phun muỗi thời điểm nào có hiệu quả nhất

Thói quen tự phun thuốc diệt muỗi, tiện lúc nào phun lúc đó không những làm muỗi không bị tiêu diệt, sự cố nhờn thuốc mà người sử dụng bị trúng độc cấp tính.Tùy vào loài muỗi sẽ có các giờ hoạt động khác nhau. phun đúng thời điểm sẽ khiến số lượng muỗi bị ngộ độc cao dẫn đến bị tiêu diệt nhiều hơn.

Loài muỗi sốt xuất huyết hoạt động vào ban ngày, mạnh nhất vào những giờ đầu buổi sáng. Vì vậy, với loại muỗi trong nhà nên phun từ sáng sớm đến 10 giờ sáng hoặc lúc chạng vạng tối. Bởi đây là thời điểm muỗi trong nhà hoạt động cao nhất.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi côn trùng tận gốc tại Hà Nội

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi côn trùng tận gốc tại Hà Nội

Chi phí phun muỗi trên thị trường như thế nào?

Hiện nay trên thị trường Hà Nội, giá các dịch vụ phun thuốc thu

Thuốc  giết muỗi, côn trùng rất đa dạng với biên độ dao động rất rộng, từ mức 1.200đ/m2 đến 5.000đ/m2. vấn đề này làm cho khách hàng trở nên hoang mang, không biết mức giá nào là hợp lý.

với những loại khách hàng đã sử dụng các dịch vụ phun thuốc côn trùng định kỳ hàng năm, giá dịch vụ đã sử dụng là giá tốt và hợp lý nhất.

đối với dạng khách hàng chưa 1 lần sử dụng các dịch vụ phun thuốc diệt muỗi côn trùng thì sao?

Để chọn một nhà cung cấp uy tín với giá thành phù hợp, khách hàng nên tìm hiểu kỹ và so sánh các yếu tố liên quan trước khi tính toán tới yếu tố giá cả.

 Đối tượng khách hàng cung cấp dịch vụ diệt muỗi côn trùng tại Hà Nội:

Công ty

những bệnh viện

những trường học (Chủ yếu là khối các trường mầm non)

Tòa nhà văn phòng

Chung cư cao tầng

Văn phòng nhỏ

hộ gia đình

gia đình bạn…

những loại côn trùng gây hại Muỗi Ruồi nhà, ruồi cánh cứng, ruồi giấm;Gián Đức, gián phương Đông, gián Mỹ  Kiến các loại (bao gồm kiến ba khoang Bọ chó, bọ mèo, bọ xít hút máu Rận, rệp;Côn trùng ngộ độc khác.

Thuốc diệt côn trùng trong quá trình sử dụng có thể được điều chỉnh phù hợp nhằm đạt hiệu quả cao nhất với từng đối tượng côn trùng, đặc điểm môi trường, khí hậu tại thời điểm phun thuốc và đặc thù của từng hộ gia đình.

thuoc-diet-muoi

 Dụng cụ sử dụng phun diệt côn trùng.

Các tấm vải mềm, sạch, kích thước 3m00 x 3m20 để che phủ trước khi phun thuốc.

Bình phun thuốc áp lực Semco (Nhật Bản) để phun thuốc tồn lưu.

Máy phun ULV SS-20EU (Hàn Quốc) để phun không gian và trần nhà.

Quy trình thực hiện.

Bước 1: Che phủ giường chiếu, đồ đạc, quần áo, chăn màn, đồ chơi,…đối với những khu vực nhạy cảm bằng các tấm vải mềm và sạch nhằm tránh thuốc có thể gây bắn bẩn khi phun

Bước 2: phun thuốc còn lưu bên trong và bên ngoài nhà bằng bình phun áp lực đưa hỗn hợp thuốc phủ đều toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, bụi cây, cống rãnh, tường bao….Thuốc tác dụng còn lưu diệt trừ côn trùng dài ngày sau khi phun.

Bước 3 Thu lại các tấm vải phủ và vệ sinh nếu có vết thuốc bắn bẩn.

 Bảo hành những dịch vụ phun diệt muỗi côn trùng.

những loại dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng 01 lần được bảo hành trong thời gian 01 đến 03 tháng tùy theo điều kiện môi trường và yêu cầu của khách hàng. Với các gói những dịch vụ kiểm soát định kỳ thời điểm bảo hành 3 tháng – 6 tháng – 12 tháng.

Trong thời hạn bảo hành, mỗi tháng một lần, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc với quý Khách hàng để tìm hiểu về chất lượng những loại dịch vụ và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Trong thời hạn bảo hành, nếu có các dấu hiệu cho thấy côn trùng có hít với thuốc mà không bị diệt, Quý khách hàng phản hồi lại Trung tâm để được kiểm tra và xử lý kịp thời. Côn trùng khi hít với thuốc không được diệt có thể do những nguyên nhân: Côn trùng kháng thuốc trong các lần phun trước hoặc môi trường xung quanh quá nhiều muỗi.

kiem_soat_con_trung

Việc cách xử lý bảo hành dù một phần hay toàn bộ, vào ngày thường hay ngày nghỉ, ngày lễ,…Quý khách hàng đều không phải trả thêm bất cứ chi phí nào.

Giá các loại dịch vụ phun thuốc muỗi côn trùng.

Phí các dịch vụ phun thuốc diệt muỗi đưụng tại tất cả các khu vực trên địa bàn HN.

Để dùng các loại dịch vụ phun thuốc diệt muỗi, gián, kiến & côn trùng ngộ độc tại gia đình bạn hoặc văn phòng, xin Quý Khách hàng vui lòng liên hệ:

 

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter