Với loại thuốc diệt chuột sử dụng đúng quy trình, người có kỹ thuật thì trong một đêm nhưng dùng loại thuốc diệt chuột không cần mua các loại thuốc độc hại khác  với hiệu suất diệt chuột từ 70 đến hơn 100%. Giải thích điều này, ông  khách hàng biết,thuốc không sử dụng đúng thời dan phù hợp sẽ không đạt hiệu quả như mình mong muốn và càng mất thời gian.

Bí kíp diệt chuột đạt hiệu quả cao

Bí kíp diệt chuột đạt hiệu quả cao

Chỉ cần gạt một lỗ nhỏ hoặc đặt một ít thốc vào đầu lỗ cho một  đối trọng luôn nằm cao hơn mặt đất vài phân là được., sau khi diệt được chuột phải thu dọn thuốc mình nhử hột sạch sẽ tránh động vật mình nuội ở nhà ăn vào,còn thuốc mới chỉ cần bôi lên một tí  ởmiệng ổ chuột . Đặt chập tối, nửa đêm mình có thể thu dọn xác chết của chuột  rồi lúc khác nhử tiếp.

 

Bôi  thốc vào tấm nhử chuột trọng có thể xem là bí quyết vì ông phát hiện họ nhà chuột có thói quen sục sạo ở những thửa ruộng mới cày. Từ 100m nó đã đánh hơi thấy mùi tanh của bùn là chạy tới thò mũi vào ngửi.

Bí kíp diệt chuột đạt hiệu quả cao

Bí kíp diệt chuột đạt hiệu quả cao

Thuốc diệt chuột quen thuộc với bà con nông dân ở nhiều nơi. Sau nhiều năm kiên trì nghiên cứu, từ thực tiễn trên đồng ruộng nhằm xử lý một số tồn tại nâng cao hiệu quả diệt chuột của thuốc  bán ra thị trường đến nay sau 5 lần nghiên cứu “Vua diệt chuột của chúng tôi ” đã cải tiến trở nên có nhiều ưu việt so với trước cải tiến ra thuốc diệt chuột có hiệu quả cao mà không cần sử dụng mồi.

Bí kíp diệt chuột đạt hiệu quả cao

Bí kíp diệt chuột đạt hiệu quả cao

Chỉ với một ít thuốc nhử chuột nhỏ không cần dùng mồi nhử, trong hơn 10 năm đã lập kỉ lục về  thành tích diệt chuột. Không một số thế, vua diệt chuột còn soạn hẳn một cuốn “cẩm nang diệt chuột”, trong đó phân tích đầy đủ các tập tính của loài chuột và cách thức diệt chuột đơn giản, có hiệu quả. Theo kinh nghiệm với loại bẫy bán nguyệt sử dụng mồi để diệt chuột, người đặt giỏi nhất chỉ đạt 40 cái/đêm nhưng dùng loại thuốc  diệt chuột không cần mồi của ông Thiều” có đêm đặt được 100 cái với hiệu suất diệt chuột từ 70 đến 100%.

 

 

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter