Diet moi tai tphcm  diệt mối tận gốc  diệt mối tại nhà giá rẻ

                                                                Diệt mối tại nhà

 1. Vì sao mối tấn công ?

Sau khi chọn nơi làm tổ, vấn đề quan trọng tiếp đến của chúng là sinh sản, xây dựng tổ và tìm kiếm thức ăn. Mối chúa ở lại trong tổ và sản xuất trứng, còn mối thợ sẽ xây dựng tổ để đi lên mặt đất, nơi có nguồn thức ăn dồi dào cho chúng.

Mối hấp thu dinh dưỡng từ một số nguồn thức ăn có chứa chất cellulose như: tủ gỗ, tủ bếp, thùng carton… Và một số thứ làm từ gỗ. Chúng tìm kiếm nguồn thức ăn theo bản năng của mình và chẳng may phá hoại tài sản của con người khiến con người phải tìm khắc phục bằng dịch vụ diet moi tai tphcm.

 1. Hệ Quả

Tác hại của mối là rất nguy hiểm, nếu ngăn chặn kip thời và dùng dich vu diet moi tai tphcm thì có thể hạn chế tai nạn rủi ro và kiểm soát tài sản. Nhưng nếu để lâu và không phòng chống mối , lâu ngày mối sẽ phá hủy cấu trúc của nền móng, gây sụt lún, từ đó căn nhà của bạn bạn sẽ không còn vững chắc nữa và hậu quả thật khôn lường.

diet moi 31 300x160 Diet moi tai tphcm  diệt mối tận gốc  diệt mối tại nhà giá rẻ

Vì vậy cần phải diệt mối và diet moi tan goc

 1. Diệt mối tận gốc như thế nào ?

Vì mối làm tổ dưới nền móng căn nhà, vì vậy chúng ta không thể xác định vị trí của chúng. Nếu có xác định và phá hủy được tổ mối thì đó không phải là cách hay vì chúng sẽ trở lại trong nay mai thôi.

Diet moi tan goc bằng phương pháp hóa sinh là phương pháp hay và tiên tiến nhất hiện nay.

Nghĩa là bơm hóa chất xuống lòng đất, dùng hóa chất để lan truyền trong tập đoàn mối, gây cái chết từ từ cho mối và mối chúa, nói nôm na là sử dụng hóa chất diệt mối để tiêu diệt mối, đồng thời tạo một một lớp bảo vệ dưới lòng đất khiến chúng không thể tiến lên hay xuyên qua được. điểm mạnh của phương pháp này là có thể tiêu diệt toàn bộ tổ mối mà không phải đào bới và và không mất nhiều thời gian để thực hiện.

Phun hóa chất diệt mối vào những nơi bị mối phá hoại, dùng tua-vít cạo một số đường đất của chúng và phun lên, mối thợ đang kiếm ăn sẽ bị trúng thuốc và rút về tổ, vô tình đã mang theo một lượng hóa chất xuống tổ và lây lan sang các con khác và mối chúa. Tiêu diệt toàn bộ tổ mối.

thuoc diet kien 1 3 225x300 Diet moi tai tphcm  diệt mối tận gốc  diệt mối tại nhà giá rẻ

                                                                    Thuốc diệt mối

Đây là phương pháp an toàn và tối ưu nhất trong lĩnh vực dịch vụ diet moi tai tphcm.

 1. Quy Trình Diệt Mối:

B1: Xác định các khu vực bị mối tấn công.

B2: Tiến hành khoan xuống nền của căn nhà, chắn chắn rằng muỗi khoan sẽ được khoan qua lớp bê tông của sàn nhà. Tùy vào những khu vực mối phá hoại nhiều hay ít mà chúng tôi sẽ khoan nhiều lỗ xuống sàn nhà, mối lỗ khoan sâu 30-40cm và cách nhau 1m-1m2, đường kính mỗi lỗ khoảng 1 phân để bơm thuốc xuống

B3: Chúng tôi sẽ tiến hành bơm hóa chất diệt mối xuống các lỗ đã khoan trên sàn, mỗi lỗ khoan sẽ bơm từ 5-7 lít hóa chất để đảm bảo hóa chất có thể ngấm sâu vào lòng đất.

B4: sử dụng xi măng trám lại lỗ khoan, đảm bảo thẩm mĩ cho sàn nhà.

Đây là phương pháp hiện đại và tối ưu nhất để diệt mối khi nhà bạn bị mối xâm hại

diet moi 34 300x225 Diet moi tai tphcm  diệt mối tận gốc  diệt mối tại nhà giá rẻ

                                   Phun thuốc mối cho công trình mới

Quy trình làm việc:

B1: TIếp nhận thông tin từ khách hàng về điều cần xử lý

B2: Cử nhân viên đến khảo sát tận nơi để có kế hoạch cách xử lý

B3: Lên kế hoạch diệt mối cho Khu vực

B4: Cử nhân viên đến xử lý

B5: Ký hợp đồng và bảo hành.

Hãy gọi dịch vụ diet moi tai tphcm Của Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam Hotline: 0973.622.123 để được tư vấn và giải đáp miễn phí

 

Vài năm trở lại đây, sức khỏe con người bị tác động nghiêm trọng do sự truyền nhiễm các bệnh lây truyền từ côn trùng gây hại. Để phòng ngừa sốt xuất huyết, zika cũng như tự bảo vệ sức khỏe cộng động, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng các dịch vụ diet con trung chất lượng và an toàn nhất.

Nếu quý khác hàng có nhu cầu sử dụng dich vụ hãy liên hệ với Trung tâm chúng tôi tại phần LIÊN HỆ.

 

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter