Chuột là loài sinh vật gây hại thường dùng mà gia đình bạn hay doanh nghiệp nào cũng tiếp xúc. Trong đó, chuột cống là loài gây nhiều thiệt hại và khiến con người đau đầu nhất vì kích thước to và khó diệt. Do đó, diệt chuột cống trong nhà là vấn đề được rất nhiều người để ý. Sau đây là một số lưu ý và phương pháp diệt chuột cống cơ bản cho các gia đình và doanh nghiệp.

Diệt chuột cống không đơn giản:

Chuột cống là loài chuột phá hoại có kích thước to hơn chuột nhà. Ngoài việc phá hoại đồ sử dụng trong nhà bao gồm dây điện, làm hư hỏng thiết bị và gây ôi thiu, trúng độc cho đồ ăn thì chuột cống còn có tác hại không nhỏ đối với sức khỏe của con người và vật nuôi. những bệnh thường dùng mà chuột cống thường truyền nhiễm đó là bệnh nhiễm khuẩn Salmonela, bệnh thương hàn, nhiễm khuẩn E.Coli và bệnh lao. Chuột cũng mang theo bọ chét, ve và con bét có thể gây các phản ứng di ứng cấp tính. Để diệt chuột cống, thông thường người ta hay dùng các phương pháp sau:

Sử dụng bẫy chuột lồng: đây là bẫy rộng, to và khá hiệu quả nên được nhiều nhiều người để bắt cả đàn chuột cống. những loại bẫy nhỏ hơn thường ít được dùng vì kích thước nhỏ, không thể kẹp được thân thể của chuột.

chuot-cong-mac-bay

Chuột cống mắc bẫy

Dùng bẫy dán keo với diện tích rộng hơn và bẫy được làm bằng ván ép, giúp giữ chân chuột lại ngay nhanh chóng và tránh cho chúng chạy trốn, dây keo dính ra đầy nhà.

Đánh bả chuột ở một số nơi chuột hay lui tới như trần nhà, hốc nhà. Tuy nhiên, với cách này, bạn nên mua loại bả khiến chuột chết ngay nhanh chóng vì nếu phải mất một thời gian cho bả phát huy tác dụng thì đồ dùng và thức ăn trong nhà đã bị phá hoại.

Phòng ngừa chuột cống vào nhà:

Ngoài việc tìm và diệt chuột cống thì bạn cũng nên chú ý đến việc phòng ngừa chuột cống vào nhà. Sau đây là một số cách ngừa chuột cống vào nhà phổ biến và dễ làm nhất:

Không trồng bụi cây hoặc bụi hoa sát nhà mình. Nên chừa ra một khoảng trống giữa nhà và cây cối khoảng 15-20cm, đồng thời tỉa gọn cỏ và một số chỗ trũng. vấn đề này sẽ giúp xóa bỏ nguy cơ chuột cống trú ngụ nơi đây.

Dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, không để thùng rác qua ngày:

Che kín những gầm bên dưới nhà, các lỗ thông hơi, đường ống nước và lỗ thông trên gác thượng bằng lưới kim loại hoặc lưới thép dày. Đồng thời sửa chữa những vết nứt trên sàn và nền xi măng để tránh cho chuột len vào những nơi này.

Không nên để thức ăn thu hút chuột, nếu có thể nên đựng đồ ăn trong các đồ chứa bằng nhựa hoặc kim loại. thường xuyên lau chùi xoong nồi, tủ lạnh và tủ chén.

Cần đảm bảo rằng rác thải sinh hoạt được đựng trong thùng kín, không đổ thịt vào một số đồng phân ủ và dùng các đồ tích trữ đồ ăn cho chim.

Các loại dịch vụ diệt chuột không nguy hiểm với trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam:

Với 10 năm kinh nghiệm diệt côn trùng và các loài động vật phá hoại, công ty Phượng Hoàng đã phát minh và sở hữu công nghệ cách khắc phục chuột bằng bẫy tự chế, không cần mồi, bã chuột ban đêm… Tùy theo mỗi công trình, địa hình mà Phượng Hoàng có một số phương pháp diệt chuột thích hợp. Trung tâm chúng tôi luôn tiên phong tìm ra những phương pháp diệt chuột mới để đảm bảo diệt chuột hiệu quả trên mọi công trình và luôn an toàn cho con người. những loại dịch vụ diệt chuột tại trung tâm bao gồm:

Trọn gói các khâu khảo sát tình trạng chuột, nghiệm thu, triển khai phương pháp diệt chuột. Khách hàng chỉ trả tiền một lần cho một quy trình thống nhất và khép kín, mang lại có hiệu quả cao mà lại tiết kiệm thời gian tối đa.

Phương pháp diệt chuột của trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học nước ta rất khoa học, logic và được vấn đề chỉnh cho phù hợp với từng gặp phải tình trạng của các tòa cao ốc văn phòng.

Các loại thuốc, những sản phẩm, hóa chất diệt chuột đều được nhập khẩu, được Bộ Y Tế cấp giấy phép lưu hành, đảm bảo sức khỏe cho con người và không gây ô nhiễm môi trường.

thuoc- diet-chuot-cong

Thuốc diệt chuột cống

Giá thành diệt chuột tại trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam luôn phải chăng.

Liên hệ

ĐỊA CHỈ CƠ SỞ 1

số 01 nhà E2 Kim Giang
Số 10B ngõ 254 Giáp Bát
Số 26D Nam Dư
9CT4 – Linh Đàm
Điện thoại : 043.756.06.06
Di Động : 0973.622.123
Fax : 043.756.06.06

 ĐỊA CHỈ CƠ SỞ 2
B3- Khu A Đại Học Công Nghiệp- HN
P913 CT5 Mễ trì – Mễ Đình
26A – Thành công- Hà Đông
11 Ngõ 2 Phạm văn Đồng
Điện thoại : 043.756.11.22
Di Động : 0973.622.123
Fax : 043.756.06.06
ĐỊA CHỈ CƠ SỞ 3
12 Ngõ 1 Âu Cơ
18C4 Ciputra – Tây Hồ
12-P603 Trần Hưng Đạo
Số 1 Ngõ 19 Tô Ngọc Vân
Điện thoại : 043.756.13.13
Di Động : 0973.622.123
Fax : 043.756.06.06
ĐỊA CHỈ CƠ SỞ 4
B3- Khu A Đại Học Công Nghiệp- HN
P913 CT5 Mễ trì – Mễ Đình
26A – Thành công- Hà Đông
11 Ngõ 2 Phạm văn Đồng
Điện thoại : 043.756.11.22
Di Động : 0973.622.123
Fax : 043.756.06.06

 

 

 

 

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter