Hiện nay dich sốt xuất huyết đang là nỗi lo của thành phố Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung tính đến nay tại địa bàn Hà Nội đã có 15000 ca mắc sốt xuất huyết trong đó có 7 ca đã tử vong. Nắm được nhu cầu phun thuoc muoi của người dân đang tăng cao Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học việt Nam đưa ra dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà trên các qận huyện tại địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía bắc.

diet muoi 2 4 300x300 Dịch vụ phun thuốc tại quận Nam Từ Liêm

                                 Muỗi nguyên nhân gây ra bệnh sốt xuất huyết

Sau đây Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam giới thiệu dịch vụ diệt muỗi tại nhà tại quần Nam Từ Liêm.

Các loại dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Nam Từ Liêm của Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam không những đạt hiệu quả mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của khách hàng cùng mức giá không thể hợp lý hơn.

Địa chỉ phun thuốc diệt muỗi uy tín tại quận Nam Từ Liêm

Quận Nam Từ Liêm – Thành phố Hà Nội.

Diện tích: 32,2736 km² ( năm 2013)

Dân số: 232.894 người ( năm 2013)

 

Quận Nam Từ Liêm có 10 đơn vị hành chính ( 10 phường):

* Phường Cầu Diễn

* Phường Mỹ Đình 1

* Phường Mỹ Đình 2

* Phường Mễ Trì

* Phường Phú Đô

* Phường Trung Văn

* Phường Tây Mỗ

* Phường Đại Mỗ

* Phường Phương Canh

* Phường Xuân Phương

 

Các Địa điểm nổi tiếng:

* Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia

* Đại lộ Thăng Long

* Khu đô thị Mễ Trì Manor

* Keangnam Hanoi Landmark Town

* Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình

* Bảo tàng Hà Nội

* Cung triển lãm Quốc Gia

 

Quận Nam Từ Liêm nằm ở vị trí Cửa ngõ phía Tây của thành phố Hà Nội, giữa các tuyến giao thông trọng điểm: Đường vành đai III, QL32, Đường TL70A, Đường Lê Đức Thọ,….. Quận Nam Từ Liêm cũng là nơi khởi đầu của Đại lộ Thăng Long nối trung tâm Hà Nội tới các huyện phía tây: Hoài Đức, Quốc Oai, Thạch Thất đi Tỉnh Hòa Bình, và QL32 đi Tx.Sơn Tây. Quận này có sông Nhuệ chảy qua.

 

Địa giới hành chính: phía bắc giáp Quận Bắc Từ Liêm, phía đông giáp Quận Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân, phía tây giáp huyện Hoài Đức, phía nam giáp Quận Hà Đông.

 

Trước 12/2013, Quận Nam Từ Liêm là 1 phần của Huyện Từ Liêm. 27 tháng 12 năm 2013, chính phủ đã ban hành nghị định thành lập Quận Nam Từ Liêm, thuộc vào các quận nội thành.

 

Quận Nam Từ Liêm được thành lập trên cơ sở các xã cũ của huyện Từ Liêm gồm: Mỹ Đình; Cầu Diễn; Mễ Trì; Trung Văn; Đại Mỗ; Tây Mỗ; Xuân Phương.hóa nhanh chóng, mật độ dân cư đông đúc và mức độ ô nhiễm môi trường tương đối cao, tạo vấn đề kiện cho các loại côn trùng hoành hành, trong đó điển hình là loài muỗi.

Trong số rất nhiều các công ty phun thuoc  muoi tại Hà Nội thì Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam luôn là địa chỉ tin cậy, uy tín số một đối với mọi khách hàng nhờ chất lượng các loại dịch vụ cao và giá cả hợp lý cùng phong cách phục vụ hết sức chuyên nghiệp.

Với diện tích rộng và dân cư đông đúc cơ sỡ vật chất hạ tầng phát triển nên vấn đề Phun thuốc diệt muỗi ở đây rất cấp bách.

Quy trình phun thuốc diệt muỗi của Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam

Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam không chỉ riêng được khách hàng tin tưởng chọn vì cung cấp các dịch vụ diệt ruồi, bọ chét, kiến, gián, rệp, diệt mối đơn giản và phun thuốc muỗi hiệu quả… mà còn bởi quy trình thực hiện khoa học, đảm bảo tính không nguy hiểm. Theo đó.

 Quy trình phun thuốc diệt muỗi của chúng tôi gồm các bước:

– Phun thuốc muỗi ở bề mặt trong nhà

Phun thuốc lên toàn bộ bề mặt bên trong phòng, vách, rèm cửa, bất kỳ nơi nào muỗi có thể trú ngụ bằng bình phun thuốc áp lực cao. Việc này giúp thuốc tồn lưu để có thể diệt trù muỗi dài ngày sau khi phun thuốc.

– Phun thuốc vào không gian bên trong

Dùng máy phun ULV để phun thuốc diệt muỗi dưới dạng sương mù vào bên trong không gian nhà và trần nhà hay một số nơi bình áp lực không tới được.

diet muoi 3 1 300x200 Dịch vụ phun thuốc tại quận Nam Từ Liêm

                            Phun thuốc diệt muỗi không gian bên trong nhà

– Phun thuốc muỗi bề mặt bên ngoài nhà

Toàn bộ bề mặt tường phía bên ngoài của ngôi nhà, nhất là cống rãnh, bãi cỏ, bụi cây, nơi bỏ rác… sẽ được phun thuốc đặc trị muỗi bằng máy phun thuốc áp lực. Việc này giúp tiêu diệt muỗi tận gốc, không cho chúng tái xâm nhập vào trong nhà.

Ngay sau khi phun, quý khách hàng có thể cảm nhận được có hiệu quả, toàn bộ muỗi đều được tiêu diệt, loại bỏ khỏi không gian sống của các gia đình, cả trong nhà lẫn ngoài vườn, thậm chí cả nhà vệ sinh hay khu chứa rác.

Đặc biệt, Trung tâm ứng dụng cong nghệ sinh học Việt Nam cam kết sức dụng thuốc diệt muỗi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Phám, Mỹ, Anh… có kiểm định, chứng nhận và cấp phép lưu hành của Bộ Y tế. không chỉ riêng các dịch vụ phun thuốc diệt muỗi mà kể cả các loại dịch vụ khác như diệt gián Đức, diệt kiến, bọ chét hay chống mối công trình xây dựng của An Nam cũng đều thực hiện theo phương châm: đạt hiệu quả tuyệt đối – không nguy hiểm cho sức khỏe – Thân thiện với môi trường.

phun thuoc diet muoi 5 300x224 Dịch vụ phun thuốc tại quận Nam Từ Liêm

                                            Thuốc chuyên dùng để diệt muỗi

Trung tâm ứng dụng  công nghệ sinh học Việt Nam – Địa chỉ phun thuoc muoi tin cậy tại quận Nam Từ Liêm

Nếu quý khách hàng có nhu cầu phun thuốc muỗi, phun thuốc diệt muỗi tại nhà hãy liên lạc cho chung tôi theo các địa chỉ dưới đây:

ĐỊA CHỈ CƠ SỞ 1

Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt nam

website : dietmoitaihanoi.vn

Số điện thoại: 04-3211-5082 – 043.21.21.666 – 043.21.21.888

Email liên hệ: trungtamsinhhoc@gmail.com

ĐỊA CHỈ CƠ SỞ 2

số 01 nhà E2 Kim Giang

Số 10B ngõ 254 Giáp Bát

Số 26D Nam Dư

9CT4 – Linh Đàm

Điện thoại : 043.756.06.06

Di Động : 0973.622.123

Fax : 043.756.06.06

ĐỊA CHỈ CƠ SỞ 3

B3- Khu A Đại Học Công Nghiệp- HN

P913 CT5 Mễ trì – Mễ Đình

26A – Thành công- Hà Đông

11 Ngõ 2 Phạm văn Đồng

Điện thoại : 043.756.11.22

Di Động : 0973.622.123

Fax : 043.756.06.06

ĐỊA CHỈ CƠ SỞ 4

12 Ngõ 1 Âu Cơ

18C4 Ciputra – Tây Hồ

12-P603 Trần Hưng Đạo

Số 1 Ngõ 19 Tô Ngọc Vân

Điện thoại : 043.756.13.13

Di Động : 0973.622.123

Fax : 043.756.06.06

Cơ sỡ của chúng tôi rãi khắp trên địa bàn Hà Nội để đáp ứng nhu cầu phun thuốc muỗi của quý khách hàng trong đợt dịch sốt xuất huyết này.

 

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter