Tiêu diệt muỗi luôn là mối quan tâm hàng đầu của các  hộ gia đình, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ. Với các phương pháp đơn giản, thân thiện mới môi trường dưới đây bạn có thể dễ dàng tiêu diet con trung gây bệnh sốt xuất huyết và đề phòng virus Zika chỉ trong 10 phút.

 

Phương pháp phun thuốc diệt muỗi

 

2 phút ngoài ban công

 

Các bạn nên bắt đầu từ khu vực ban công hoặc hàng hiên. sử dụng cho mình một thanh gỗ nhỏ đánh động vào những chậu hoa, lùm cây. Muỗi sẽ bắt đầu bay ra và ngay lúc đó bạn sử dụng bình xịt muỗi phun nhẹ. Nếu có muỗi, chúng sẽ rơi xuống đất. Để muỗi không tồn tại còn có thể sinh sản tại khu vực này, hãy đặt một chiếc thau nhỏ cung cấp xà phòng. Khi muỗi đậu vào đẻ trứng, trứng muỗi sẽ ngay lập tức bị phân hủy bởi dung dịch kiềm trong thau.

 

1 phút cho phòng khách

 

Muỗi thường trú ẩn tại những góc tủ TV, gầm ghế sofa hoặc đeo bám bên trên rèm cửa. Nên xịt thuốc trừ muỗi vào các ngóc ngách này thường xuyên. Ngoài bình xịt, các bạn cũng có thể dùng bộ sản phẩm xông đuổi muỗi, khả năng của dòng hương thơm từ các sản phẩm sẽ khiến muỗi tránh xa ngôi nhà bạn. Nếu có thói quen để hoa trong phòng, nên thường xuyên đem vào bếp để thay nước.

 

moi2222222222222

 

3 phút cho gian bếp

 

Bạn nên mở các cánh cửa tủ, kệ bếp vì rất nhiều muỗi đang trú ngụ trong đó. Lúc thay nước ở khu vực bình hoa, bạn nên chú ý xem có muỗi bay ra không. Nếu có, bạn nên đốt một thanh nhang thơm trừ muỗi và đặt chúng vào một góc phòng để gia đình không bị muỗi đốt khi đang sử dụng bữa cùng nhau. Ngoài ra, với một số khu vực khuất, cung cấp rất nhiều đồ đạc và khó di chuyển trong phòng bếp, nên sử dụng bình xịt muỗi 1-2 lần một tuần để đảm bảo muỗi không còn chỗ để trú ngụ.

 

1 phút cho nhà WC

 

Việc xịt một ít nước tinh dầu bưởi, sả, bạc hà hoặc khuynh diệp quanh các bức tường  vừa mang lại khả năng khử mùi trong nhà lau chùi và vệ sinh vừa đuổi được muỗi. Nếu có đặt sản phẩm giặt trong không gian phòng tắm, nhanh tay đổ chậu quần áo dơ vào từng sản phẩm giặt và nhớ đậy nắp lại để tránh muỗi bay vào trú ẩn.

 

diệt mối tại hoàn kiếm

 

3 phút cho không gian phòng ngủ

 

Mở tủ quần áo, sử dụng tay quơ nhẹ xem đêm qua có con muỗi nào bay vào không. Cắm điện vào những loại máy hút bụi và tập trung ở góc bàn làm công việc, gầm giường, các góc tủ, nếu có, muỗi sẽ bị những loại máy hút đi. Sau đó, cắm bộ sản phẩm xông đuổi muỗi vào ổ điện ở góc phòng. Ngoài ra, nếu nhà có trẻ em, bên cạnh việc làm lưu ý cho trẻ mặc quần áo dài tay và ngủ trong mùng (màn) kể cả ban ngày, bạn còn có thể thoa một ít kem chống muỗi để trẻ không còn bị muỗi đốt khi ngủ, cũng như khi vui chơi.

 

Bạn có bạn quan tâm:

Cách diệt muỗi hiệu quả mà ít ai biết

Dịch vụ diệt mối tại nhà giá rẻ và chất lượng

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter