Cách diet muoi và cách chống muỗi hiệu quả không sử dụng thuốc diệt muỗi trong nhà. Vào mùa hè và mùa mưa hàng năm muỗi phát triển rất mạnh nhất. Do muỗi là loại côn trùng gây độc nguy hiểm vì vậy cần tích cực sử dụng các cách và cách diet muoi và chống muỗi có hiệu quả để phòng trừ loài côn trùng nguy hiểm này.

Nhiều người đã biết các bệnh do muỗi truyền có thể gây tử vong cao gồm sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vàng da … Muỗi có khả năng là vật trung gian truyền bệnh giữa người với người, hay giữa động vật và người.

Trên thế giới, có khoảng hơn nửa tỷ người mắc bệnh sốt rét hàng năm, tập trung ở Châu Phi. Ở Việt Nam có vài chục ca tử vong bệnh sốt xuất huyết với thủ phạm truyền bệnh là muỗi

Muỗi gieo mầm mống bệnh tật hãy tích cực chống muỗi và diet muoi. Bài viết xin đưa ra cách chống muỗi, cách đuổi muỗi không dung thuốc diệt muỗi.

diet muoi 1 300x205 Cách diet muoi và chống muỗi trong nhà hiệu quả tại Hà Nội

Diệt muỗi

Tại sao người sử dụng chọn dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà mà không dùng máy đuổi muỗi?

Khách hàng tìm mua những sản phẩm máy đuổi muỗi, máy diệt muỗi với hy vọng sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe khi sinh hoạt trong nhà

Tuy nhiên. Theo quảng cáo “Thiết bị đuổi muỗi trên thị trường là máy đuổi muỗi tốt nhất, máy diệt muỗi hiệu quả sử dụng các bước sóng âm nhằm mục đích làm cho muỗi bị hoảng sợ, sau khi cắm điện thiết bị cảm biến này sẽ chuyển đổi thành sóng âm, lúc này sóng sẽ được truyền qua không khí và phân tán khắp quanh nhà. Sóng âm này có thể xuyên qua tường như sóng radio, gây hoảng loạn cho muỗi”.

may diet muoi bang song sieu âm 300x230 Cách diet muoi và chống muỗi trong nhà hiệu quả tại Hà Nội

Máy diệt muỗi bằng sóng âm

Theo các chuyên gia nghiên cứu phòng trừ côn trùng “Các thiết bị được gọi là máy đuổi muỗi, máy diệt muỗi có tác dụng như trên chỉ là trên lý thuyết, thực tế từ trước đến nay chưa có một loại máy đuổi muỗi, máy giết muỗi chuyên dụng. Mặt khác, sóng điện từ thấp thì không sao chứ tần số cao có thể có ảnh hưởng không được tốt đến hệ thần kinh người, nhất là với những loại trẻ em, phụ nữ có thai”. sử dụng cách diet muoi đuổi muỗi bằng thiết bị này không hiệu quả có phần tác động đến sức khỏe.

Chống muỗi, đuổi muỗi theo phương pháp trên chỉ mang tính chất xua đuổi. Vậy làm thế nào để diet muoi an toàn.. Tự mua thuốc về phun thuốc hay dùng dịch vụ phun diệt muỗi?

Các loại thuốc xịt diệt muỗi và diệt côn trùng có gây có ảnh hưởng tới người sử dụng khôn?

Thực ra, đã là hóa chất thuộc nhóm thuốc trừ sâu (insecticide, pesticide), có tác dụng diệt được côn trùng thì chắc chắn chúng có độc. Tuy nhiên, từ các yếu tố mức độ độc hại, phương thức gây hại, nguồn gốc,…có thể khẳng định: Các loại thuốc xịt diệt côn trùng thế hệ mới là không nguy hiểm cho đa số.

thuoc xit muoi 300x300 Cách diet muoi và chống muỗi trong nhà hiệu quả tại Hà Nội

Thuốc xịt muỗi

  1. Về nguồn gốc:

*Hiện nay, các loại thuốc sử dụng phòng trừ côn trùng gây hại tại Việt Nam hầu hết được nhập khẩu. Chúng được sản xuất bởi các hãng hóa chất nổi tiếng của các nước có nền KHKT phát triển như Anh, Pháp, Bỉ, Mỹ, Đức, Italia, Nhật Bản,…Những loại hóa chất này hầu hết được chiết xuất từ thực vật. Chẳng hạn, hoạt chất permethrin (chiếm 50% trong thuốc Map Permethrin 50EC của Hockley International Ltd. – Anh quốc) thuộc nhóm pyrethroid tổng hợp được chiết xuất từ hoa cây Cúc trừ sâu (Chrysanthemum cinerariaefolium Vis.) hoặc hoạt chất rotenon trong những hóa chất khác được chiết xuất từ hạt cây Củ đậu (Pachyrhizus erosus (L.) Urb.),…Chính vì vậy, ở một mức độ nào đó, những loại hóa chất này ít ngộ độc cho con người

2.Về cơ chế tác động:

*Trước hết, cần phải hiểu rằng, các loại thuốc này ảnh hưởng đến côn trùng qua tiếp xúc và vị độc. Côn trùng chỉ có thể bị tiêu diệt khi chúng đậu (bò, trườn) trên bề mặt đã phun thuốc và đưa thuốc vào miệng (vòi), qua đó có ảnh hưởng tới đường tiêu hóa và hệ thần kinh. chính vì vậy, thuốc chỉ gây độc khi con người uống (nuốt) phải hoặc bôi trực tiếp trên bề mặt da. Không giống với hương (nhang) muỗi hay các bình xịt diệt tức thì, các loại thuốc này không diệt côn trùng bằng khí độc. điều đó có nghĩa trong không gian những khu vực được phun thuốc không có khí độc và không gây có ảnh hưởng tới nhiều người. Hơn nữa, các loại thuốc này chỉ có tác động đối với động vật máu lạnh (côn trùng) mà ít gây độc cho động vật máu nóng (con người, vật nuôi).

thuoc diet muoi 1 Cách diet muoi và chống muỗi trong nhà hiệu quả tại Hà Nội

Thuốc diệt muỗi

*Mặt khác, dư lượng thuốc còn lưu trên bề mặt được phun là rất nhỏ. Dư lượng ấy chỉ đủ để diệt côn trùng khi côn trùng hít trực tiếp với thuốc chứ không ngộ độc cho đa số, ngay cả trẻ nhỏ.

3.Về cơ sở pháp lý:

*Các loại thuốc diệt côn trùng hiện đang được sử dụng đều đã qua các cuộc thử nghiệm nghiêm ngặt bởi Tổ chức Y tế thế giới, các Viện nghiên cứu của các quốc gia trên thế giới và đều được các cơ quan chức năng của các quốc gia cho phép dùng.

*Tại Việt Nam, người ta phân chia thành 4 nhóm độc với các biểu tượng cụ thể trên bao bì. Theo đó, hầu hết các loại thuốc diệt côn trùng đều thuộc nhóm 3 (Độc trung bình – với chữ “Nguy hiểm” màu đen trên dải xanh nước biển và biểu tượng vạch đen không liên tục trên nền trắng – độc tính LD50 đường miệng là >500 – 2.000 mg/kg ở thể rắn và >2.000 – 3.000mg/kg ở thể lỏng) hoặc nhóm 4 (Độc nhẹ – với chữ “Cẩn thận” màu đen trên dải xanh lá cây và không có biểu tượng – độc tính LD50 đường miệng là >2.000 mg/kg ở thể rắn và >3.000 mg/kg ở thể lỏng). như vậy, đây đều là một số hóa chất thuộc nhóm không nguy hiểm.

Những dịch vụ diệt muỗi, phun thuốc muỗi trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam:

Có rất nhiều gia đình bạn sử dụng những dịch vụ phun thuốc diệt muỗi định kỳ thường xuyên trong năm, bên cạnh đó cũng có đa số chưa dùng và lần đầu sử dụng những loại dịch vụ phun thuoc muoi, họ lăn tăn khi thị trường trên khắp cả nước có rất nhiều những đơn vị cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi không biết lựa chọn đơn vị nào do không biết đơn vị làm những loại dịch vụ phun thuoc muoi chất lượng không? không nguy hiểm không? Giá cả hợp lý không?

Khách hàng có thể tìm hiểu đơn vị cung cấp những dịch vụ phun thuoc muoi có thể tìm hiểu qua mạng internet, qua các phương tiện thông tin đại chúng khác hoặc qua những người đã sử dụng các loại dịch vụ phun thuốc muỗi mà họ biết. Một đơn vị có uy tín trong lĩnh vực diet muoi, cung cấp những dịch vụ phun thuốc diệt muỗi theo đúng quy trình, uy tín lâu năm đáng để khách hàng tin tưởng chọn

Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam là đơn vị nhà nước với hơn 10 năm kinh nghiệm diệt mối sinh học, diệt kiến ba khoang, diet muoi và phòng trừ côn trùng gây hại. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp những dịch vụ diệt mối, dietmoi sinh học, diet moi tan goc hàng đầu Việt Nam, được khách hàng tín nhiệm, đánh giá cao.

dich vu diet muoi Cách diet muoi và chống muỗi trong nhà hiệu quả tại Hà Nội

 Dịch vụ diệt muỗi

Đội ngũ cán bộ công nhân viên là các kỹ sư lâm nghiệp, kỹ sư nông nghiệp, kỹ sư hóa – sinh, cử nhân hóa học, cử nhân sinh học… được đào tạo bài bản, chuyên ngành và có kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực phòng trừ sinh vật hại. Khi lựa chọn những loại dịch vụ khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết, khi cung cấp dịch vụ trung tâm chủ động chọn loại thuốc xịt muỗi phù hợp cho khách hàng, kết hợp với các máy móc, thiết bị hiện đại phun thuốc muỗi có hiệu quả. Trung tâm chúng tôi cam kết cung cấp những dịch vụ chất lượng các loại dịch vụ phun thuốc thuoc muoi , chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng những dịch vụ phun thuoc muoi và phòng trừ sinh vật hại tốt nhất, đáp ứng được một số yêu cầu cao nhất của khách hàng.

Liên hệ:

Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt nam

website : dietmoitaihanoi.vn

Số điện thoại: 04-3211-5082 – 043.21.21.666 – 043.21.21.888

Email liên hệ: trungtamsinhhoc@gmail.com

 

 

 

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter