Lo lắng về muỗi trong nhà bạn? Chúng tôi xi n giới thiệu đến các bạn những cách diệt trừ muỗi bằng nhiều phương pháp  tự nhiên mà không cần dùng đến các loại thuốc diệt muỗi có thành phần hoá học ảnh hưởng đến sức khoẻ con người như hiện nay, không phải ai cũng biết. Hãy tham khảo bài viết sau đây  để biết được lý do tại sao các bạn lại cần đến chúng tôi?

các diet muoi tu thien nhien 300x160 Bốn cách tự nhiên để thoát khỏi muỗi trong nhà bạn

Thuốc diệt muỗi

Liên quan đến các bệnh như sốt rét , sốt xuất huyết  và nhiều bệnh do muỗi gây ra là một mối đe dọa lớn đối với nhân loại . Trong khi hầu hết chúng ta chuyển sang thuốc trừ sâu hóa học để diệt muỗi, các chất này đã được biết là gây ra phản ứng dị ứng ở một số và chỉ đơn giản là gây hại cho người khác. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm các cách tự nhiên để thoát khỏi muỗi trong nhà của bạn , sau đó là 10 cách để giữ muỗi tại vịnh.

Tỏi: Nó hoạt động như một phương thuốc hữu hiệu để diệt muỗi và do đó, ngăn ngừa được nhiều bệnh do ký sinh trùng gây ra. Nó có thể có mùi xấu, nhưng đó là chính xác tại sao muỗi lại đi. Mùi mạnh mẽ và cay của tỏi được biết là ngăn ngừa muỗi đốt và thậm chí ngăn cản chúng xâm nhập vào nhà bạn. Vì vậy, để sử dụng biện pháp khắc phục này, bạn có thể nghiền nát một ít quả tỏi, đun sôi trong nước và sử dụng nước để phun xung quanh căn phòng bạn muốn giữ muỗi. Nếu bạn là loại mạo hiểm (hoặc thực sự ghét muỗi), bạn cũng có thể phun nó vào mình để tránh bị cắn.

Dầu cây chè: Nó có nhiều lợi ích cho làn da và mái tóc của bạn và là một chất kháng khuẩn và kháng nấm rất mạnh, nhưng bạn có biết rằng dầu cây chè cũng rất hoàn hảo để lái muỗi đi? Vâng, mùi và tính chống nấm và kháng khuẩn của nó giúp ngăn ngừa muỗi cắn và đẩy chúng đi. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng biện pháp khắc phục này, bạn có thể chà xát một ít dầu cây trà trên da của bạn hoặc thêm một vài giọt của nó vào một máy xông hơi. Bằng cách này mùi thơm của dầu cây trà thấm vào không khí và giết chết muỗi trong nhà. Đây là cách muỗi tấn công mục tiêu của chúng.

thuoc diet muoi 300x160 Bốn cách tự nhiên để thoát khỏi muỗi trong nhà bạn

Thuốc diệt muỗi

Citronella: Dầu Citronella là tinh dầu chiết xuất từ ​​cỏ citronella. Dầu này đã được biết đến để ngăn chặn muỗi đốt cực kỳ hiệu quả. Vì vậy, rất nhiều, nhiều người sử dụng giải nén này thay vì các tác nhân hóa học. Tất cả bạn cần làm là châm ngòi chất chiết xuất này trong một ngọn nến hoặc sử dụng nó trong một máy làm bốc hơi để giúp bạn giữ được muỗi và không muỗi thậm chí có thể giết muỗi.

Cây trồng: Nếu bạn nghĩ rằng cây cối và cây bụi đã dẫn đến việc gây muỗi nhiều hơn, bạn đã sai. Việc trồng đúng loại cây bụi và cây cối có thể giúp bạn giữ được muỗi ở nhà lâu dài. Các loại cây bụi của tulsi, bạc hà, hoa cúc vạn thọ, cây chanh và trồng cỏ citronella đều có hiệu quả rất cao trong việc ngăn ngừa muỗi gây bệnh – bảo vệ bạn khỏi những chứng bệnh truyền nhiễm do vector; một cách tự nhiên.

 

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter