DIỆT GIÁN

06 Jun 2017
DIỆT GIÁN

  Gián là loài thích nghi với mọi môi trường sống, có khả năng chịu đựng cao như thiếu nước,thiếu thực phẩm,trong thời điểm dài. Gián có thể bay, bò, lội nước ,di chuyển khắp mọi nơi trong nhà như tủ bếp, bàn ăn, tủ chén, bát,mặc dù đã được đóng kín. Gián có lối sống bầy đàn, trong bóng tối và đặc biệt là môi trường ẩm ướt như gầm tủ, gầm bàn, nhà vệ sinh, cống rãnh,những nơi dơ bẩn, rất nhiều vi trùng gây bệnh. Để tiêu diệt Gián rất đơn giản, có 2 phương pháp 1/ dùng hóa chất để phun diệt gián Nếu là gia.

Gián và tác hại của gián

27 Apr 2017

  Gián là loài côn trùng gây hại cho con người. Chỉ cần một con xuất hiện sẽ có cả tổ gián trong nhà bạn. Việc đuổi, tiêu diệt gián ra khỏi nhà rất khó. các loại gián nhà thường gặp là gián Đông Phương gián có băng vàng, nâu gián Đức Gián sinh trưởng qua 3 giai đoạn: trứng, thiếu trùng và con trưởng thành. Tùy theo điều kiện nhiệt độ và độ ẩm thích hợp, trứng gián có thể nở thành thiếu trùng sau từ 1 đến 3 tháng nên việc chúng ta cần phải mua đúng loại thuốc diệt dán . Thiếu trùng hay còn gọi là gián con.

Diệt gián đức tận gốc

12 Jul 2015
Diệt gián đức tận gốc

Gián Đức là một loài côn trùng gây hại đến nền kinh tế nghiêm trọng nhất. Nó là loài gián phổ biến nhất trong nhà cửa, căn hộ, nhà hàng, khách sạn, và các công sở khác . Một số gia đình mua thuốc xịt côn trùng loài Gián Đức này nhưng chúng vẫn sống nhởn nhơ trong muôi trường thuốc xịt côn trùng, không riêng gì các gia đình, một số đơn vị diệt côn trùng không nghiên cứu về loài côn trùng này cũng không có biện pháp xử lý khi gặp phải.   Diệt gián Đức tận gốc Để diệt Gián Đức chúng ta phải khảo sát.

Subscribe to Newsletter