Hai bà Trưng đang là địa điểm nóng về côn trùng trong toàn tỉnh thành Hà Nội. Dù có tìm đủ mọi cách tiễn chúng ra khỏi nhà, thì chỉ một thời gian ngắn sau lại thấy chúng xuất hiện rất đông trong nhà, đường, phố… Để tìm một các dịch vụ diệt côn trùng tại Hà Nội , hãy đến với trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ diệt côn trùng, giá rẻ và uy tín.

diet con trung tai hai ba trung 300x225 Dịch vụ diệt côn trùng bảo đảm giá rẻ quận Hai Bà Trưng

                 Diệt côn trung tại Hai Bà trưng

Tình hình côn trùng tại quận Hai Bà Trưng:

Quận Hai Bà Trưng nói riêng, toàn thành phố Hà Nội nói chung. Tình hình côn trùng đang trong gặp phải tình trạng báo động, khắp mọi nơi chúng hoành hành. Từ giấc ngủ, miếng ăn, sức khoẻ luôn bị một số con côn trùng đáng ghét dình dập làm phiền, ngộ độc cho con người. một số điểm nóng côn trùng như: Bạch Đằng, Bách Khoa, Bạch Mai, Bùi Thị Xuân, Cầu Dền, Đống Mác, Đồng Nhân, Đồng Tâm, Lê Đại Hành, Minh Khai, Ngô Thì Nhậm, Nguyễn Du, Phạm Đình Hổ, Phố Huế, Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Trương Định, Vĩnh Tuy.

Người dân đang rất đau đầu với tình trạng côn trùng trong quận, lúc nào cũng tìm cách loại trừ chúng ra khỏi cuộc sống. Muốn diệt côn trùng tại nhà, tại cơ quan nhưng cứ diệt xong được một vài hôm là lại thấy chúng mò về. Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam luôn cam kết về chất lượng và giá cả. Là công ty đi đầu về diệt côn trùng tại nhà, chúng tôi có thể khiến bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

diet con trung tai nha 300x251 Dịch vụ diệt côn trùng bảo đảm giá rẻ quận Hai Bà Trưng

                                Diệt côn trùng tại nhà

Các loại dịch vụ diệt côn trùng uy tín nhất quận Hai Bà Trưng:

Trong dân gian có rất nhiều biện pháp diệt mối, mọt, muỗi, kiến, gián… hay diệt ruồi đạt hiệu quả mà bất kỳ ai cũng có thể áp dụng. Tuy nhiên, các biện pháp dân gian chỉ phù hợp để ứng phó tạm thời với lượng côn trùng ít, còn nếu muốn tiêu diệt tận gốc những con vật bé nhỏ mà nhiều phiền toái thì cách tốt nhất là liên hệ với công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp như trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam.

Với 10 năm bề dày phát triển, cùng việc sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn, có kỹ năng, trang thiết bị máy móc tân tiến và một quy trình làm việc tiêu chuẩn… Trung tâm chúng tôitự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực tiêu diệt tận gốc các loại côn trùng, tự bảo vệ cuộc sống bình yên cho mọi đối tượng khách hàng, từ cá nhân, gia đình bạn tới các doanh nghiệp, tổ chức.

Qui trình diệt côn trùng của trung tâm chúng tôi:

 1. Thuốc dùng diệt côn trùng:

*Peme -UK (Anh), FENDONA 10SC, Permethrin 50EC, AQUA RESIGEN,CRACKDOWN 10SC ( được sản xuất bởi BASF – CHLB Đức, Hockley International – Anh) những hoá chất được Chính phủ Việt Nam và Bộ Y tế chọn trong chương trình phòng chống sốt rét, sốt xuất huyết cộng đồng.(Dùng để tẩm mùng, màn cho đồng bào vùng sâu, vùng xa; dùng trong ngành hàng không, phun phòng dịch…).

thuoc diet con trung 1 300x97 Dịch vụ diệt côn trùng bảo đảm giá rẻ quận Hai Bà Trưng

                            Thuốc diệt côn trùng

 1. Dụng cụ sử dụng phun diệt côn trùng:

*Bình phun áp lực Semco (Nhật Bản): Vòi phun thuốc đưa thuốc ra dưới dạng hình dẻ quạt, giúp thuốc bám đều trên bề mặt được phun.

*Máy phun thuốc ULV (phun mù lạnh) SS20EU KOREA): thuốc phun ra dưới dạng sương mù, được máy đẩy ra xa hoặc lên cao, giúp cho thuốc bám lên tường cao (những vị trí mà bình phun áp lực không đưa tới được).

*Máy phun thuốc áp lực Robin 5.0 (Nhật Bản): Thường được sử dụng khi phun cho nhà máy, xí nghiệp, khuôn viên rộng,…

*Máy phun mù nhiệt SS150F (Hàn Quốc): Thường được gọi là máy xông khói và chủ yếu dùng khi phun thuốc cho nhà máy, xí nghiệp,…. Thuốc được đốt thành dạng khói đậm đặc, phun thuốc xuống cống rãnh, trong kho, vườn cây, bụi rậm,…diệt trừ và phá hủy nơi trú ngụ, sinh sản của côn trùng.

may phun thuoc diet con trung 300x168 Dịch vụ diệt côn trùng bảo đảm giá rẻ quận Hai Bà Trưng

                Máy phun thuốc diệt côn trùng

 1. Phương pháp phun thuốc diệt côn trùng:

*Phun thuốc diệt côn trùng cho gia đình và văn phòng nhỏ:

*Việc phun được thực hiện từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài.

*Phun bằng bình phun áp lực hoặc máy phun thuốc sương ULV KOREA (lên tường, xuống gầm giường, gầm bàn ghế, sau khe tủ, gầm cầu thang, nhà vệ sinh, tủ âm…)

* phun thuốc côn trùng cho Cao ốc văn phòng, những khách sạn, những trường học, các bệnh viện…:

*Sử dụng bình phun áp lực và máy phun thuốc sương mù phun bên trong.

*Sử dụng máy phun thuốc áp lực phun thuốc bên ngoài.

2.Cam kết chất lượng:

*Diệt côn trùng bằng hóa chất của bộ ý tế được cho phép.

*Bảo hành 3 tháng với những loại kiến và gián.

*Đảm bảo không độc hại, không nguy hiểm vệ sinh môi trường.

 1. Qui trình cung cấp các loại dịch vụ diệt côn trùng tại Quận Hai Bà Trưng:

*Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. (Trong ngày)

*Ký kết hợp đồng, và tạm ứng. (Trong ngày)

*Tiến hành triển khai các loại dịch vụ.

*Khảo sát và nghiệm thu những dịch vụ, thanh toán phí còn lại.

*Ký kết ghi nhớ bảo hành.

Chất lượng tạo nên thương hiệu trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam:

Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam luôn đi đầu về các loại dịch vụ diệt côn trùng trên toàn quốc bao gồm những dịch vụ về diệt ruồi hiệu quả, phun thuốc muỗi, diệt chuột, diệt rệp trắng, diệt gián Đức,… luôn được người dân tin sử dụng và chuyền tay nhau sử dụng:

*Sản phẩm diệt côn trùng tại công ty đa dạng về chủng loại, đảm bảo về chất lượng.

*Sản phẩm được nhập khẩu từ châu âu không ngộ độc hại cho con người và môi trường. Luôn được xẹt duyệt kỹ lưỡng trước khi bán ra thị trường, luôn được bảo quản với điều kiện tốt nhất tại công ty.

*Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình chu đáo sẽ luôn có mặt ngay tức khắc khi bạn việc muốn ném những con côn trùng đáng ghét ra khỏi nhà.

Dịch vụ chất lượng như các dịch vụ diệt mối, phòng chống mối công trình xây dựng, diệt ruồi, muỗi, kiến, gián, diệt rệp trắng bảo vệ cây hay dịch vụ diệt chuột… của trung tâm chúng tôi luôn được đông đảo khách hàng đánh giá cao. Nhờ đó, sau 10 năm hình thành và phát triển, trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam xứng đáng đơn vị cung cấp dịch vụ diệt côn trùng uy tín nhất quận Hai Bà Trưng nói riêng và trên địa bàn Hà Nội nói chung.

Liên hệ:     

Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt nam

website : dietmoitaihanoi.vn

Số điện thoại: 04-3211-5082 – 043.21.21.666 – 043.21.21.888

Email liên hệ: trungtamsinhhoc@gmail.com

 

 

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter