Các nhà đầu tư luôn luôn lo lắng về vấn đề phòng, diet moi cho các dự án công trình đang xây dựng của mình luôn băn khoăn tìm địa chỉ công ty, trung tâm phòng trừ , diệt mối nào uy tín mà giá thành thấp nhất.

diet moi 3 300x218 Dịch vụ phòng chống mối, diệt mối cho công trình mới xây

                                 Phòng chống mối cho công trình xây dựng

Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học việt Nam đưa ra dịch vụ phòng chống mối mọt cho công trình giá rẻ, trong năm 2017 này.

Mối là loài côn trùng nguy hiểm gây hư hỏng cũng phá hủy các công trình xây dựng, trong thực tế chúng mình sẽ không thể nào thống kê được những tổn thất nghiêm trọng mà mối gây ra với những loại một số công trình xây dựng. Vì thế việc phòng chống mối, diệt mối là rất quan trọng, vậy các phòng chống mối như thế nào ? Cách tiến hành ra sao ? Câu trả lời sẽ đến với chúng mình trong bài viết này.

1, Tại sao phải phòng chống mối cho các công trình xây dựng

Như đã nói ở trên, mối là kẻ thù của một số công trình xây dựng với sức tàn phá khủng khiếp, thức ăn của chúng là một số gì có thành phần của thuốc xenlulo trong đó. Để tìm đến nguồn thức ăn của mình, mối có khả năng khoan thủng đào sâu trong nhiều lớp đất đá, vật chất cứng, thật đáng nguy hiểm đúng không ?

Hơn nữa mối đâu phải chỉ có một loại thôi đâu, có rất nhiều loại mối trong đó có thể kể đến mối bay, mối đất… đáng ngại hơn khi số lượng của chúng rất đông bởi khả năng sinh sản mạnh mẽ trong vấn đề kiện nguồn thức ăn dồi dào như ở các công trình xây dựng.Càng nguy hiểm hơn cho các công trình khi mà mối có thể tấn công, phá hủy hầu như tất cả các bộ phận kết cấu của một số công trình, từ vật liệu xây dựng đến tường nhà, từ thấp đến cao, ngay cả một số thứ dưới đất đó là hệ thống ống dẫn, dây điện… tất cả đều có tai nạn bị mối tấn công

diet moi 4 300x225 Dịch vụ phòng chống mối, diệt mối cho công trình mới xây

2, Các cách phòng chống mối cho công trình xây dựng

Để bảo vệ các công trình xây dựng khỏi nguy cơ bị mối tấn công bạn cần có các giải pháp phù hợp thì mới đạt kết quả cao được, dưới đây sẽ là 2 cách phòng chống mối cơ bản.

2.1 Phòng chống mối bằng thuốc

Đây là cách phòng mối cho những công trình lớn lâu năm với mục đích làm viện bảo tàng, văn phòng trụ sở cơ quan, công ty nhà nước… khi tiến thực hiện đơn vị chủ thầu phải tuân thủ đúng tiêu chuẩn phòng chống mối cho công trình xây dựng của nhà nước đã đề ra. Đặc điểm cơ bản của biện pháp này là sử dụng thuốc chống mối phun thuốc lên các kết cấu, bộ phận của công trình, dưới đây là cụ thể:

+ Đầu tiên là ngoài nền móng công trình, người ta sẽ tiền hành đào một cái rảnh xung quanh nền móng sau đó rắc thuốc chống mối, diệt mối với bề dày khoang 0,5 cm rồi lấp đất lại, việc này nhằm mục đích tự bảo vệ ngay từ đầu để nền móng không nguy hiểm khi xây dựng

+ Cũng tương tự người cũng tiến hành chống mối ở nền móng công trình, phía trong và ngoài các bức tường, sàn nhà các tầng… người ta cũng tiến hành phun thuốc chống mối để bảo vệ công trình

2.2 Phòng chống mối bằng phương pháp kết hợp

Cách phòng tránh mối này mang lại có hiệu quả cao vì nó có sự kết hợp giữa cách phun thuốc hóa chất chống mối, diệt mối với các biện pháp tự bảo vệ vật liệu có nguồn gốc xenlulo để tự bảo vệ cho công trình một cách có hiệu quả hơn.

diet moi 5 300x188 Dịch vụ phòng chống mối, diệt mối cho công trình mới xây

Các công trình xây dựng dùng rất nhiều các loại gỗ tre để làm kết cấu, cửa hay dụng cụ trang trí… trước khi đưa vào công trình phải được khắc phục băng cách ngâm hóa chất, quét sơn ngăn ngừa mối tấn công.

Tuyệt đối không để những mảnh ván, thanh tre hay bất cứ thứ gì có thành phần thuốc là xenlulo vì nếu để chúng tồn tại ở các công trình này chẳng khác gì gọi mối đến phá hoại công trình phải không nào ?

Để việc phòng chống mối được đạt hiệu quả cách tốt nhất bạn nên chọn một dịch vụ diet con trung tin cậy như Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam để các công trình được bảo vệ an toàn và chuyên nghiệp nhất.

Bây giờ thì các bạn đã biết tại sao phải phòng chống mối, diet moi trước khi xây dựng rồi chứ, cần có sự kết hợp giữa các phương pháp thì việc phòng chống mối mới đạt hiệu quả cao nhất, bất cứ thắc mắc hay cần tư vấn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và rất mong được phục vụ quý khách.0973.622.123

 Email liên hệ: trungtamsinhhoc@gmail.com

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter