Xử lý mối trước khi khởi công xây dựng có thể giúp bạn  chống lại các tai nạn cũng như các khiếu nại có thể xảy ra trong tương lai. Đặc điểm kỹ thuật xây dựng cho một số dự án cần bảo vệ mối trong việc hoàn thiện của họ và một số khác yêu cầu môi trường không mối mọt. Để giúp bạn giải quyết mục này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo mà bạn phải kết hợp trong các hoạt động xây dựng của bạn.

diet-moi- tại-công-trinh-xay-dung

Mối tác nhân gây thiệt hại cho các công trình xây dựng

Mối thường sống ở nơi có nồng độ ẩm và độ ẩm cao:

Ở những ngôi nhà cũ, đây là những vấn đề thường gặp vì chúng thường sống trong những đường ống dẫn nước và tắc nghẽn hoặc tắc nghẽn. Ngoài ra, có bằng chứng cho thấy rằng bên trong sản phẩm gỗ hoặc bề mặt gỗ đang bị phân hủy là các khu vực có khả năng xác định cao để mối mọt được sống. Họ thực sự ăn gỗ và các sản phẩm bằng gỗ và các vật dụng trong nhà bạn.

Xử lý hóa học trước khi thi công:

Xử lý mối móng trong giai đoạn tiền xây dựng bao gồm một số thủ tục cần phải thực hiện để đảm bảo một khu vực không có mối mọt. Xử lý đất trước khi bất kỳ vị trí sàn với thuốc trừ sâu là phương pháp phổ biến nhất của điều trị mối mọt. Điều này sẽ tạo thành một hàng rào hóa học giữa mặt sàn và vữa để ngăn côn trùng tiếp cận tòa nhà. Việc xử lý hóa học có thể được thực hiện như sau:

Đáy và mặt của đào móng phải được xử lý bằng các sản phẩm hoá học trước khi bắt đầu công việc đào móng.

Nơi phiến bê tông sẽ được xây dựng, làm các lỗ trên mặt đất và đổ chúng vào các sản phẩm hóa học.

Hãy chắc chắn khi sử dụng các hóa chất mà các bức tường và sàn cắt nhau.

Xử lý chu vi của công trình bằng cách làm cho lỗ chứa đầy các hóa chất xung quanh cấu trúc.

Sử dụng các hóa chất chống mối mọt cụ thể để xử lý các phần của tòa nhà là các sản phẩm bằng gỗ như tủ, cửa ra vào , trong số những thứ khác, sẽ được đặt.

Xử lý Xâu sau Xưởng:

Không phải lúc nào chúng ta cũng có thể hoạt động trong quá trình xử lý hóa học trước khi xây dựng, do đó, sẽ có phản ứng và cố gắng bắt kịp một cách tiếp cận khác.Để bắt đầu đánh giá toàn bộ khu vực, bạn sẽ cần phải xác định mức độ thiệt hại, nếu có, vị trí của mối, các điểm truy cập vào cấu trúc và sự lây lan của chúng trong khu vực. Những lời khuyên sau đây nên được lưu ý trong quá trình xử lý hóa học.

Cũng giống như trong quá trình tiền xây dựng, hãy làm các lỗ và lấp đầy chúng bằng hóa chất, để tạo ra một hàng rào quanh nhà.

Xử lý sàn và tường bằng cách khoan lỗ và đổ đầy hóa chất. Tất cả các bức tường hoặc đại đa số cần được xử lý để đảm bảo rằng không lan rộng nữa sẽ tiếp tục.

Áp dụng các hóa chất trên tất cả các điểm tiếp xúc của gỗ với mặt đất hoặc với bất kỳ phần nào của tòa nhà.

Ngoài ra, xử lý các lỗ rỗng trong nề với điều trị chống mối mọt.

Thay đổi và thay thế các sản phẩm gỗ hoặc đồ nội thất có ảnh hưởng và sự hiện diện của mối, vượt quá giới hạn bồi thường.

Đo lường an toàn khi xử lý mối:

Khi tất cả các phép đo được thực hiện, hãy thực hiện các bước đơn giản sau để đảm bảo rằng khu vực của bạn không bị mối.

Giữ cống và xi măng sạch để tránh rò rỉ. Hãy chắc chắn rằng không có đường dây bị chặn, không có quá trình lọc hoặc không bị vỡ với độ ẩm quá mức xung quanh chúng.

Loại bỏ tất cả các nguồn độ ẩm. Không để các khu vực không giám sát ở nơi có độ ẩm cao. Làm sạch các khu vực này theo định kỳ.

Áp dụng hoá chất ngay khi phát hiện các khu vực mà mối đang trú ngụ và phá hoại.

Loại bỏ các sản phẩm bằng gỗ có độ ẩm hoặc đã tiếp xúc với nước trong một thời gian dài.

Loại bỏ các tiếp xúc gỗ với mặt đất.

Không được chôn các miếng gỗ trực tiếp vào mặt đất để sử dụng.

Điền vào các nút nối hoặc lỗ rỗng.

Yêu cầu về  bản thiết kế xây dựng để xử lý mối mọt cho các phác thảo xây dựng mới mà các phương pháp kiểm soát nên được sử dụng trong các khu vực có mối đe dọa trên lòng đất. Tuy nhiên, nếu bạn đang xây dựng một ngôi nhà riêng, bạn nên thảo luận về kiểm soát mối mọt để xây dựng mới với người xây dựng của bạn.

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter