Muỗi là tuy là một loài sinh vật nhỏ và gây ra rất nhiều tác hại đến con người cũng như vật nuôi, luôn mang lại nhiều mối hiểm hoạ đa dạng khác nhau. Đặc biệt những căn bệnh do loại côn trùng này gây ra được biết đến là virus zika và nhiều bệnh truyền nhiễm khác do hút máu từ người này qua người khác vậy làm sao để có cách diệt muỗi hiệu quả.

 

thuoc diet muoi Cách diệt muỗi hiệu quả mà ít ai biết

 

Những cách diệt muỗi đơn giản

 

Dùng đèn bắt muỗi

 

Sử dụng đèn dầu bắt muỗi khi trời tối khi xưa thường đóng cửa và bật đèn dầu lên và bay tới ánh sang và bị rơi vào đèn và chết, tuy rằng ngày nay có nhiều loại đèn bắt muỗi đa dạng khác nhau nhưng với phương pháp này cũng được cho là khá hiệu quả.

 

Sử dụng mùi hương để đuổi muỗi

 

Bạn có thể sử dụng những loại lá bạc hà hoặc lá cây đinh hương, hoa oải hương hoặc những vỏ quýt có thể đuổi những con muỗi đang ghét ra khỏi căn nhà của bạn, với những chia sẻ trên thì sẽ là những mùi hương khá tốt vừa có thể tạo thêm không khí trong lành cũng vừa có thể đuổi được muỗi.

 

Sử dụng cửa lưới chống muỗi

 

Là một phương pháp ngăn cách muỗi rất hiệu quá không cho muỗi có thể bay vào trong nhà và chắn ở các lỗ thông gió hay sửa sổ để ngăn côn trùng bay vào nhà, bên cạnh đó thì việc diệt muỗi hoàn toàn là điều vô cùng cần thiết.

 

Sử dụng thuốc diệt muỗi

 

Với phương pháp vô cùng hiệu quả này bạn có thể sử dụng những loại thuốc diệt muỗi vầ phun vào gầm giường và các ngóc ngách trong nhà và trong tủ quần áo, bạn cũng nên lưu ý rằng những loại thuốc này không hề tốt cho bé nhà bạn, và vì vậy người lớn cần chú ý khi đứa bé về nhà sau khi ngôi nhà hết mùi và thuốc diệt muỗi và phải đảm bảo không khí sạch sẽ cho các bé của bạn.

 

thuoc diet muoi 1 Cách diệt muỗi hiệu quả mà ít ai biết

 

Ngoài ra bạn cũng cón thể sử dụng thuốc diệt muỗi ở ngoài vườn vì đó là một địa điểm muỗi thường sinh sôi nảy nở, khi bạn sử dụng thuốc ở đúng nơi đúng chỗ bạn có thể ngăn chặn muỗi phát triển và có thể diệt muỗi tận gốc một cách dễ dàng.

 

Ngoài những phương pháp trên đây cũng cho là một vài mẹo đuổi muỗi hiệu quả

 

– sử dụng khoảng 5 cho đến 10ml nước đường hoặc bia vào chai và sau đó bạn lắc mạnh và đặt ở những khu vực có nhiều muỗi, với phương pháp này chúng sẽ ngửi mùi và bay vào và không biết đường ra.

 

– Là một mẹo diệt mối khác đó là bạn chỉ cần sử dụng cho mình những loại máy hút bụi và bật với tần suất hút cao nhất sau đó bạn nên đưa đầu hút bụi vào khu vực có muỗi và muỗi sẽ bị hút và chết.

 

– Nhiều mẹo đuổi muỗi đa dạng đó là sử dụng nước hoa, bạn chỉ cần sử dụng những loại nước hoa hoặc đặt một bát tỏi được nghiền nát vào những nơi muỗi thường hay bay đến. với những điều này muỗi gặp mùi nước hoa và vị cay của tỏi sẽ làm cho muỗi không dám đến gần.

 

thuoc diet muoi 2 Cách diệt muỗi hiệu quả mà ít ai biết

 

– Ở những khu vực có nhiều muỗi bạn có thể đặt một lọ dầu hổ hoặc một chai dầu gió mới, với phương pháp này khi muỗi ngửi thấy mùi chúng sẽ không dám bén mảng đến gần nữa.

 

Với những phương pháp trên đây bạn nên tìm cho mình những phương pháp và cách hiệu quả nhất để có thể diệt muỗi hiệu quả và tận gốc, nếu bạn thắc mắc bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi để có được những phương pháp diệt muỗi nhanh chóng và hiệu quả nhất thì công ty chúng tôi sẽ là điều mà bạn nên biết cho gia đình bạn.

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter