Ngày nay khi mà sàn gỗ cũng như đồ gỗ ngày càng được dùng nhiều trong gia đình của bạn thì mối mọt đang là một vấn đề làm đau đầu nhiều chủ căn hộ. Vậy chúng ta cần làm gì để phòng chống mối và cách xử lý thế nào để diệt mối khỏi bị tấn công sàn gỗ.

moi 1 300x225 DIỆT MỐI CHO NHÀ GỖ NỖI LO KHÔNG CỦA RIÊNG AI

DIỆT MỐI NHÀ GỖ NỖI LO KHÔNG CỦA RIÊNG AI

Khi thấy gián, kiến trên sàn gỗ có thể sử dụng thuốc diệt kiến, diệt gián hoặc một số loại thuốc diệt kiến gián chuyên dụng để diệt kiến. Diệt kiến gián không nguy hiểm hơn khi sử dụng các dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng.

Khi sàn gỗ xuất hiện mối thì lại khó hơn vì mối đang ẩn và ăn dưới lớp sàn gỗ, nếu chí diệt được một số con mối mà chúng ta nhìn thấy thì không có ý nghĩa gì, vấn đề là phải diệt tận gốc diệt được mối chúa thì mới đảm bảo sàn gỗ của chúng ta không còn bị hư hại thêm nữa.

Những giải pháp tối ưu nhất trong trường hợp Mối cho sàn gỗ:

Nếu khi lật sàn gỗ lên số lượng Mối chưa nhiều, chúng chỉ mới ăn ở một số vị trí thì phương án tối ưu nhất là sử dụng mồi nhử sinh học để nhử Mối và lây nhiễm cho tổ Mối từ đó tiêu diệt Mối chúa.

Nếu hộ gia đình chuẩn bị thay thế sàn mới thì trước khi thay sàn gỗ mới phải tiến hành diệt mối, đồng thời có biện pháp phun phòng chống mối quay trở lại sau khi thay sàn mới.

nguyen nhan gay ra moi pha hoai 300x181 DIỆT MỐI CHO NHÀ GỖ NỖI LO KHÔNG CỦA RIÊNG AI

DIỆT MỐI NHÀ GỖ NỖI LO KHÔNG CỦA RIÊNG AI

Trong trường hợp sàn gỗ đang sử dụng bị mối xông, cách diệt mối sàn gỗ tốt nhất lúc này là diệt mối tận gốc bằng công nghệ diệt mối sinh học, sau đó định kỳ hàng năm sẽ tiến hành công tác phun thuốc phòng chống mối mọt. Diệt mối bằng phương pháp sinh học – cơ chế lây nhiễm được đánh giá là hiệu quả và an toàn nhất cho công trình, không độc hại lại không làm hư hại kiến trúc công trình của chúng ta.

Trình tự các bước diệt mối sàn gỗ

Bước 1. Khảo sát: điều tra khảo sát và phân loại mối.

Khảo sát để phát hiện các vị trí mối đang phá hoại và phân loại mối để đề ra biện pháp phòng trừ, dietmoi.

Bước 2: Đặt mồi nhử diệt mối sàn gỗ.

Cậy nơi có mối, làm ướt hộp nhử mối, sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối chọn nơi yên tĩnh càng tốt Trường hợp đường mối đi giữa tường thì phải làm giá treo cố định hộp. Đặt ở vị trí nào cũng hạn chế tối thiểu sự tác động tới mỹ quan và sự hoạt động bình thường của cơ quan. Chú ý trong quá trình đặt không di chuyển, không bóc hộp ra xem.

Mối là gì và chúng có thể làm gì 300x204 DIỆT MỐI CHO NHÀ GỖ NỖI LO KHÔNG CỦA RIÊNG AI

DIỆT MỐI NHÀ GỖ NỖI LO KHÔNG CỦA RIÊNG AI

Số lượng hộp nhử mối cần đặt phụ thuộc vào số đường mối ăn. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 -6 hộp

Bước 3: kiểm duyệt, điều chỉnh quá trình đặt hộp nhử diệt mối sàn gỗ.

Sau khi đặt hộp 10 – 15 ngày nếu nhiệt độ môi trường thấp ta có thể tăng thời gian nhử mối lên một vài ngày, tiến hành xẹt duyệt điều chỉnh hộp nhử sao cho lượng mối nhử vào hộp nhiều nhất nâng cao có hiệu quả quá trình nhử diet moi.

chúng mình kiểm duyệt nếu thấy xung quanh hộp nhử có xuất hiện đường ăn của mối đường đất ẩm đắp xung quanh viền hộ, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp.

Bước 4: phun chế phẩm sinh học diệt mối sàn gỗ

Các hộp có mối ăn được phun chế phẩm sinh học diệt mối tận gốc. Theo phương pháp diệt mối sinh học, không diệt mối ngay tại nơi phun mà phải để mối về tổ mới chết và gây chết hệ thống ở tổ (nếu mối chết ngay tại nơi phun thuốc không có tác dụng diệt tận gốc các tổ mối. Với yêu cầu càng nhiều mối dính thuốc chạy về tổ càng hiệu quả. Mối sau khi bị vấy thuốc chạy về tổ sẽ lây nhiễm đến toàn bộ hệ thống tổ mối và mối chúa trong công trình.

cach diet moi tu nhien hieu qua 300x200 DIỆT MỐI CHO NHÀ GỖ NỖI LO KHÔNG CỦA RIÊNG AI

DIỆT MỐI NHÀ GỖ NỖI LO KHÔNG CỦA RIÊNG AI

Trước hết dỡ hộp nhử mối, đổ hết các miếng mồi nhử và một số con mối trong hộp nhử vào một chậu khô, sau đó dùng chế phẩm diệt mối sinh học bơm đều lên các con mối trên bề mặt các miếng mồi nhử cho đều rồi xếp trở lại hộp nhử cả những con mối để hộp nhử đúng vào vị trí ban đầu.

Chỉ sau 6 – 7 ngày là tổ mối bị diệt hoàn toàn, ở vị trí ẩm chúng cũng không sống quá 15 ngày.

Bước 5: Dọn vệ sinh kết thúc quá trình diệt mối sàn gỗ.

Sau khi sử dụng thuốc 3 – 5 ngày tiến hành kiểm tra quá trình diệt mối.

Nếu không còn mối trong công trình tiến hành dọn vệ sinh. Các hộp nhử, thuốc vương vãi trong công trình phải được dọn sạch. Không đổ hộp ra hồ ao, gây ô nhiễm môi trường.

diet moi

diet kien

den diet con trung

diet muoi

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter