Den diet con trung ( Insect Killer ) là thiết bị giúp tiêu diệt nhanh gọn và hiệu quả các côn trùng gây độc như: ruồi, kiến, gián, muỗi .v.v. Duy trì môi trường làm việc sạch sẽ, đảm bảo một môi trường sản xuất hiệu quả không nguy hiểm.

den-diet-con-trung

Den diet con trung – Giải pháp kiểm soát côn trùng thông minh!

Đây là cách tiếp cận để kiểm soát côn trùng tối ưu trong đó dùng tích hợp giữa kỹ thuật và kiến thức tốt nhất về hành vi côn trùng bay để đạt được kết quả lâu dài trong việc tự bảo vệ sức khỏe con người và cải thiện môi trường Việt Nam là một quốc gia nằm trong các khu vực nhiệt đới có khí hậu gió mùa, theo đó độ ẩm hàng năm 84% với lượng mưa trung bình hằng năm từ 1200mm tới 3000mm và nhiệt độ trung bình dao động từ 5 cho tới 37 độ C. những yếu tố này góp phần tạo ra sự đa dạng của các loại côn trùng ở nước ta. Nhận thức được mối để ý hàng đầu của thế hệ mới về việc tự cải thiện vấn đề về vệ sinh, sức khỏe và môi trường Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam đã quyết định lựa chọn nhập den diet con trung TANK – dòng những sản phẩm hàng đầu của Châu Âu. Côn trùng là một số vật chủ trung gian truyền bệnh cũng như phá hoại mùa màng, có ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như kinh tế của con người. Để tránh sự tấn công của một số sinh vật này thì đã có không ít những phát minh để tiêu diet con trung. Một trong một số phương pháp đạt hiệu quả cao chính là den diet con trung. Tuy nhiên để phát huy tốt nhất tính năng của đèn diệt côn trùng thì người tiêu sử dụng cần chú ý đến cách lắp đặt sao cho đèn diệt côn trùng phát huy đạt hiệu quả tốt nhất.

den-diet-con-trung

Den diet con trung không nên lắp đặt ở một vị trí cố định hay trong một khoảng thời gian dài mà nên thay đổi vị trí cũng như chú ý đến độ cao.

Khi dùng đèn diệt côn trùng thì nên tắt hết các loại đèn còn lại trong phòng. Khi bạn bật nhiều đèn cùng một lúc thì những côn trùng sẽ bị chi phối bởi những ánh đèn khác. như vậy thì đạt hiệu quả của đèn diet con trung sẽ bị giảm đáng kể, ban đêm chính là thời gian tốt nhất để tiêu diệt côn trùng.

Khi dùng đèn diệt côn trủng thì nên vệ sinh thường biết để có thể phát huy hết phát huy tác dụng của đèn. Tốt nhất mỗi tuần nên vệ sinh bằng cách sử dụng cọ lông để quét sạch côn trùng và lưới điện, nên vệ sinh cả những xác côn trùng.

Mua đèn diệt côn trùng, diệt muỗi thì nên mua loại bóng nào có công xuất không nhỏ hơn 10 watt, đồng thời phải lựa chọn linh kiện đầy đủ để có thể dễ dàng bảo dưỡng.

Bề mặt của lưới nếu bị dính bẩn cũng có thể làm giảm khả năng diệt côn trùng cho nên cần phải định kỳ dụng cọ có cáng quét có cáng dài và nhỏ để làm vệ sinh lưới điện và chấu cắm dây nguồn

Vị trí lắp đặt đèn chống muỗi cũng có ảnh hưởng rất nhiều đến đạt hiệu quả bắt côn trùng, tốt nhất là nên đặt ở độ cao từ đầu gối trở lên. Không được treo ở độ cao dưới 180cm, đây là phạm vi hoạt động thường xuyên của côn trùng, nhất là muỗi.

Bóng đèn bị cũ cũng có thể tác động đến khả năng tu hút côn trùng, tốt nhất nên thay bóng đèn hằng nắm để có thể phát huy tốt nhất khả năng giết muỗi.

Thông thường khi sử dụng den diet con trung thì người tiêu dùng thường có suy nghĩ không đúng về cách lắp đặt các sản phẩm như đặt ở một số nơi ẩn tối, không khí không lưu thông.

den-diet-con-trung

Trên thực tế cách lắp đặt các sản phẩm chính xác là nên đặt những sản phẩm tại những nơi thông thoáng, thông thường được đặt trong phòng cách cửa ra vào từ 1.5 Mét đến 3 mét, đồng thời phải điều chỉnh ánh sáng của đèn chiếu sáng sao cho có cường độ sáng thấp hơn cường độ sáng của đèn diệt côn trùng.

Khi đó mới có thể tận dụng triệt để nguyên lý hướng về nguồn sáng của côn trùng, hơn nữa với những loại các loại côn trùng bay thì tầm hoạt động của chúng là từ 1.8 Mét đến 2.5 Mét nên ta phải vấn đề chỉnh, thay đổi độ cao cho phù hợp và phải thường xuyên thay đổi vị trí để đạt được đạt hiệu quả tối ưu, tạo môi trường sinh hoạt trong gia đình của bạn sạch sẽ, không còn bóng dáng các loại côn trùng.

Quý khách có nhu cầu sử dụng den diet con trung của trung tâm chúng tôi vi lòng clik phần LIÊN HỆ phía trên để mua đèn.

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter