những loại dịch vụ diệt muỗi, phun thuoc muoi đang là lĩnh vực khá nóng, do sức cạnh tranh rất lớn từ rất nhiều công ty giết muỗi khác nhau. Đặc biệt là phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội. Do giá cả và cách làm việc của mỗi công ty giết muỗi khác nhau, chính vấn đề này làm cho khách hàng bối rối không biết nên đặt niềm tin vào nơi nào.

Tại Trung Tâm ứng dụng công nghệ sinh học Viêt Nam, quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về giải pháp giết muỗi, phun thuốc muỗi. Chúng tôi đảm bảo 100% sự an toàn, hiệu quả cao cho quý khách và chí phí luôn cạnh tranh nhất thị trường.

 

phun-thuoc-muoi

Chúng tôi nghiêm túc nhìn nhận vấn đề đưa ra báo giá chi tiết cho khách hàng dẽ dùng những loại dịch vụ : Loài muỗi vô cùng nguy hiểm, và sự phát triển mạnh mẽ nhất của chúng thường vào mùa mưa, ẩm ướt. Chúng có thể đốt và truyền một số virus mang bệnh nguy hiểm cho con người như: Sốt xuất huyết, Zika. Hiểu được điều này, việc phòng chống muỗi, giết muỗi, phun muỗi càng quan trọng. Do vậy, để đảm bảo không nguy hiểm cho bạn và gia đình của bạn. Hãy chú ý phòng muỗi và nếu vấn đề đó vượt ra ngoài tầm kiểm soát của quý khách hàng. Thì bạn hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi một cuộc điện thoại Trung Tâm ứng dụng công nghệ sinh học – những dịch vụ phun thuốc diệt muỗi giá rẻ và có hiệu quả nhất TT sẽ đến tận nhà khảo sát và tư vấn chi tiết miễn phí cho quý khách. Đừng chần chừ trước việc đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình của bạn, công ty, khu công nghiệp của quý khách .Nhận được thông báo nhu cầu sử dụng các dịch vụ của khách hàng, đơn vị sẽ tư vấn chi tiết và báo giá trực tiếp. Trong trường hợp khách hàng có diện tích phun thuốc không nhỏ, những khu vực như sản xuất thực phẩm, trường mầm non, đơn vị chúng tôi phải qua khảo sát thực tế tư vấn về quy trình chuẩn bị phương án và cần sự kết hợp và chuẩn bị của quý khách và báo cáo, báo giá, phương án bằng văn bản.

phun-thuoc-muoi

Phương án thông thường thực hiện các bước như sau với những loại các hộ gia đình.

Nhân viên đến phun thuốc phải tư vấn chi tiết về cách phòng chống muỗi sau phun

Nhân viên phải giới thiệu nhãn mác thuốc xử dụng.

Nhân viên phải pha thuốc tại hiện trường phun thuốc

Trước khi bắt đầu phun thuoc muoi cần che phủ bạt cẩn thận cho các vật dụng như cần thiết như bể cá, nước uống, những khu vực rửa thực phẩm, bát đũa…

– phun còn lưu bên trong nhà:

sử dụng bình phun thuốc áp lực phun hỗn hợp thuốc Icon 2,5CS (nồng độ 2%) và Permethrin 50EC (nồng độ 1%) cho toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, bồn cây, cống rãnh,….Thuốc tác dụng còn lưu diệt trừ côn trùng dài ngày sau khi phun.

phun-thuoc-muoi

                                                       Phun thuốc muỗi tại nhà

– phun thuốc không gian bên trong nhà:

 

sử dụng máy phun thuốc ULV phun Permethrin 50EC (nồng độ 1,5%) dưới dạng sương mù trong không gian đồng thời đưa thuốc lên trần cao (nơi mà bình phun áp lực không đưa thuốc tới được).

– phun thuốc tồn lưu bên ngoài nhà:

dùng máy phun áp lực phun Vectron 10EC (nồng độ 1%) cho toàn bộ bề mặt tường phía ngoài nhà, bụi cây, bãi cỏ, cống rãnh, các khu vực xả rác, các khu vực có đèn chiếu sáng ban đêm,…nhằm diệt trừ côn trùng và ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào bên trong.

phun không gian bên ngoài nhà:

sử dụng máy phun mù nhiệt phun hỗn hợp thuốc Permethrin 50EC (nồng độ 1%) và dầu Diesel dưới dạng khói vào các lùm cây, trong cống rãnh,…nhằm diệt trừ và phá hủy nơi trú ngụ, sinh sản của côn trùng.phun trong ngóc ngách

Công dụng và cách dùng thuốc giết muỗi, côn trùng

Phun thuoc muoi, côn trùng có công dụng diệt trừ muỗi và một số loài côn trùng ngộ độc như: ruồi, muỗi, gián, kiến, nhện, bọ xít…. sử dụng trong y tế phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết và các bệnh lan truyền từ muỗi gây ra.

phun-thuoc-muoi

                                                            Thuốc diêt muỗi

 

Sự dụng phun thuốc diệt muỗi, côn trùng bằng cách ngâm tẩm mùng, quần áo, phun tồn lưu tại nơi trú ngụ của muỗi, nhằm tiêu diệt muỗi, côn trùng khi hít với các bề mặt thuốc được phun, ngâm tẩm.

dùng gang tay, khẩu trang bảo hộ, không được hút thuốc trong quá trình pha chế và phun thuốc. Liều lượng pha chế đã được in trên mỗi sản phẩm thuốc trừ muỗi.

 

Vỏ chai sau khi dùng nên chôn hoặc chuyển tới những khu vực chế biến rác thải có chứa hóa chất.

Bảo hành những dịch vụ

– Thông thường các dịch vụ phun thuốc muỗi được bảo hành trong 03 tháng tính từ ngày thực hiện công việc. Trong một số trường hợp đặc thù (ví dụ Khu vực phun được rửa thường xuyên) thì thời hạn bảo hành có thể ngắn hơn.

 

– Trong thời hạn bảo hành, nếu Quý khách hàng nhận thấy côn trùng có hít với thuốc mà không bị diệt, xin hãy liên hệ với Gia Việt. TTcó trách nhiệm kiểm duyệt nguyên nhân, xử lý kịp thời. Việc xử lý bảo hành dù một phần hay toàn bộ, vào ngày thường hay ngày nghỉ, ngày lễ, …Quý khách hàng đều không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

 

 

hướng dẫn chi tiết an toàn sau khi xịt thuốc

Tất cả người, động vật nuôi nên ra ngoài 1h – 2h sau khi phun thuốc muỗi.

với những loại phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ, người mắc bệnh hen, tim nên có thời gian cách ly là 12h – 15h.

Lên làm sau 3 tiếng phun thuốc, thuốc đã ngấm nên mở to cửa, bật quạt để thổi hết thuốc trong không khí ra khỏi nhà.

phun-thuoc-muoi

                                         Mặc đồ bão hộ khi phun thuốc muỗi

Rửa lại bát, đũa, xoong, nồi…. lau, quét nền nhà sạch sẽ.

Luôn tri ân và ưu đãi một số khách hàng quen thuộc và hợp tác lâu dài với công ty. Rất mong sẽ nhận được nhiều ủng hộ quý khách hàng.

Trung Tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam là đơn vị cung cấp những dịch vụ diệt côn trùng, diệt muỗi hàng đầu Việt Nam:

Ngoài các loại dịch vụ phun diệt muỗi cho các gia đình bạn, cơ quan chúng tôi nhận kiểm soát tất cả các loại côn trùng ngộ độc như :

Diệt mối tận gốc

những loại dịch vụ diệt chuột

các loại dịch vụ diệt muỗi

các loại dịch vụ diệt bọ

những dịch vụ diệt kiến

Về báo giá các loại dịch vụ : Bạn hoàn toàn có thể được chúng tôi tư vấn chi tiết, sau đó báo giá thực tế đựa trên diện tích bề mặt cần phun và kiểm soát muôi.

Giá dịch vụ diệt mối cho các hộ giá đình thông thường sẽ được nhân viên báo ngay – bạn hoàn toàn có thể lựa trọn dịch vụ của chúng tôi hoặc muốn chúng tôi tư vấn chi tiết miễn phí nếu bạn có thể tự làm được.

 

Giá dịch vụ phun thuoc muoi các cơ quan, khu công nghiệp được báo bằng văn bản sau khi nhân viên khảo sát trong vòng không quá 24h.

Báo Giá – Diệt Muỗi

Chúng tôi cam kết chỉ nhận những gì mình có !

Quý khách hàng vui lòng gọi đến số:

Điện thoại : 043.756.11.22

Di Động : 0973.622.123

Fax : 043.756.06.06 để được tư vấn miễn phí!

Chân thành cảm ơn quý khách hàng!

Chúng tôi cam kết và hoàn tiền lại cho khách hàng nếu khách hàng “KHÔNG HÀI LÒNG” với sản phẩm và những dịch vụ của Trung Tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam diet con trung của chúng tôi.

 

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter