Dịch vụ diệt mối tốt nhất tại Hà Nội

19 May 2017
Dịch vụ diệt mối tốt nhất tại Hà Nội

Không giống như các vật dụng bằng gỗ khác, nếu bị mối ăn chúng mình có thể sửa chữa hay thay thế một cách dễ dàng, với sàn gỗ thì không dễ chút nào. Để đảm bảo không nguy hiểm cho sàn gỗ trước sự tấn công của một số loài mối có hại, chúng ta cần và rất cần phương án và thực hiện phòng mối cho sàn gỗ  Tốt nhất là diệt mối ngay trước lúc lắp đặt sàn gỗ.   Các dịch vụ diệt mối, phòng mối tại Hà Nội  sãn sàng đem tới quý khách hàng một chất lượng những loại dịch vụ phòng mối cho.

Thuốc diệt trừ sâu bọ gây hại cây trồng trong nhà bạn

16 May 2017
Thuốc diệt trừ sâu bọ gây hại cây trồng trong nhà bạn

Hầu hết các loài gây hại cây trồng trong nhà đều có thể được kiểm soát dễ dàng nếu bạn phát hiện ra chúng sớm và có biện pháp diệt trừ mau chóng. Các điểm nấm mốc, lá bị vàng, héo và các lỗ hổng ở lá cây trong nhà chính là những dấu hiệu cho biết chúng không khỏe mạnh. Vườn tường xin mách bạn 4 cách diệt côn trùng và sâu  gây độc không nguy hiểm nhất cho vườn sau sạch và cây trồng trong nhà. Trước khi áp dụng các biện pháp diệt trừ côn trùng làm hại cây và vườn rau sạch trong nhà , bạn.

Phun thuốc diệt muỗi, côn trùng đúng cách

11 May 2017
Phun thuốc diệt muỗi, côn trùng đúng cách

Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế có một số quy định rất nghiêm ngặt trong việc dùng hóa chất và chỉ phun hóa chất trong trường hợp có dịch. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hóa chất được bày bán tràn lan, người mua có thể tuỳ tiện sử dụng mà không kiểm soát được. Việc tùy tiện mua và phun thuốc diệt  muỗi, côn trùng khiến không ít người bị trúng độc. Một cán bộ của Viện Hóa học công nghiệp cho biết, các sản phẩm chứa hóa chất càng mạnh, côn trùng càng mau chết thì khả năng gây.

Gián và tác hại của gián

27 Apr 2017

  Gián là loài côn trùng gây hại cho con người. Chỉ cần một con xuất hiện sẽ có cả tổ gián trong nhà bạn. Việc đuổi, tiêu diệt gián ra khỏi nhà rất khó. các loại gián nhà thường gặp là gián Đông Phương gián có băng vàng, nâu gián Đức Gián sinh trưởng qua 3 giai đoạn: trứng, thiếu trùng và con trưởng thành. Tùy theo điều kiện nhiệt độ và độ ẩm thích hợp, trứng gián có thể nở thành thiếu trùng sau từ 1 đến 3 tháng nên việc chúng ta cần phải mua đúng loại thuốc diệt dán . Thiếu trùng hay còn gọi là gián con.

Phun thuốc diệt côn trùng tại nhà

20 Nov 2016

Mối, muỗi, gián, rệp, kiến,… là những loại côn trùng phong phú về loài và đa dạng về môi trường sống, chúng có đặc điểm chung là sinh sản nhanh đặc biệt là vào đầu mùa mưa, khí hậu nóng và ẩm. Qua kinh nghiệm thực tế, chúng tôi xin đề xuất biện pháp phòng trừ tổng hợp đối với các loại côn trùng như sau: Phun hoá chất định kỳ để diệt côn trùng và các vectơ truyền bệnh.Các diện tích cần phun bao gồm: tường, các khoảnh sân, khoảng trống, các tường phía ngoài bao quanh diện tích cần xử lý, các rèm cửa, quần áo nơi côn.

Mối hoặc gián thì tệ hơn cho nhà của bạn?

29 Jun 2016

Đối phó với sâu bệnh, côn trùng gây hai không bao giờ là vui vẻ. Nó thậm chí còn tồi tệ hơn khi những dịch hại bắt đầu làm hỏng đồ đạc của bạn, sức khỏe của bạn và gia đình của bạn. Có rất nhiều loại khác nhau của các loài gây hại ra khỏi đó mà có thể gây ra vấn đề cho bạn và gia đình của bạn, và hai loài trong những phổ biến nhất là mối và gián. Kể từ khi rất có thể bạn sẽ đối phó với một hoặc cả hai của các phiền hà tại một số thời điểm trong cuộc sống.

Dịch vụ khử trùng sâu bệnh cho nhà hàng

13 May 2016
Dịch vụ khử trùng sâu bệnh cho nhà hàng

Nhà hàng là tổ chức một tiêu chuẩn rất cao về độ sạch; họ phải bởi vì các quy định nghiêm ngặt của chính phủ về an toàn thực phẩm. Không chỉ có các quy định nghiêm ngặt nhưng các nhà hàng cũng phải luôn sạch sẽ và côn trùng gây hại để đảm bảo rằng khách hàng nhận được những kinh nghiệm tốt nhất có thể. Một trông thấy một con kiến ​​hay gián và nhà hàng có thể có nguy cơ khách hàng mất hoặc thậm chí bị đóng cửa bởi các bộ phận y tế. Một sự phá hoại nhỏ, có thể được coi là một vài.

12 mẹo diệt kiến hiệu quả

14 Apr 2016

Có khoảng 12.000 loài kiến ​​trên toàn thế giới, nhưng chỉ có khoảng 40 ở Việt Nam mà được coi là loài gây hại đô thị tự nhiên hoặc không thường xuyên. Kiến là loài côn trùng xã hội sống trong các thuộc địa được bao gồm công nhân, kiến chúa, trứng, ấu trùng và nhộng. đàn kiến ​​xây dựng các cấu trúc được gọi là tổ, trong đó hầu hết các loài xây dựng trên mặt đất, nhưng cũng có thể được tìm thấy trong gỗ như gỗ chết, cây rỗng, hoặc thậm chí trong các cấu trúc gỗ. Các thủ tục thích hợp để kiểm soát kiến ​​trong.

Một số loài gián gây hại phổ biến

24 Mar 2016

Gián là loài côn trùng ăn tạp, ăn được tất cả những thức ăn của con người, vì thế chúng có mặt khắp mọi nơi trong căn nhà mà có thể chúng ta không phát hiện ra. Loài này không chỉ phá hoại tài sản trong nhà mà còn là trung gian truyền bệnh và phát tán một số loại bệnh gây nguy hiểm đến tính mạng con người. Bài viết liên quan: >> Đại lý bán thuốc diệt mối tại Hà Nội >> Diệt mối tại nhà Hà Nội Sau đây là một số loài gián nhà phổ biến mà bạn nên biết để tìm cách phòng trừ và tiêu diệt.

Kiểm soát côn trùng

13 Mar 2016
Kiểm soát côn trùng

Các loài sâu bọ gây hại như gián, kiến, ruồi, muỗi, …rất phổ biến quanh môi trường sống chúng ta. Chúng xuất hiện và gây nhiều phiền toái cho cuộc sống con người, ngoài ra còn lan truyền các mầm bệnh nguy hiểm cho con người và động vật như sốt rét, sốt xuất huyết, đi tả, kiết lị,… Vì vậy cần có các biện pháp kiểm soát côn trùng tùy theo đề nghị khi khảo sát thực tiễn cũng như mật độ côn trùng mà ta có thể đưa ra các biện pháp kiểm soát côn trùng tốt nhất. Phương pháp phòng và diệt mối, sâu bọ: + Phương pháp.

Subscribe to Newsletter