Gián là loài thích nghi với mọi môi trường sống, có khả năng chịu đựng cao như thiếu nước,thiếu thực phẩm,trong thời điểm dài.

Gián có thể bay, bò, lội nước ,di chuyển khắp mọi nơi trong nhà như tủ bếp, bàn ăn, tủ chén, bát,mặc dù đã được đóng kín.

dan 3 300x225 DIỆT GIÁN

DIỆT GIÁN

Gián có lối sống bầy đàn, trong bóng tối và đặc biệt là môi trường ẩm ướt như gầm tủ, gầm bàn, nhà vệ sinh, cống rãnh,những nơi dơ bẩn, rất nhiều vi trùng gây bệnh.

Để tiêu diệt Gián rất đơn giản, có 2 phương pháp

1/ dùng hóa chất để phun diệt gián

Nếu là gia đình bạn tuỳ theo diện tích nhà mà ta có thể mua thuốc diệt gián dạng chai 100ml hoặc gói 5ml pha theo tỷ lệ được Hướng dẫn. Sau đó tiến hành phun vào vách tường, gầm cầu thang, nắp cống, những nơi tối Gián thường hay sống và sinh sôi nảy nở. Gián và  diệt côn trùng bò khác như kiến khi bò vào những khu vực được phun thuốc chúng sẽ chết , ta chỉ việc quét dọn sạch sẽ. Với điều kiện trong nhà, thuốc có tác dụng khoảng 2-3 tháng.

Khi phun thuốc cần đậy kín thức ăn, nước uống, không được phun khi bếp đang có lửa. Mang khẩu trang khi thực hiện phun thuốc.

8 cach duoi gian va diet gian hieu qua 300x226 DIỆT GIÁN

DIỆT GIÁN

Thuốc diệt gián được sử dụng trong y tế dự phòng, còn dùng để diệt muỗi , ruồi, kiến sử dụng tẩm mùng màn phòng chống sốt xuất huyết nên qúy khách yên tâm sử dụng theo sự hướng dẫn chi tiết của nhân viên kỹ thụât.

Nếu là Quý Doanh Nghiệp  chúng tôi nhận thực hiện những dịch vụ phun thuốc côn trùng cho quý khách. Nhân viên chúng tôi tới khảo sát và báo giá cho quý khách hoàn toàn miễn phí.

2/ sử dụng mồi nhử Gián hay  của bạn diệt gián Hàn Quốc

Ngôi nhà diệt gián có chứa mồi thu hút gián vào căn nhà của bạn và bị dính chặt bởi keo, tác dụng làm thoát nước trong cơ thể gián lập tức, làm kiệt sức và gián chết.

Cách sử dụng đặt miếng  hoặc căn nhà của bạn diệt gián vào các vị trí mà gián thường đi qua và cư trú, do gián có đời sống bầy đàn, gián sau khi ăn chất mồi  sẽ bò về ổ, trong thời điểm 4 giờ sẽ phát huy tác dụng ngầm vào gián gây ra hiện tượng nôn mửa và chết trong vòng 24h.

gian duc222 DIỆT GIÁN

DIỆT GIÁN

Chất dịch nôn mửa có  là mồi ngon cho các con gián khác ăn vào và tiếp tục quy trình liên hoàn chính vì vậy, gián bị tiêu diệt hoàn toàn.

Mồi nhử gián hay ngôi nhà diệt gián thích hợp cho một số các gia đình không muốn dùng dung dịch hóa chất để phun thuốc xịt.

Tất cả các loại thuốc chúng tôi sử dụng hay cung ứng đều được cấp giấy chứng nhận của cơ quan chức năng cho phép lưu hành tại nước ta, có bảng dữ liệu không nguy hiểm thuốc . Đảm bảo chất lượng.

den diet con trung

diet muoi

thuốc diệt kiến

diet moi tai tphcm

diệt chuột

diet moi

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter