Kiến là loại côn trùng gây ảnh hưởng cho đời sống sinh hoạt, đồng thời còn gây độc đến sức khỏe của con người hãy tìm hiểu các cách diet kien hiệu quả tận gốc. Kiến là loài côn trùng rất thường dùng trong cuộc sống của chúng ta, chúng thường sống thành từng đàn không nhỏ. Mặc dù không hẳn là loài vật gây độc hay quá nguy hiểm cho con người, tuy nhiên kiến cũng mang đến cho chúng mình không ít phiền toái khó chịu.

 

diet-kien

Kiến thường bu quanh vào đồ ăn nếu như bạn không đậy kín, đặc biệt là những đồ ngọt và đồ nhiều dầu mỡ. một số loài kiến còn có chứa nọc độc mạnh, do vậy một khi bị kiến đốt bạn sẽ cảm thấy vô cùng đau nhức, khó chịu, thậm chí là nổi ban khắp người.

Mẹo giúp bạn dietkien tận gốc trong nhà

Sau đây là những mẹo được các chuyên gia tổng hợp để diệt kiến tận gốc đạt hiệu quả bạn có thể thực hiện để diệt kiến trong nhà.

Dùng hạt tiêu để diệt kiến trong nhà

diet-kien

                                                          Hạt tiêu đuổi kiến

Hạt tiêu được xem là một loại ‘vũ khí” lợi hại giúp bạn tiêu diệt loài kiến hiệu quả. Nếu như bạn phát hiện thấy có tổ kiến xung quanh nhà của mình, hãy rắc một ít hạt tiêu xay vào đó, chúng sẽ tự động bỏ đi.

Muối đuổi kiến ra khỏi nhà

diet-kien

                                                      Đuổi kiến bằng muối

Nếu như bạn phát hiện thấy có một tập đoàn kiến đang di chuyển vào nhà, bạn chỉ cần rắc một chút muối trên đường đi của chúng, gặp phải muối đàn kiến sẽ tự động quay ngược đầu và không vào ngôi của bạn của bạn.

Pha nước giấm để diệt kiến

Bạn lấy giấm pha với nước theo đúng tỷ lệ 1:1, sau đó cho hỗn hợp này vào bình xịt và phun thuốc trực tiếp vào tổ kiến. tiếp xúc giấm kiến sẽ tự động bỏ tổ, rời khỏi căn nhà của bạn của bạn, đây là cách diet kien khá đơn giản mà chúng mình có thể thực hiện ngay tại nhà.

diet-kien

                                                       Nước giấm đuổi kiến

Phấn rôm có thể đuổi kiến không?

Trong tủ quần áo là một môi trường khá lý tưởng cho kiến gió, kiến đen vào làm tổ, chúng có thể cắn hỏng quần áo của bạn và hộ gia đình. Vì vậy bạn có thể dùng phấn rôm để rắc dưới đáy tủ, các cạnh ở trên nóc tủ để kiến không bò vào làm tổ.

diet-kien

                                                         Phấn rôm đuổi kiến

Bạn cũng có thể lấy phấn rôm đem rắc ở những vị trí thường xuất hiện nhiều kiến như móng nhà, cửa sổ, bờ tường… cũng tác dụng xua đuổi kiến đạt hiệu quả. Ngoài ra bạn cũng có thể thay thế bột phấn rôm bằng các loại bột lưu huỳnh, bột hàn the cũng có công dụng tương tự.

Đổ nước sôi để diệt kiến trong nhà

diet-kien

                                                              Nước sôi đuổi kiến

Đây là cách đơn giản nhất để tiêu diệt kiến, nếu như phát hiện thấy có tổ kiến lớn trong ngôi của bạn của mình, bạn hãy lấy nước sôi đổ trực tiếp lên tổ kiến, làm vài lần liên tục thì tổ kiến sẽ không còn con nào.

Dầu hỏa

diet-kien

                                                     Dầu hỏa đuổi kiến

Dầu hỏa cũng tác dụng tiêu diet kien rất hiệu quả, bạn chỉ cần lấy một lượng dầu hỏa nhỏ đổ trực tiếp vào tổ kiến. Kiến gặp dầu hỏa sẽ chết rất mau chóng, số còn lại sẽ bỏ tổ để đến các khu vực khác.

Chanh giúp diệt kiến gió trong nhà

Bạn lấy khoảng 4-5 quả chanh tươi, vắt lấy nước sau đó đổ nước chanh vào tổ kiến, bờ tường, vết nứt… Tinh chất axit trong chanh tác dụng xua đuổi kiến tận gốc rất đạt hiệu quả.

diet-kien

                                                               Nước chanh đuổi kiến

Cam diệt kiến ở gốc ngay

Cam sau khi ăn xong bạn giữ lại vỏ, cho vỏ cam vào xay nhuyễn bằng máy sinh tố, thêm một cốc nước ấm. sử dụng dung dịch này để xịt vào tổ kiến để tiêu diệt kiến trong nhà, bạn cũng có thể dùng cách này để diệt kiến ở gốc cây cảnh để tự bảo vệ cây cảnh nhà bạn không bị kiến đục gốc.

Trồng cây đuổi kiến

Trồng cây bạc hà trong nhà vừa giúp không gian sống của gia đình của bạn trong lành hơn, vừa có tác dụng xua đuổi kiến và nhiều loại côn trùng khác như gián, mối, ruồi, muỗi… rất đạt hiệu quả.Mẹo diệt kiến gió tận gốc trong nhà

diet-kien

                                                      Cây bạc hà có tác dụng đuổi kiến

Kiến gió là loại kiến xuất hiện thường xuyên ở trong nhà nhất trong các loại kiến, tuy nó không ngộ độc gì cho sức khỏe của con người nhưng lại gây rất nhiều phiền toái trong sinh hoạt hằng ngày, chỉ cần bạn để một số đồ ăn ngọt hay có dầu mỡ là kiến gió sẽ bu vào làm hỏng thức ăn của bạn. Lúc này bạn có thể sử dụng một số mẹo diệt kiến gió trong nhà đã kể trên để diệt kiến gió đạt hiệu quả.

Cách diệt kiến lửa trong nhà

Ngoài kiến gió, kiến lửa cũng là loại kiến xuất hiện khá nhiều trong không gian nhà bạn, loại kiến này không đơn giản như kiến gió, kiến lửa có thể bu và đốt bạn bất kỳ lúc nào làm bạn ngứa ngáy nghiêm trọng hơn có thể nổi ban.

Bạn có thể diet kien lửa trong nhà bằng cách lấy chậu hoa và úp chụp vào tổ kiến, sau đó lấy nước đổ vào lỗ thông nước của chậu hoa và chảy vào tổ kiến, chúng sẽ không dám quấy rầy không gian nhà bạn nữa. Ngoài ra có thể sử dụng những mẹo đã bày ở trên để diệt kiến lửa tận gốc trong nhà, trong các gốc cây thì bạn nên dùng chanh, bột mỳ, phấn rôm và rắc quanh chậu cây cảnh để kiến không làm tổ, đục thân cây cảnh của bạn.

Các dịch vụ diệt kiến tận gốc của Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam

Những mẹo diệt kiến như trên có thể giúp bạn diệt kiến trong nhà khá có hiệu quả, tuy nhiên lại không thể diệt kiến tận gốc được, khi đuổi kiến ra khỏi nhà được một thời gian chúng sẽ quay lại và gây rắc rối tới cuộc sống sinh hoạt nhà bạn. Vì vậy lúc này để tiêu diệt kiến lửa tận gốc bạn cần liên hệ với các công ty diệt côn trùng để được tư vấn sử dụng dịch vụ diệt kiến có hiệu quả tận gốc trong nhà bạn.

Bạn cũng có thể dùng các loại hóa chất diệt kiến được bán rộng rãi trên thị trường hiện nay. cách dùng đơn giản bạn chỉ cần xịt trực tiếp các hóa chất này lên các tổ kiến và đường di chuyển của kiến, kiến sẽ chết ngay nhanh chóng. Đồng thời mùi của thuốc diệt kiến ba khoang cũng khiến kiến không dám xuất hiện tại những khu vực nhà bạn ít nhất vài tuần. sản phẩm cần phải đặt xa tầm tay trẻ em để đảm bảo không nguy hiểm.

Ngoài ra để hạn chế sự xuất hiện của kiến bạn cần phải đậy kiến thức ăn, gia vị, đặc biệt là các hũ đường vì kiến là loại vật rất ưa ngọt. Đồ ăn sau khi ăn xong phải đóng gói gọn gàng, đổ rác thường xuyên. Nên trám lại các vết nứt tường vì đây là một số vị trí kiến rất hay làm tổ.

 

——————————

 

Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam là đơn vị chuyên tiêu diệt các loại côn trùng gây độc, trong đó phổ biến nhất như kiến, ruồi,muỗi,gián,mối…hàng đầu hiện nay. Để việc tiêu diet kien được thực hiện hiệu quả và triệt để bạn có thể liên hệ với chúng tôi ở phần LIÊN HỆ phía trên và khảo sát hiện trường miễn phí.

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter