Cùng với tiến bộ về khoa học kĩ thuật, cải tiến về công nghệ mà nhiều loại sản phẩm diệt mối được ra đời.Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học nước ta với trên 10 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ kĩ sư và kĩ thuật viên, chúng tôi luôn lấy mục tiêu sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam phấn đấu và nỗ lực.Chúng tôi luôn luôn cải tiến phương pháp nhằm làm sao tối ưu nhất đạt hiệu quả diệt và phòng trừ mối,chúng tôi luôn có mặt ở các điểm nóng về mối trên địa bàn thủ đô với mong muốn có mặt kịp thời khi khách hàng cần đến chúng tôi. Trung tâm đang nỗ lực để cùng với khách hàng của mình cùng tự bảo vệ một số tài sản quý giá của khách hàng trước sự xâm hại của Mối.

Các dịch vụ diệt mối tại nhà ở huyện Mê Linh: Thay vì trước đây khách hàng phải mất công đi mua thuốc diệt mối tại các cửa hàng và không biết đạt hiệu quả và sự an toàn với sức khỏe đến đâu. Hiện nay chúng tôi có mặt trên địa bàn huyện Mê Linh, Khách hàng chỉ cần nhấc máy liên hệ với chúng tôi, việc còn lại hãy để các chuyên gia của chúng tôi giúp bạn.

Dich vụ diệt mối tại nhà huyện Mê Linh

Dich vụ diệt mối tại nhà huyện Mê Linh

Tình trạng mối ở huyện Mê Linh:

Huyện Mê Linh là huyện nằm ở phía bắc của TP Hà Nội. Địa hình đồng bằng bồi tụ phù sa sông (phù sa mới), bằng phẳng. Phía Đông Bắc huyện có xen núi thấp: Ba Tượng 334m, Coi Vây 319m. Sông Cà Lồ ranh giới phía Bắc huyện, sông Hồng ranh giới phía Nam huyện. Quốc lộ 23 chạy chéo qua huyện, đường tỉnh 312, 308, đường xe lửa Hà Nội – Lào Cai đi chéo về phía Đông Bắc huyện. Khí hậu ẩm thấp tạo vấn đề kiện cho các loài côn trùng phát triển đặc biệt là loài Mối. Vậy quá trình diệt hết mối cho các gia đình bạn và doanh nghiệp tại huyện Mê Linh là rất quan trọng.

Diệt mối tại nhà ở huyện Mê Linh

     Diệt mối tại nhà ở huyện Mê Linh

Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam nhận diệt mối tại nhà tận gốc tại thị trấn Quang Minh, Chi Đông và các xã Chu Phan, Đại Thịnh, Hoàng Kim, Kim Hoa, Liên Mạc, Mê Linh, Tam Đồng, Thạch Đà, Thanh Lâm, Tiền Phong, Tiến Thắng, Tiến Thịnh, Tráng Việt, Tự lập, Văn Khê, Vạn Yên.

Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam cam kết chất lượng các dịch vụ diệt mối ở Mê Linh tại Hà Nội:

*Sử dụng thuốc diệt mối không nguy hiểm đảm bảo không gây độc hại cho con người và vật nuôi.

Thuốc diệt mối chính hãng

         Thuốc diệt mối chính hãng

*Không tác động đến việc kinh doanh sản xuất của quý khách.

*Cam kết bảo hàng nếu không hết mối hoàn tiền lại cho khách hàng.

Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam thực hiện cho các khách hàng tại Huyện Mê Linh ở Hà Nội bằng phương pháp sinh học không nguy hiểm, nhận diệt trừ mối tại nhà cho sàn gỗ, khung bao cửa, tủ bếp, nẹp cửa, hộp cửa, diệt mối gác mái, phòng chống mối cho các công trình xây dựng, phong ngừa tổ mối tái phát sinh và bảo hành lâu dài

Quy trình diệt mối tại nhà cho khách hàng ở Huyện Mê Linh:

Khi đặt vấn đề diệt và phòng mối cho nhà cửa, kho tàng đã xây dựng, có nghĩa là nhà cửa, kho tàng khi xây dựng chưa đựợc phòng mối trước và hiện trạng đang bị mối phá hoại. Trong một số trường hợp trên đây, phải diệt được các tổ mối đẫ xâm nhập, sau đó mới áp dụng các biện pháp phòng.

Diệt mối phải được hiểu là phải diệt cả hệ thống tổ trong đó có mối vua và mối chúa, mới “hết gốc” được. Diệt mối tận gốc là có ý nghĩa như vậy.

Đều tìm tổ mối trong nhà cửa, kho tàng rất phức tạp. Chỉ có loài mối “gỗ khô” ta mới có thể phát hiện tổ của nó một cách đơn giản. Tổ của loại này ở ngay trong gỗ, chúng được đục thành các khe dích dắc, vừa khai thác thức ăn vừa làm nơi cư trú. Biểu hiện bên ngoài là chúng đùn một số hạt phân ra ngoài như hạt cát người ta còn gọi là mối “đống cát”. Diệt loại này chỉ cần dùng thuốc đặc trị mối tiêm trực tiếp vào tổ. Chú ý là bơm thuốc cho thấm sâu vào các khe để thuốc hít với mối.

Phát hiện cậy nơi có mối để diệt mối

Phát hiện cậy nơi có mối để diệt mối

Các loài mối khác trong công trình trong đó có loài mối nhà (copt-formosanus) tổ phần không nhỏ năm dưới nền nhà hoặc trong ruột panen, tổ phụ có thể xuất hiện ở góc tường, trên trần nhà v.v…

Đều tìm tổ mối đối với các loài trên ở trong nền công trình phải sử dụng các phương tiện vật lý như: các chất đồng vị phóng xạ, siêu âm, hoặc đo điện trở v.v.. Với các phương tiện này, chỉ có nhân viên chuyên môn mới thực hiện được. Chi phí tốn kém, cho dù có sẵn kinh phí, việc đào bới cũng rất khó khăn. Kho tàng càng lớn, công trình càng phức tạp, càng khó thực hiện.

Sau đây chúng tôi giới thiệu phương pháp “diệt mối tận gốc” đã được nghiên cứu còn được gọi là phương pháp hoá sinh đã được áp dụng có kết quả vào hàng ngàn công trình, kho tàng của nhà nước trên phạm vi cả nước.

Diệt mối tận gốc gồm bốn bước:

Những nguyên nhân chính để có mối xông như:

*Nguyên nhân chính đầu tiên là nhà bạn không được phòng mối từ ban đầu (nền móng và đồ gỗ)

*Đối với một số căn nhà của bạn liền nhau thì nhà hàng xóm bị mối xông sau đó đến kỳ phân đàn mối xông lây lan qua nhà bạn.

*Vào mùa hè thu ở một số tổ mối lại có từng đợt mối thợ già mọc cánh bay ra khỏi tổ và bay đi khắp nơi, bến đỗ của chúng là một số ngôi của bạn .Dễ nhận thấy nhất là vào buổi tối khi chúng mình bật đèn sáng mối sẽ bay rất nhiều xung quanh những chổ nhiều ánh sáng và rụng cánh bò vào những chổ ẩm thấp để tiếp tục phát triển.

*Các kỹ sư của trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam tiến hành khoang vùng Khu vực mối đang hoạt động gây hại, xác định hướng xâm nhập để tiến hành thi công diệt mối tại nhà cho quý khách.

Bước 1 : Khảo sát và báo giá.

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam  sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát hiện trạng mối đang gây độc như thếnào và đưa ra phương án cho khách hàng sau đó báo giá để hợp tác.

Khảo sát tình hình trước khi diệt mối tại nhà

Khảo sát tình hình trước khi diệt mối tại nhà

Bước 2: Đặt mồi nhử để diệt mối tận gốc: tùy theo độ tàn phá của mối mà chúng tôi đặt với số lượng mồi nhử.

Đặt mồi nhử diệt mối tại nhà

Đặt mồi nhử diệt mối tại nhà

Bước 3: phun thuốc mối sinh học dạng bột PMC 90: Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm duyệt nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và một số con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó sử dụng thuốc bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả một số con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Thuốc diệt mối tại nhà

 Thuốc diệt mối tại nhà

Bước 4: phun thuốc phòng ngừa mối xâm nhập: sử dụng hóa chất chống mối chuyên sử dụng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam cam kết chất lượng những loại dịch vụ diệt mối ở Mê Linh tại Hà Nội:

*Sử dụng thuốc diệt mối an toàn đảm bảo không gây hại hại cho con người và vật nuôi.

*Không tác động đến việc kinh doanh sản xuất của quý khách.

*Hợp đồng diệt mối do trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam cấp có dấu đỏ.

*Có xuất hóa đơn giá trị gia tăng và phiếu bảo hành đầy đủ.

*Cam kết bảo hàng nếu không hết mối hoàn tiền lại cho khách hàng.

Liên hệ đặt lịch diệt mối tại nhà ở Huyện Mê Linh :

Quý khách chỉ cần nhấc máy đặt những loại dịch vụ diệt mối ở Huyện Mê Linh theo số máy: 043.21.21.666 để các kỹ sư của Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam tiến hành khảo sát, tư vấn chi tiết cách diệt mối tận gốc tại nhà cho bạn.

Liên hệ:     

Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt nam

website: dietmoitaihanoi.vn

Số điện thoại: 04-3211-5082 – 043.21.21.666 – 043.21.21.888

Email liên hệ: trungtamsinhhoc@gmail.com

 

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter