Một trong những trung tâm diệt muỗi uy tín, không độc hại quận Long Biên phải kể đến trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam chuyên cung cấp các loại dịch vụ phun thuốc diệt muỗi, diệt kiến, mối, chuột, côn trùng… chuyên nghiệp, tận gốc và an toàn. Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ xua tan nỗi lo về loài muỗi đáng ghét này.

Bạn đang băn khoăn để tìm một nhà cung cấp những dịch vụ phun thuốc diệt muỗi cho các gia đình, cơ quan bạn. Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam xin được cung cấp một số tiêu chí nhà cung cấp dịch vụ để bạn có thể dễ dàng chọn nhà cung cấp uy tín.

phun thuoc diet muoi 1 300x169 Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi uy tín quận Long Biên

       Phun thuốc diệt muỗi

 

Muỗi xuất hiện ngày một nhiều ở quận Long Biên tại Hà Nội:

Dân cư nơi đây lúc nào cũng trong tình trạng nhức nhối vì số lượng loài muỗi ngày càng gia tăng một cách chóng mặt. Với thời tiết nóng ẩm của Việt Nam lại càng tạo vấn đề kiên cho bọn muỗi sinh sôi. Loài muỗi đáng ghét luôn để lại trên làn da của chúng ta những nốt đỏ sưng tấy, ngứa ngáy khó chịu, hơn thế chúng rất lợi hại trong việc làm lây lan các bệnh truyền nhiễm như sốt rét, sốt xuất huyết.

Chúng ẩn náu ở khắp mọi nơi trong quận Long Biên như : Giang Biên, Long Biên, Đức Giang, Gia Thụy, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Thạch Bàn, Thượng Thanh, Việt Hưng, Bồ Đề, Cự Khối, Phúc Đồng, Phúc Lợi, Sài Đồng.Mọi người nơi đây luôn cố gắng tìm cách tiêu diệt loài côn trùng độc hại này. Với việc gọi những dịch vụ phun thuốc diệt muỗi của trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam chính là giải pháp tuyệt vời xóa bỏ gánh nặng về muỗi.

phun thuoc muoi tai long bien Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi uy tín quận Long Biên

 Phun thuốc diệt muỗi tại Long biên

Các bước tiến hành những dịch vụ phun thuốc diệt muỗi của trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam :

*Thông qua nhu cầu phun thuốc diệt muỗi của quý khách hàng, kỹ thuật viên sẽ tới trực tiếp khảo sát, đánh giá hiện trạng và nắm bắt tính hình thực tế.

*Qua những thông tin khảo sát, chúng tôi báo giá với quý công ty, quý khách hàng giá cả hợp lý nhất.

*Sau khi thống nhất đi tới ký kết hợp đồng và chúng tôi bắt tay vào thực hiện diệt muỗi.

*Cung cấp đúng loại thuốc đã được giới thiệu trước khi dùng dịch vụ.

*Có số lượng khách hàng dùng các loại dịch vụ thường thấy .

*Nhà cung cấp đã phục vụ cho rất nhiều khách hàng.

*Có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phun thuốc muỗi và diệt côn trùng.

*Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, nhân viên thân thiện.

Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam  sẽ là nơi bạn có thể tin tưởng, gửi trọn niềm tin, bởi vì:

*Quy trình làm việc chuyên nghiệp, bao gồm các bước: che phủ đồ, phun sương, phun thuốc còn lưu và bảo hành các dịch vụ.

che phu do khi phun thuoc diet muoi 300x180 Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi uy tín quận Long Biên

Che phủ đồ khi-phun thuốc diệt muỗi

*Chúng tôi đã đã được rất nhiều chứng nhận về chất lượng các sản phẩm các loại dịch vụ trong lĩnh vực diệt mối và côn trùng.

* Rất nhiều khách hàng từ hộ gia đình đến cơ quan xí nghiệp, văn phòng sử dụng những loại dịch vụ của chúng tôi thường xuyên trong nhiều

*Tất cả cả các loại thuốc xịt diệt muỗi đều được nhập khẩu từ các nước: Anh, Đức, Pháp…

Các bước tiến hành khi phun thuốc diệt muỗi tại quận Long Biên:

Bước 1: Che phủ đồ trước khi phun thuốc diệt muỗi:

Thuốc diệt muỗi thường là các chất hóa học được sản xuất chuyên diệt muỗi do đó về mặt nào đó thì nó cũng tác động đến vật dụng các gia đình do đó trước khi sử dụng thuốc diệt muối thì chen phủ đồ là rất quan trọng. Nên dụng các tấm vải sạch để che phủ đồ đạc, giường chiếu, chăn màn… trước khi phun thuốc để tránh thuốc bắn bẩn khi phun thuốc.

Bước 2: phun còn lưu:

Dùng bình phun áp lực phun hỗn hợp thuốc Lamda Hockley UK 10 CS và Permerthrin 50EC cho toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn, bồn cây, cống rãnh…Thuốc có tác dụng còn lưu và tiêu diệt côn trùng dài ngày sau khi phun thuốc. Mật độ phun thuốc trung bình là 150m2/1bình 10lit.

Bước 3: phun không gian:

Dùng máy phun thuốc ULV phun dưới dạng sương mù trong không gian để đưa thuốc lên trần cao và những nơi mà bình phun thuốc áp lực không thể phun tới. Mật độ phun trung bình là 300m2 /1 bình 5lit.

Bước 4: Vệ sinh sau khi phun thuốc:

Thu các tấm vải đã che phủ và rửa sạch những nơi có thuốc bắn bẩn.

* Yêu cầu của trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học nước ta đối vơi nhân viên khi phun thuốc thuốc: Che phủ đồ cẩn thận; phun đúng kỹ thuật và đầy đủ; sử dụng thuốc phun đúng loại, pha thuốc đúng nồng độ.

ve sinh sau khi phun thuoc diet muoi Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi uy tín quận Long Biên

Vệ sinh sau khi phun thuốc diệt muỗi

Bước 5: Thực hiện nghiệm thu và thanh toán các dịch vụ:

*Sau khi phun thuốc xong thì khách hàng cùng với nhân viên kiểm duyệt chất lượng những loại dịch vụ ( xẹt duyệt xem đã phun thuốc khắp Khu vực cần phun chưa?)

*Bảo hành dịch vụ phun thuốc muỗi.

*Thông thường những loại dịch vụ sẽ được bảo hành trong 03 tháng tính từ ngày thực hiện phun.

Trong thời hạn bảo hành những loại dịch vụ, nếu khách hàng phát hiện thấy côn trùng có hít với thuốc nhưng không bị tiêu diệt thì khách hàng có thể liên hệ đến trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam sẽ có trách nhiệm xẹt duyệt nguyên nhân và cách khắc phục kịp thời. Việc khắc phục bảo hành những dịch vụ dù là một phần hay toàn bộ thì khách hàng cũng không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào.

Liên hệ:     

Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt nam

website: dietmoitaihanoi.vn

Số điện thoại: 04-3211-5082 – 043.21.21.666 – 043.21.21.888

Email liên hệ: trungtamsinhhoc@gmail.com

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter