Những loại dịch vụ diet moi tan goc, có nghĩa là diệt cả hệ thống mối có trong tổ , có mối vua và mối chúa, mối lính, mối thợ. Trung Tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam đưa ra các dịch vụ diệt mối tại nhà, diệt mối tận gốc.

diet moi 300x204 Dịch vụ diệt mối tại nhà giá rẻ

Vấn đề là tổ mối chúng làm tổ dưới nền đất trong nhà ở, kho tàng , một số nơi có nguồn thức ăn dồi dào ,rất phức tạp. Nhưng để tìm thấy chúng có thể phát hiện tổ của nó một cách rất đơn giản. Đường đi của chúng có ở tất cả mọi nơi , chúng được đục thành các khe dích dắc, vừa khai thác thức ăn vừa làm nơi cư trú. Biểu hiện bên ngoài là chúng đùn một số đường bằng đất ướt ra ngoài .

Sau đây chúng tôi giới thiệu phương pháp “diệt mối tận gốc” . Trung Tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam còn được gọi là phương pháp sinh học đã được áp dụng có kết quả vào hàng ngàn công trình, kho tàng của nhà nước trên phạm vi cả nước.

Diệt Mối sinh học là phương pháp tập trung được toàn bộ 90% mối có trong tổ mối lại với nhau , sau đó chúng ta dung thuốc PMC 90 rắc thuốc đều lên các con mối thợ đó, gây cho chúng mầm bệnh sinh học nhằm mục đích lây bệnh cho mối chúa và các con mối khác trong tổ, chính vì vậy chúng mình đã tiêu diệt được mối một cách tận gốc, hiệu quả

diet moi 1 300x200 Dịch vụ diệt mối tại nhà giá rẻ

Các bước diệt mối sinh học

Bước 1 là;(đặt hộp nhử mối)

Ta tìm nơi có đường đi của mối, đặt mồi nhử bằng cách cậy nơi có nhiều con mối trắng, sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, lựa chọn nơi yên tĩnh tránh ánh sáng, thông thường một đường đi của mối chúng ta nên đặt từ 2 đến 4 hộp nhử.

Trường hợp đường mối đi giữa tường nhà thì chúng mình phải làm giá treo cố định hộp nhử, số lượng hộp nhử mối cần đặt phụ thuộc vào số đường mối ăn, tùy theo địa hình mà chúng ta đặt các cách khác nhau Sau khi đặt hộp nhử mối xong thì chúng mình hãy để cố định hộp nhử mối từ 10 đến 15 ngày, lưu ý lên đậy kín để tránh chuột hoặc kiến vào phá hại hộp nhử. Tùy theo số lượng mối tấn công vào hộp nhử mà có thể chúng ta rút ngắn ngày hơn hoặc dài ngày hơn so với bình thường, mùa hè thì 15 ngày mùa đông từ 20- 30 ngày. khi kiểm duyệt chúng ta thấy xung quanh mồi nhử mà có nhiều đường đi của mối, thì lúc đó là mối đã tập trung với số lượng đông rồi. tiến hành bước thứ 2

Bước 2 là;(rắc thuốc đều lên những con mối thợ)

 

sau khi rắc thuốc đều lên một số con mối thợ xong, thì chúng mình lại đặt hộp nhử mối đã rắc thuốc đó vào vị trí ban đầu.Không rắc thuốc vào đợt bắt đầu đổi gió hoặc nhiệt độ không khí dưới 20 độ Khâu rắc thuốc rất quan trọng thuốc phải tơi rạng phun thuốc sương

Nếu rắc nhiều mối sẽ chết ngay và không kịp bò về tổ để lây bệnh cho một số con khác trong tổ, vì vậy đòi hỏi phải là người thợ có tay nghề , giầu kinh nghiệm.

diet moi 2 300x251 Dịch vụ diệt mối tại nhà giá rẻ

                                                           Diệt mối tại nhà

Thời gian lây bệnh cho cả đàn là khoảng 05 ngày Sau khi về lại tổ của mình, thì một số con mối thợ đã bị nhiễm thuốc sẽ lây truyền cho những con còn lại trong tổ và nhất là mối chúa,

Bước 3 là;(phun thuốc còn lưu phòng chống mối)

Phun thuốc dạng nước nhãn hiệu Agenda 25EC hoặc Map Sedan 48EC, bằng cách ta phun vào đường mối đi, vật liệu bằng gỗ để diệt hết mối thợ còn lại có trong gỗ,và ngăn chặn vĩnh viễn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào những khu vực đã xử lý mối.

Khoan lền móng, bơm hoá chất xuống lền công trình:

Phương pháp tuy phức tạp, nhưng duy trì thời điểm những hoá chất tồn lưu nhiều năm, như vậy trong thời gian này mối ở mọi nơi sẽ không tìm đến và sinh sản làm tổ dưới nền móng các công trình đã sử lý mối của khách hàng.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi khi có nhu cầu dùng những dịch vụ diet con trung nhé!

->>clik: LIÊN HỆ

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter